Los Angeles Lakers chia tay trận chung kết trên sân nhà với tư cách là Trung tâm Staples

LOS ANGELES – Người hâm mộ trận đấu đêm thứ Năm giữa Los Angeles Lakers và San Antonio Spurs đã tưởng nhớ đấu trường được biết đến hơn 22 năm với tên gọi Trung tâm Staples với sự kiện cuối cùng trước khi nó được đặt tên là Crypto.com Arena vào thứ Bảy.

Staples, như được biết đến một cách thông thường ở Los Angeles, đã trở thành đồng nghĩa với các đội vô địch của Lakers do Kobe Bryant, Shaquille O’Neal và Pau Gasol dẫn dắt và với sự chỉ đạo của Phil Jackson. Lakers đã giành chức vô địch NBA trong mỗi mùa giải đầu tiên trong ba mùa giải đầu tiên của họ tại Staples Center, giành thêm ba danh hiệu trong khi gọi tòa nhà là nhà.

Vào cuối hiệp một trong trận thua 138-110 của Lakers trước San Antonio, đội đã tổ chức buổi giới thiệu cựu cầu thủ Lakers Gary Payton, Byron Scott, Luke Walton, Meta Sandiford-Nghệ sĩ và Robert nhanh lênMỗi người bước ra đứng giữa sáu giải, mỗi giải dựa vào một căn cứ trên sân.

Trung tâm Staples cũng đã tổ chức ba trò chơi NBA All-Star với các cầu thủ chính là O’Neal, Bryant, LeBron James, Tương ứng. All-Star Weekend năm 2011 có sự góp mặt của Blake Griffin, tiền đạo của Los Angeles Clippers khi lặn qua một chiếc xe hơi trong chương trình All-Star hôm thứ Bảy. Ngoài ra, Bryant đã ghi được 81 điểm vào năm 2006 bên cạnh màn trình diễn 60 điểm trong trận đấu NBA cuối cùng của anh ấy vào năm 2016 trên sân gỗ cứng tại Staples Center.

READ  Đội tuyển futsal quốc gia Việt Nam thua Tây Ban Nha trong trận giao hữu

AEG Worldwide, chủ sở hữu của nhà thi đấu đã tổ chức Lakers và Los Angeles Clippers trong 20 năm qua, đã bán quyền đặt tên cho hãng cung cấp văn phòng khổng lồ Staples vào năm 1997 với giá 116 triệu đô la trong khoảng thời gian 20 năm bắt đầu khi đấu trường mở cửa. ở trung tâm thành phố Los Angeles vào năm 1999.

Tòa nhà sẽ được đổi tên thành Đấu trường Crypto.com vào Ngày Giáng sinh, khi Lakers đối mặt với Brooklyn Nets (8p, ESPN). Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore đã mua bản quyền từ AEG với giá 700 triệu đô la trong hơn 20 năm, theo nhiều báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *