Màn trình diễn của Taylor Swift và Usher tái hiện giữa Super Bowl

TSuper Bowl LVIII sẽ chứng kiến ​​các Đội trưởng Thành phố Kansas đối đầu với San Francisco 49ers để giành Cúp Vince Lombardi cực kỳ quan trọng. Tin đồn đang tăng lên trong suốt thời gian diễn ra giờ nghỉ giải lao khi biểu tượng âm nhạc Usher sẽ mang đến màn trình diễn rất được mong đợi của mình tại Sân vận động Allegiant ở Las Vegas, Nevada. Ngoài ra còn có một người khác có sự góp mặt của họ đã gây ra nhiều tranh cãi dù vẫn chưa được xác nhận. Tất nhiên đây là Taylor Swift. Ca sĩ, người được vinh danh là Nhân vật của năm 2023 của TIME, đang hẹn hò với Travis Kelce của Đội trưởng Thành phố Kansas và đã trở thành nhân vật cố định tại các trận đấu của NFL trong vài tháng qua.

Swift đã biểu diễn tại Tokyo vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 2, trong chặng Nhật Bản của Eras Tour cực kỳ thành công của cô. Nhật Bản đi trước giờ Thái Bình Dương 17 giờ. Swift đã được báo cáo kể từ Hành trình trở về của cô bắt đầu Đến Hoa Kỳ để tham dự Super Bowl. Ngày 2/2, Đại sứ quán Nhật Bản tại Washington, D.C. Đưa ra một tuyên bốkêu gọi người hâm mộ đừng lo lắng vì Swift sẽ có thể hoàn thành buổi hòa nhạc của mình vào tối thứ Bảy và vẫn lọt vào Super Bowl vào Chủ nhật, nhờ chênh lệch múi giờ.

READ  Elon Musk sẽ không sản xuất xe Tesla ở Ấn Độ vì chính phủ cấm bán và bảo dưỡng xe điện

Tuy nhiên, có vẻ như sự xuất hiện đơn thuần của Swift là không đủ với tất cả mọi người, vì một số người hâm mộ đang mời cô làm khách mời đặc biệt trong buổi biểu diễn giữa hiệp của Usher. Ca sĩ này chưa bao giờ biểu diễn trong một trận đấu lớn trước đây và mặc dù đây có vẻ giống như một bản song ca bất ngờ nhưng thực tế là Usher và Swift chưa bao giờ phát hành đĩa đơn cùng nhau, nhưng hóa ra họ Sở hữu Bộ đôi trên sân khấu trước đó.

Đọc thêm: Danh sách dàn dựng Super Bowl của Usher và các khách mời đặc biệt đang được thảo luận

Một đoạn clip đã xuất hiện trở lại cho thấy Usher tham gia cùng Swift trên sân khấu vào năm 2011 trong chuyến lưu diễn “Speak Now” của cô ấy. Bộ đôi biểu diễn ca khúc hit năm 2004 của Usher “Yes!” tại Philips Arena (nay gọi là State Farm Arena) ở Atlanta. Swift, mặc một chiếc váy màu tím (một màu đồng nghĩa với cô ấy) hãy nói bây giờ era), đảm nhận một số câu “Có!” Các câu rap thay vì nghệ sĩ nổi bật của ca khúc là Lil Jon và Ludacris.

Người hâm mộ trên TikTok đã chia sẻ đoạn video cũ về buổi biểu diễn, bày tỏ hy vọng cả hai sẽ tái hợp trên sân khấu tại Super Bowl.

Một Clip Tik Tok, đã được xem hơn một triệu lần, cho biết: “Chương trình giữa hiệp năm 2024 giống như…” qua cảnh Usher và Swift biểu diễn. “Thành thật mà nói, trong những giấc mơ điên rồ nhất của tôi”, người dùng chú thích video, đề cập đến bài hát nổi tiếng năm 2014 của Swift “Wildest Dreams”.

READ  S&P 500 và Nasdaq giữ mức cao kỷ lục khi Phố Wall tăng điểm

Tài khoản khác Chia sẻ ảnh chụp nhanh của bạn với chú thích: “Bạn có nghĩ Taylor sẽ biểu diễn cùng Usher vào giờ nghỉ giải lao của Super Bowl không?”

Và trong một cái khác Một người dùng TikTok đã chia sẻ clipviết: “Ai đã sẵn sàng cho Chủ nhật Super Bowl? Sẽ tuyệt vời biết bao nếu nó được [Taylor] Bạn có lên sân khấu với Usher không?”

“Đây chính là nó Tôi tưởng tượng thế nào về trận đấu giữa hiệp Super Bowl Đi!” một người dùng khác đăng. Trong khi một người hâm mộ viết: “Quan điểm: T-Swizzle tại buổi biểu diễn giữa hiệp“.

Bạn có thể xem đoạn clip được chiếu lại về cuộc dạo chơi giữa các Swifties lạc quan trên TikTok bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *