Samsung sẽ tặng bạn TV 4K 65 inch miễn phí ngay bây giờ, nhưng ưu đãi của Amazon tốt hơn

TV OLED Samsung S95D tại CES

Jason Hainer/ZeDnet

Đầu tuần này, Samsung đã tiết lộ mức giá chính thức cho TV của mình vào năm 2024, mở ra cơ hội cho những người hâm mộ giải trí và nhà phát triển đã chờ đợi từ lâu bỏ tiền ra để mua những màn hình gia đình mới nhất. Giống LG và TCL, AI là cốt lõi của TV Samsung năm nay, bắt đầu từ khả năng chống chói Mẫu OLED S95D để ngày càng phổ biến Khung tivi Đến người khiêm tốn QLED 4K Hầu hết mọi người có thể sẽ mua. Ồ, và Samsung sẽ ra mắt TV 4K 65 inch – TU690T từ năm 2022 – với… Không có chiếc TV nào của anh ấy Mình đã đặt hàng trước nên ngon lắm.

Không chịu thua kém, Amazon Khuyến mại mùa xuân lớn Cuối tuần này trùng với ưu đãi TV miễn phí của Samsung Mỗi mẫu được giảm giá 100 USD, khiến nó trở thành điểm đến để các thành viên Prime nâng cấp lên các bộ QLED, OLED, 8K và phong cách sống mới nhất.

Không còn nghi ngờ gì nữa, dòng TV tốt nhất năm 2024 của Samsung là OLED S95D, mà tôi và Jason Hainer của ZDNET đã ra mắt tại CES vào tháng 1. Người tiền nhiệm của nó, S95C OLED, đã rất tuyệt vời khi chúng tôi thử nghiệm nó và mẫu mới nhất cải thiện mọi thứ với màn hình chống chói giúp giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất với tấm nền OLED hiện tại: vô hiệu hóa sự phản xạ gây mất tập trung của ánh sáng xung quanh để tạo ra độ tương phản cao hơn và bằng cách nào đó, mật độ màu mạnh hơn.

READ  Dimps The Rumble Fish Sê-ri trò chơi chiến đấu được phát triển sẽ ra mắt bảng điều khiển vào mùa đông này

Có cũng rẻ hơn Mẫu S90D Mất khả năng xử lý chống chói nhưng vẫn nhận được bộ xử lý AI cập nhật để cải thiện độ sâu, tăng tốc độ làm mới lên 144Hz và cải thiện khả năng nâng cấp 4K. Tôi sẽ lưu ý rằng S90D không có kích thước nhỏ hơn 55 inch, so với màn hình OLED C4 mới của LG, có kích thước 42 và 48 inch.

Ngoài ra: TV OLED S95D của Samsung là TV tốt nhất tại CES 2024 và tốt nhất thế giới hiện nay

Nâng cấp lớn trong năm nay Khung tivi Nó có thể giảm tốc độ làm mới xuống 60 Hz để giảm mức tiêu thụ điện năng. Đối với các mẫu 8K đắt tiền nhưng dễ tiếp cận hơn (QN800DQN900D), Samsung hy vọng các tính năng tối ưu hóa chuyển động và AI mới sẽ đủ sức thu hút người mua tiềm năng, trong trường hợp chiếc TV 65 inch bổ sung không phát huy tác dụng.

Cuối cùng, hãy nói về “TV miễn phí”. Đó là model TU690T, được phát hành vào năm 2022, với bộ xử lý Crystal UHD 4K chấp nhận được (có thể nâng cấp) và hai cổng HDMI. Công nghệ hiển thị tinh tế, được gọi là “Direct Lit LED”, không có tính năng làm mờ cục bộ như các bộ đèn LED nhỏ tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm tại ZDNET, nhưng theo người mua trên Amazon, nó sẽ đủ sáng trong hầu hết các điều kiện ánh sáng.

READ  Ưu đãi phút cuối cùng của ngày Thứ Sáu Đen với Dell: Máy tính chơi game Alienware Aurora RTX 3080 Ti với giá $ 2,699

Cuối cùng, một chiếc TV 65 inch miễn phí, thường được bán với giá 449 USD, không phải là lý do chính khiến bạn mua một trong những chiếc này. Samsung model 2024. Nhưng nếu bạn đang nghĩ đến việc chọn một trong số chúng, cho dù đó là TV Frame, OLED hay 8K QLED, thì việc có thêm một bộ cho tầng hầm, phòng khách hay chỉ là một thiết bị dự phòng không phải là ý tưởng tồi nhất. Và Amazon sẽ tính phí cho bạn thêm 100 USD nếu bạn là thành viên Prime.

Chương trình giảm giá mùa xuân năm 2024 của Amazon diễn ra từ ngày 20 đến ngày 25 tháng 3 trên trang web của gã khổng lồ bán lẻ.

Các ưu đãi có thể được giảm giá hoặc hết hạn bất kỳ lúc nào, mặc dù ZDNET vẫn cam kết tìm kiếm, chia sẻ và cập nhật các ưu đãi sản phẩm tốt nhất để bạn có thể tiết kiệm tốt nhất. Nhóm chuyên gia của chúng tôi thường xuyên kiểm tra các giao dịch mà chúng tôi chia sẻ để đảm bảo chúng vẫn tồn tại và có thể đạt được. Chúng tôi rất tiếc nếu bạn bỏ lỡ ưu đãi này nhưng đừng lo lắng – chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để lưu và chia sẻ nó với bạn trên ZDNET.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *