Star Citizen miễn phí chơi đến hết tháng 11

Star Citizen được chơi miễn phí từ nay đến cuối tháng.

Là một phần của Triển lãm hàng không vũ trụ giữa các thiên hà (IAE) trong trò chơi hàng năm, người chơi có thể “bay thử miễn phí” trên 120 tàu, bao gồm cả Drake Corsair hỗ trợ một phi hành đoàn gồm tối đa bốn người chơi và tự hào có khu sinh hoạt và “vũ khí mạnh mẽ”.


IAE 2952. Nó đang đến.

Người chơi sẽ có thể “khám phá sự kiện kỹ thuật số giống như tại bất kỳ hội nghị nào, từ việc lang thang trong các phòng triển lãm tương tác đầy đủ và xem những con tàu mới nhất được trưng bày mỗi ngày với chi tiết tuyệt đẹp, đến gặp gỡ bạn bè để khám phá và tham gia các hoạt động thú vị , hoặc một cuộc gặp gỡ tình cờ với những người lạ khơi dậy tình bạn mới.”

“Hãy sẵn sàng cho Hướng dẫn của Whitley riêng tư lớn nhất, tốt nhất mà bạn từng thấy!” Nhà phát triển Cloud Imperium Games trêu chọc. “Sẽ có rất nhiều ngoại hình độc quyền, xe hơi mới, sự xuất hiện đặc biệt của Giám đốc điều hành Drake Anden Arden, v.v. Chúng tôi sẽ không bỏ lỡ bất cứ thứ gì trong năm nay. Đừng bỏ lỡ!”

Drake Interplanetary, Anvil Aerospace và Roberts Space Industries cũng sẽ tiết lộ các phương tiện mới trong suốt IAE 2952 “khi chúng đến sàn triển lãm”, trong khi bắt đầu từ ngày 27 tháng 11, người chơi có thể “mong đợi phần thưởng từ cuộc thi Ship Showdown năm nay.”

READ  Sự khởi đầu cho sự kết thúc của iPad? Với doanh số giảm 10%, các chuyên gia cho rằng các thiết bị của Apple có thể sớm bị tuyệt chủng khi người tiêu dùng bỏ máy tính bảng để chuyển sang sử dụng điện thoại thông minh

Bốn chiếc cuối cùng — Carrack, Mercury, C8X Song Ngư Expedition và Scorpius — tất cả sẽ có các tùy chọn sơn phiên bản giới hạn, cũng như các đồng xu thử thách của nhà sản xuất trong thời gian giới hạn.

Nếu bạn tò mò và thích ghé qua, bạn có thể đăng ký ở đây Dùng thử miễn phí cho đến ngày 30 tháng 11.

Star Citizen có nó ngay bây giờ Huy động được hơn nửa tỷ đô la tài trợ từ những người ủng hộ. Như Matt gần đây đã tóm tắt cho chúng tôi, quá trình phát triển cực kỳ lâu dài của nó đã được ghi lại rõ ràng với việc trò chơi vẫn đang ở giai đoạn alpha hơn một thập kỷ sau khi được đưa vào sản xuất. Và mặc dù nó đã thu hút được một số nguồn tài trợ tư nhân vào thời điểm đó, nhưng phần lớn trong số đó đến từ huy động vốn từ cộng đồng, bắt đầu với Kickstarter trị giá 2 triệu đô la thành công vào năm 2012 và tăng vọt từ đó.

Vào tháng 9 năm 2022, Star Citizen đã đạt được cột mốc huy động vốn cộng đồng trị giá 500.075.150 USD. Thành tích lớn trước đó của nó là 400 triệu đô la Mỹ Tôi đến vào khoảng thời gian này năm ngoáiđiều đó có nghĩa là phải mất thêm mười tháng nữa để tích lũy thêm 100 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *