Lời khuyên của Mike McDaniel sau trò đùa của Harrison Butker: 'Dù bạn nói gì, tốt nhất bạn nên tin vào điều đó'

Huấn luyện viên trưởng Andy Reid dự kiến ​​​​sẽ nói chuyện với các phóng viên trong tuần này. Anh ta có thể sẽ được hỏi về những phát biểu gần đây của kicker Harrison Butker, điều này đã gây ra tranh cãi và kêu gọi cắt cụt bàn tay của anh ta và bằng tuổi anh ta. Hủy bỏ văn hóa! Mặt khác, một phản ứng ngược lại.

Vào thứ Ba, huấn luyện viên Mike McDaniel của Dolphins đã được hỏi về tình hình của Butker. Cụ thể, McDaniel xử lý các vấn đề chính trị lọt vào phòng thay đồ như thế nào?

McDaniel nói với các phóng viên: “Tôi nghĩ bạn phải mở mang tầm mắt cho người chơi về nền tảng của họ nếu họ chưa quen với chế độ này. “Tôi nghĩ bạn phải hiểu rằng những gì bạn nói trước công chúng có thể bị rời rạc và ở lại với bạn mãi mãi. Tôi thực sự nhấn mạnh rằng dù bạn nói gì thì tốt nhất bạn nên tin vào điều đó. Bạn chỉ đang cố gắng giáo dục mọi người hiểu hậu quả của bất cứ điều gì họ làm.” làm. Họ có quyền tự do lựa chọn, và nếu họ muốn đi theo hướng này, hãy để họ tiến về phía trước.”

McDaniel đã đúng. Dù bạn nói gì khi bày tỏ quan điểm chính trị của mình, tốt nhất bạn nên tin vào điều đó. Bởi vì về cơ bản nó sẽ là một hình xăm trên tính cách công khai của bạn.

READ  Andy Murray chiến thắng trong phim kinh dị Úc mở rộng lúc 4 giờ sáng

Tất nhiên, trừ khi bạn thay đổi quan điểm của mình thường xuyên để phù hợp với chương trình làm việc hiện tại của bạn, thì không ai có thể nhớ những gì bạn đã nói trước đó.

đồng thời, Cảnh quay hay nhất tôi từng thấy Thông tin về tình hình của Butker đã được Jon Stewart đưa ra vào đầu tuần này. Nó đáng giá 15 phút, vì nó đề cập đến rất nhiều điều vô nghĩa mang tính biểu diễn đã hình thành nên diễn ngôn chính trị ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *