Người khổng lồ chọn Scott Casimir, chỉ định Braden Bishop

Scott CasmirCâu chuyện trở lại của đội đã hoàn tất, khi Người khổng lồ lựa chọn hợp đồng Southpaw kỳ cựu của Triple-A. Kazimir sẽ bắt đầu với Giants trong trận đấu hôm nay với Dodgers – trớ trêu thay, đội bóng cuối cùng của Kazemir đã thi đấu ở các giải đấu lớn, trong mùa giải 2016. Ở diễn biến ngược lại, các cầu thủ phòng ngự Braden Bishop Nó được thiết lập để đặt và trái Sam Salman Được chọn trên Triple-A.

Sau khi xuất hiện trong 12 mùa giải MLB từ 2004 đến 16, Kazmir đã có 12 vòng đấu với Dodgers ‘Triple-A vào năm 2017, nhưng sự nghiệp của anh ấy dường như sắp kết thúc. Tuy nhiên, vào đầu năm 2020, cầu thủ chạy cánh trái đã thông báo rằng anh ấy đang chuẩn bị cố gắng trở lại và sau một thời gian chơi bóng chày indie, Kazmir đã có một hợp đồng giải đấu nhỏ với San Francisco vào tháng Hai vừa qua.

Người đứng đầu đội bóng chày khổng lồ Farhan Zaidi không lạ gì Kazmir, khi South Paw Athletics and Dodgers cất cánh trong khi Zaidi làm việc tại văn phòng chính của các câu lạc bộ đó. Kể từ khi được chỉ định là PBO của Người khổng lồ, Zaidi cũng đã phát triển sở trường tìm kiếm những viên ngọc ẩn và hồi sinh những công việc đang làm – sự phát triển đội hình này có thể được nhìn thấy trong bảng xếp hạng, vì một số người chơi ít được biết đến đã giúp Người khổng lồ đạt điểm 28-17 .

READ  Singapore đạt mục tiêu huy chương tại SEA Games 31 | Chủ nghĩa toàn cầu

Kazmir có thể là đại diện cho ca hồi sức ấn tượng nhất của anh ấy, với tuổi 37, vắng bóng lâu ở các giải đấu lớn và số ca chấn thương trong sự nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, cần nhớ rằng khi Kazmir ở trong thời kỳ đỉnh cao của cuộc đời, ông là một cung thủ có tầm ảnh hưởng rất lớn. Kazmir đã xuất hiện trong ba trận đấu All-Star, giúp Rays đạt chức vô địch Thế giới năm 2008, và có 4.01 ERA trên 1689 2/3 lần chạy.

San Francisco đã nhận được kết quả xuất sắc từ vòng quay của họ cho đến nay, mặc dù Kazmir bây giờ sẽ có cơ hội do chấn thương Aaron SanchezLogan Webb. Sự trở lại của Sanchez có thể đã mất một thời gian và chứng căng cơ vai của Webb được cho là không quá nguy hiểm, nhưng Kazemir sẽ có một thời gian để chứng tỏ những gì anh ấy có thể làm được vào năm 2021.

Nhiệm kỳ của Bishop với Người khổng lồ có thể kết thúc nhanh chóng, vì nhóm chỉ yêu cầu ông từ bỏ các nhượng bộ từ Mariners vào ngày 17 tháng 5. Bishop đã xuất hiện trong mỗi mùa giải trong ba mùa giải cuối cùng của MLB, ghi .133 / .188 / .156 hơn 99 lần ra sân với Seattle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *