T-Mobile đang tăng giá một số gói cũ hơn, bắt đầu từ hóa đơn tiếp theo của bạn

T-Mobile đã tránh tăng giá cho các gói cũ hơn trong vài năm qua, nhưng giờ đây điều đó đã sẵn sàng thay đổi. Trong một bản ghi nhớ gửi cho nhân viên và được CNET thu được, công ty cho biết họ sẽ bắt đầu gửi thông báo vào thứ Tư tới một số khách hàng có mức phí sẽ tăng, bắt đầu từ hóa đơn tháng 6 hoặc tháng 7 của họ.

Bản ghi nhớ được gửi bởi John Freer, người đứng đầu nhóm người tiêu dùng của T-Mobile. Bản ghi nhớ không liệt kê các gói bị ảnh hưởng, nhưng Freer nói cụ thể rằng những gói trong dòng gói Go5G mới nhất của nhà mạng sẽ không thấy giá của chúng tăng. Điều tương tự cũng xảy ra với “hàng triệu khách hàng” được bảo đảm bởi Đảm bảo khóa giá của T-Mobile, mà họ cho biết sẽ vẫn có hiệu lực đối với những người đó.

Freer cho biết trong bản ghi nhớ rằng T-Mobile đang tăng giá các gói kế thừa “lần đầu tiên sau gần một thập kỷ” và mức tăng này được thiết kế “để theo kịp lạm phát và chi phí ngày càng tăng.”

Hiện chưa rõ chính xác có bao nhiêu người sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này. Bản ghi nhớ cho biết nó sẽ ảnh hưởng đến một “phần nhỏ” khách hàng của T-Mobile.

Đọc thêm: Lựa chọn của chúng tôi về các gói điện thoại di động tốt nhất

READ  Reddit đang phục hồi sau một đợt phá vỡ lớn

Công ty dự kiến ​​sẽ thông báo cho tất cả khách hàng bị ảnh hưởng vào thứ Tư. T-Mobile trước đây đã cố gắng chuyển khách hàng sử dụng các gói cũ hơn, thường rẻ hơn sang một số gói mới hơn, đắt tiền hơn vào năm ngoái, nhưng đã từ chối kế hoạch này trong bối cảnh phản ứng dữ dội. Mặc dù với động thái này, mọi người có tùy chọn liên hệ với bộ phận hỗ trợ của T-Mobile và phản hồi về thay đổi này, một nguồn tin quen thuộc với kế hoạch của công ty nói với CNET rằng tùy chọn đó sẽ không khả dụng với đợt tăng giá mới này.

Những người bị ảnh hưởng bởi việc tăng giá sẽ có thể yêu cầu thay đổi gói của họ theo các ưu đãi mới hơn của T-Mobile, nhưng họ sẽ không thể từ chối việc tăng giá. Các kế hoạch đi kèm với quá trình di chuyển thử nghiệm năm ngoái bao gồm One, Simple Choice, Magenta và các tùy chọn Magenta 55 Plus cũ hơn từ T-Mobile.

Thông báo về việc tăng giá được đưa ra trong bối cảnh công ty ngày càng thảo luận về mong muốn tăng giá. Mới tuần trước, tại Hội nghị Truyền thông và Truyền thông MoffettNathanson, Giám đốc tài chính của T-Mobile Peter Osvaldick đã nói Ông ám chỉ rằng sự gia tăng đang đến. Ông không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào vào thời điểm đó.

READ  Internet Explorer tắt trong một làn sóng hoài cổ

Tăng giá sau khi sáp nhập Sprint

Là một phần của việc sáp nhập với Sprint, hoàn thành vào năm 2020, T-Mobile có nghĩa vụ pháp lý không được tăng giá trong ba năm. Giai đoạn đó đã kết thúc vào năm ngoái và kể từ đó, nhà mạng đã giới thiệu nhiều gói Go5G khác nhau: Go5G, Go5G Plus và Go5G Next. Các gói này có một số tính năng mới nhưng cũng đắt hơn so với các gói T-Mobile trước đây. Công ty viễn thông vẫn đang cho phép khách hàng mới đăng ký các gói cũ hơn hoặc rẻ hơn như Magenta, Magenta Max và Essentials, nhưng một số gói này (cụ thể là Magentas) bị chôn vùi trên trang web của họ và bạn sẽ phải gọi điện hoặc trò chuyện với T-mobile hỗ trợ nếu họ muốn đăng ký.

Ngay cả việc tìm kiếm các tùy chọn Magenta và Magenta Max ngày nay cũng cần phải truy cập trang gói của T-Mobile, nhấp vào “Xem thêm các gói có sẵn” và sau đó nhấp vào liên kết để “Tìm hiểu thêm về các gói Magenta và Magenta Max”.

Trong một báo cáo gần đây của công ty nghiên cứu Rewheel có trụ sở ở Phần Lan, nó cũng được theo dõi Đọc nhẹnhận thấy rằng kể từ khi T-Mobile và Sprint sáp nhập, thị trường không dây của Hoa Kỳ đã trở thành “một trong những thị trường di động đắt đỏ nhất thế giới”.

READ  Có vẻ như thông báo mới về Guilty Gear Strive hoặc DNF Duel sẽ ra mắt vào cuối tuần này

Mặc dù động thái này là lần tăng giá đầu tiên của T-Mobile nhưng các đối thủ cạnh tranh của họ đã thực hiện nhiều lần tăng giá cho kế hoạch của họ trong hai năm qua. AT&T đã tăng giá các gói mới nhất của mình thêm 99 xu vào đầu năm nay và đã chứng kiến ​​các đợt tăng giá khác đối với các gói cũ hơn.

Tương tự, Verizon cũng đã trải qua nhiều đợt tăng giá cho các gói của mình, gần đây nhất là đối với những người vẫn đang sử dụng các gói 5G cũ hơn, Nhận nhiều hơn, Làm nhiều hơn, Chơi nhiều hơn và Đi nhiều hơn vào tháng 2 sau khi tăng giá đối với một số gói không giới hạn cũ hơn trước đó. mùa hè với các khoản phí bổ sung Mới so với các kế hoạch cũ khác từ năm ngoái.

Cũng như các đợt tăng giá khác – bao gồm cả những gì có vẻ là của T-Mobile – động thái mới nhất của Verizon dường như được thiết kế để thu hút mọi người chuyển sang một số gói không dây mới hơn, đắt tiền hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *