Lời khuyên và thủ thuật cho người lái xe ở Cape Canaveral

Anh ấy chơi

Trong nhiều thế hệ, các con đường ở Space Coast luôn đông đúc các phương tiện đỗ khi hàng trăm nghìn khán giả đổ xô đến xem các vụ phóng tên lửa – khi có tới 250.000 du khách ngoài quận được dự đoán sẽ tham gia sứ mệnh phi hành gia SpaceX Crew-1 lịch sử của NASA vào năm 2014. Tháng 11 năm 2020.

Nhưng nhìn chung, sự yêu thích của người lái xe đã giảm bớt. Quận Brevard đã tổ chức 72 lần phóng quỹ đạo phá kỷ lục vào năm ngoái. Tốc độ chưa từng có này đã tăng tốc, với 90 xe trở lên có thể sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay.

Therin Brotz, giám đốc điều hành của Kennedy cho biết: “Các chuyến phóng đã trở nên rất thường xuyên. Bạn không còn phải vội vã như vậy nữa. Bởi vì mọi người đều nói, 'Ồ, sẽ có một chuyến nữa trong vài ngày nữa.'” Điều này đã giảm bớt. Khu phức hợp du khách của Trung tâm vũ trụ Mức tăng ban đầu từ 40% đến 55% (lượng khách tham dự) là hơi nhiều.”

“Rõ ràng là bây giờ, khi New Glenn hoặc Starship ra mắt từ đây, nó sẽ là một ngôi nhà hoàn toàn điên rồ. Và tất nhiên, phi hành đoàn Artemis (sứ mệnh) vào năm tới,” Protz nói.

Bất kể lịch trình phóng thường xuyên của Cape như thế nào, Prutz cho biết một đám đông “khổng lồ” đã xuống Khu liên hợp du khách KSC để tham gia nỗ lực phóng tên lửa Delta IV Heavy ba lõi mới nhất của United Launch Alliance vào ngày 28 tháng 3. Các buổi ra mắt SpaceX Falcon Heavy cũng đã thu hút rất đông khán giả thời gian gần đây.

READ  Các nhà thiên văn đã tiết lộ bản đồ chi tiết nhất về tiểu hành tinh Psyche

Mũi Canaveral: Hôm nay có buổi ra mắt à? Lịch phóng tên lửa sắp tới của SpaceX, ULA và NASA ở Florida

Ở những nơi khác, bờ biển ven sông và bờ biển phong phú của Brevard mang lại cơ hội quan sát to lớn trên hàng chục dặm – “Bạn không cần phải ở trung tâm vũ trụ,” Don Walker, giám đốc truyền thông của Quận Brevard cho biết.

Nhưng điều đó vẫn có nghĩa là ùn tắc giao thông và chỗ đỗ xe quá đông có thể khiến du khách đau đầu từ Titusville đến Cocoa Beach về phía nam đến Cầu Pineda.

Những điều cần biết trước khi lái xe đi xem vụ phóng tên lửa

Walker giới thiệu nó cho người lái xe Giám sát các trang truyền thông xã hội Quản lý khẩn cấp Brevardđược cập nhật hàng giờ thông tin giao thông trước khi ra mắt.

Walker cho biết các quan chức cấp cứu Brevard đang hợp tác chặt chẽ với Bộ Giao thông vận tải Florida để cảnh báo người lái xe trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc đường bị đóng. Ví dụ: FDOT đôi khi sẽ tạo làn đường một chiều trên đường phố để kiểm soát giao thông trước và sau các đợt triển khai lớn.

Mẹo: Hãy kiên nhẫn khi lái xe đến địa điểm phóng

“Kiên nhẫn,” Walker trả lời khi được hỏi người lái xe ô tô nên mang theo những gì. Anh kêu gọi mọi người đến sớm và tìm chỗ xem.

Đối với những người xem đủ tham vọng muốn mạo hiểm đến gần KSC hoặc Trạm Lực lượng Không gian Cape Canaveral, Walker khuyên họ nên mang theo nước và bữa trưa vì họ có thể bị kẹt xe hàng giờ.

READ  Khi một người mắc chứng mất trí nhớ, cả hai đều phải đối mặt với tuổi thọ ngắn hơn: ScienceAlert

Rachel Hurst, Cán bộ Thông tin Công cộng Quận Brevard, cho biết: “Một nguyên tắc nhỏ là chúng ta càng đến gần thời điểm phóng thì càng có nhiều xe cộ qua lại và càng có ít địa điểm mở cửa để xem buổi ra mắt. Vì vậy, vui lòng lên kế hoạch cho phù hợp”.

Horst nói: “Nếu bạn đang ngồi sau tay lái, hãy cẩn thận với những người đam mê không gian của bạn.

Ra mắt chương trình điểm nóng Brevard

 • Bãi biển và Bến tàu Jetty Park, 400 Đường Jetty Park, Cảng Canaveral. Phí đậu xe được thu.
 • Bãi biển Playalinda, 1000 Đường Bãi biển Playalinda, Bờ biển Quốc gia Canaveral. Lưu ý rằng có phí đỗ xe và không phải lúc nào cũng được cấp quyền truy cập vào Bờ biển Quốc gia Canaveral tùy thuộc vào sức chứa và thời gian trong ngày.
 • Cầu Max Breuer và Công viên Parrish, 1a. Đại lộ tưởng niệm Max Brewer, Titusville. Lưu ý rằng có bãi đậu xe ở cả hai bên Cầu Max Brewer.
 • Công viên Space View, 8 Broad Street, Titusville
 • Công viên Sand Point, 10 E. Đường cao tốc Max Brewer, Titusville
 • Công viên Rotary Riverfront, 4141 S. Washington St., Titusville
 • Công viên Alan Shepherd, 299 E. Cầu bãi biển ca cao, bãi biển ca cao. Lưu ý, có thể có chi phí đậu xe.
 • Bến tàu trên bãi biển Cocoa, 401 Meade Ave. Phí đậu xe khác nhau.
 • Công viên Lori Wilson, 1400 N. Atlantic Ave., Bãi biển Cocoa. Nhân tiện, Công viên Lori Wilson có công viên dành cho chó.
 • Công viên Sidney Fisher, 2200 N. Atlantic Ave., Bãi biển Cocoa. Lưu ý, có thể có chi phí đậu xe.
 • Công viên Sebastian Inlet, 9700 S. State Road A1A, Bãi biển Melbourne (chi phí vào cửa)

Văn phòng Du lịch Space Coast cũng duy trì trang phóng tên lửa Có bản đồ có thể tìm kiếm được về các vị trí quan sát chính. Trang này thường bao gồm thông tin về bãi đậu xe và giao thông, Horst cho biết.

READ  SpaceX Falcon 9 phóng vệ tinh Ovzon-3, bắt đầu năm phóng tại Cape - Spaceflight Now

Những khu vực có nhiều người qua lại cần tránh nếu tôi không xem buổi ra mắt

Horst nói: “Nói chung, bạn càng ở gần Trung tâm Vũ trụ Kennedy thì bạn càng có nhiều khả năng gặp phải một lượng lưu lượng phóng nhất định”.

Nó cảnh báo về tình trạng đông đúc ở các khu vực có mật độ giao thông cao như Cầu Max Breuer, Cầu NASA và Cầu State Route 528.

Horst cho biết giao thông ở những khu vực đó thường bắt đầu chậm lại khoảng một giờ sau khi phóng. Ở những nơi khác, South Brevard và Central Brevard khó có thể chứng kiến ​​lưu lượng giao thông tăng như vậy.

Artemis I vào năm 2022: “Đám đông lớn hơn!” Giao thông đông đúc và đám đông khổng lồ khi NASA chuẩn bị cho vụ phóng Artemis 1.

Để biết tin tức mới nhất từ ​​Trạm Lực lượng Không gian Cape Canaveral và Trung tâm Vũ trụ Kennedy của NASA, hãy truy cập floridatoday.com/space.

Brooke Edwards là phóng viên vệ tinh của Florida Today. Liên hệ với cô ấy tại bedwards@floridatoday.com hoặc X: @brookeofstars

Không gian rất quan trọng đối với chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực cung cấp mức độ bao phủ cao nhất về ngành và các hoạt động phóng ở Florida. Nghề báo như vậy đòi hỏi thời gian và nguồn lực. Hãy ủng hộ anh ấy bằng cách đăng ký tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *