Lotte Chilsung Beverage mở cửa hàng pop-up Saero tại Việt Nam


Cửa hàng pop-up Charo của Lotte Chilchung Beverage trên đường Bùi Viện, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Cửa hàng pop-up Charo của Lotte Chilchung Beverage trên đường Bùi Viện, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Lotte Chilsung Beverage thông báo vào ngày 9 tháng 1 rằng họ sẽ mở một cửa hàng tạm thời bán rượu soju Saero zero Sugar trên đường Bùi Viện, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.


Cửa hàng tạm thời Saero được thiết kế để mở rộng trải nghiệm thương hiệu và tăng cường sự tương tác với giới trẻ địa phương tại Việt Nam. Gần đây, Saero đã gây xôn xao ở Hàn Quốc với đặc tính kumiho và thiết kế chai trong suốt, kiểu dáng đẹp cho loại rượu soju không đường.


Sau thành công của cửa hàng tạm thời, Lotte Chilsung Beverage quyết định mở rộng ý tưởng này ra nước ngoài để kỷ niệm lần đầu tiên Saero ra mắt tại khu phố Cheongsu của Seoul vào tháng 9 năm ngoái. Saero Pop-Up Store World Tour bắt đầu tại Việt Nam vào ngày 29 tháng 12 năm ngoái và sẽ kéo dài hai tuần cho đến ngày 11 tháng 1. Cửa hàng có bề ngoài giống như một hang động, nơi cư trú của nhân vật Kumiho trong Charo Soju, Charo Gumi. Nó cung cấp nhiều hoạt động bao gồm nếm thử sản phẩm, cơ hội chụp ảnh và trò chơi.


Kể từ khi mở cửa vào cuối năm ngoái, cửa hàng pop-up đã trở thành điểm nóng trong giới trẻ sành điệu tại Việt Nam. Thiết kế chai trong suốt thời thượng của Saero, đặc điểm kumiho hấp dẫn, thế giới quan hấp dẫn và sự đổi mới trong việc tạo ra các loại cocktail sử dụng rượu soju đã nhận được những đánh giá tích cực.

READ  Kovit bị anh hùng phòng chống dịch ở Việt Nam đâm như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *