Lưu trữ Tạp chí Tin tức, ngày 13 tháng 11

“Pages of History” chứa các đoạn trích từ kho lưu trữ của The News Journal, bao gồm Wilmington Morning News, The Morning News, The Every Evening và Evening Journal.

Ngày 14 tháng 11 năm 1982, Tạp chí Tin tức Chủ nhật

Đài tưởng niệm Việt Nam đã được dành tặng

Hàng nghìn cựu chiến binh Việt Nam hôm thứ Bảy đã bất chấp cả thập kỷ thờ ơ và tự hào diễu hành qua Nhà Trắng đến đài tưởng niệm vô tình phản ánh sự chia rẽ trong cuộc chiến không nhân nhượng của họ.

Đó là một cảnh tượng cảm động khi các cựu chiến binh tàn tật tung tăng với gậy, phản ứng một cách tinh nghịch với số nhịp; Paraplegics tự xoay hoặc đẩy; Những người lính mù đã nghe báo cáo về những gì đang xảy ra từ bạn bè của họ; Và một đội quân diễu hành và đi bộ, mặc mọi thứ từ quần áo rộng thùng thình đến bộ quần áo rằn ri cho đến đồng phục chỉnh tề hoặc áo khoác thể thao, vẫy những lá cờ Mỹ nhỏ và giơ cao nắm đấm khi họ di chuyển từ từ xuống Đại lộ Hiến pháp.

Nhưng đó không phải là sự chào đón của một anh hùng mà nhiều người chơi cũ công khai khao khát. Các phần lớn của trung tâm du khách đã trống một nửa.

Trưởng ban tổ chức John C. Theo Scruggs, “Nó thường được thiết kế để gợi lên sự công nhận của quốc gia mà từ lâu đã bị phủ nhận đối với những người trong chúng tôi, những người đã phục vụ trong cuộc chiến dài nhất của quốc gia chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *