Mạng di động Google Pixel 6 và 6 Pro tiếp tục giảm đối với một số người dùng

Cập nhật mới được thêm vào cuối câu chuyện này …

Truyện gốc (xuất bản ngày 18 tháng 11 năm 2021) như sau:

Kể từ khi Google ra mắt điện thoại Pixel 6 và 6 Pro của tôi, nhiều người dùng đã sử dụng chúng một thời gian đã gặp rất nhiều vấn đề.

Chúng tôi đã thấy một loạt lỗi trên Pixel 6 như Các vấn đề nói lắp hoặc đi trễMicrô hoặc loa không hoạt động bình thườnggọi ma, đầu đọc dấu vân tay chậm, và nhiều hơn nữa.

Mặc dù Google đã xử lý một số lỗi như gọi ma và máy quét dấu vân tay chậm, nhiều lỗi khác vẫn chưa được nhận dạng hoặc sửa.

Sự cố rớt mạng của Google Pixel 6

Trong khi chủ sở hữu Pixel 6 đang phải vật lộn với một số vấn đề dai dẳng, một lỗi mới đã xuất hiện khiến việc sử dụng những chiếc điện thoại này thậm chí còn khó chịu hơn.

Một số báo cáo gần đây (123456) cho biết người dùng Pixel 6 hiện đang gặp sự cố kết nối mạng. Người dùng nói rằng điện thoại thông minh của họ liên tục rớt mạng di động và không nhận thẻ SIM.

Những người bị ảnh hưởng nói rằng mạng di động của họ đã hoàn toàn biến mất và thông báo “Không có SIM – Không có Dịch vụ” xuất hiện trên thanh trạng thái trên cùng.

Vấn đề thả lưới Pixel-6
(nguồn)

Tôi đang sử dụng phiên bản chuyên nghiệp đã mở khóa trên Verizon và nhận thấy rất nhiều sự cố “mất kết nối Internet” hôm nay khi lái xe quanh thị trấn ở những khu vực có vùng phủ sóng mạnh. Đã có ai nhận ra điều này chưa? Bản cập nhật không khả dụng cho thiết bị của tôi, vì vậy hy vọng điều này sẽ hữu ích, nhưng những gì tôi nhận thấy hôm nay thật đáng lo ngại. (nguồn)

Vấn đề của tôi không liên tục nhưng tôi mất LTE hoặc 5G vài giờ một lần và nó sẽ không kết nối lại nếu không khởi động lại. Tôi cũng đã trải qua tất cả các bước khắc phục sự cố và các bài hát nhảy múa mà tôi đang làm việc trên RMA để tôi có thể tìm được giải pháp thay thế … (nguồn)

Một cách giải quyết như khởi động lại đơn giản, thay đổi SIM hoặc nhà cung cấp dịch vụ và thậm chí khôi phục cài đặt gốc không thể giúp người dùng thoát khỏi lỗi này.

Google Pixel 6 lỗi kết nối Wi-Fi

Như thể lỗi của nhà cung cấp dịch vụ là chưa đủ, một số cũng phàn nàn Wi-Fi tự động ngắt kết nối.

Theo báo cáo, công tắc Wi-Fi tắt ngẫu nhiên và chuyển sang dữ liệu di động, trong khi đối với một số, nó sẽ tắt khi màn hình thiết bị tắt trong vài phút.

Chuyên gia của tôi kết nối với WiFi, nhưng vẫn quyết định tắt WiFi một cách ngẫu nhiên và chuyển sang dữ liệu di động. Nó trở nên rất khó chịu. (nguồn)

Tôi hiện đang gặp phải vấn đề giống hệt bạn. Công tắc wifi sẽ tự tắt sau khi tôi tắt màn hình điện thoại trong vài phút. (nguồn)

Đây dường như là các vấn đề liên quan đến phần mềm vì hầu hết chúng có thể được giải quyết bằng cách khởi động lại thiết bị. Điều này thật khó chịu vì nhiều người dùng Pixel 6 không thể kết nối mạng hoặc liên hệ với bất kỳ ai.

READ  Các công ty công nghệ lớn muốn sống trong thế giới ảo. Chuẩn bị cho các vấn đề thực tế.

Rất tiếc, Google vẫn chưa thừa nhận bất kỳ lỗi nào nêu trên và chúng tôi hy vọng rằng những lỗi mạng này và nhiều vấn đề dai dẳng khác với Google Pixel 6 sẽ được giải quyết sớm nhất có thể.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật không gian này khi Google sửa lỗi rớt mạng trên Pixel 6.

Trong thời gian chờ đợi, bạn cũng có thể kiểm tra Trình theo dõi sự cố và lỗi của Pixel 6 Để có thông tin chi tiết về tất cả các lỗi dai dẳng ảnh hưởng đến người dùng Pixel 6.

Cập nhật 01 (24 tháng 11)

Bây giờ là 12:10 chiều: Một chủ sở hữu Pixel 6 bị ảnh hưởng tại Verizon lưu ý rằng cách duy nhất điện thoại hoạt động đáng tin cậy là đặt mạng ưa thích thành LTE theo cách thủ công.

Ông chỉ ra rằng điều này phá vỡ lý do duy nhất để chi tiêu nhiều hơn cho gói 5G không giới hạn của Verizon.

Đặt nó thành 4g để giúp giảm pixel 6
nguồn

Cập nhật 02 (ngày 07 tháng 12)

IST 12:33 CH: các Cập nhật tháng 12 năm 2021 Nó đang được triển khai và bảng thay đổi lưu ý rằng nó mang lại những cải tiến chung cho hiệu suất và độ ổn định kết nối mạng. Việc sửa chữa này hoạt động tốt như thế nào vẫn còn được xem.

Cập nhật 03 (14 tháng 12)

IST 06:35 CH: Cuối cùng Bản cập nhật Pixel 6 tháng 12 Mang đến những cải tiến về hiệu suất và độ ổn định kết nối mạng. Do đó, sự cố rớt mạng sau khi cập nhật sẽ được khắc phục.

Cải thiện hiệu suất và ổn định kết nối mạng chung *[7]. (nguồn)

Cập nhật 04 (16 tháng 12)

Bây giờ là 11:27 sáng:Google có Gỡ bỏ có quan hệ với trang hỗ trợ Từ diễn đàn cộng đồng, nơi người dùng đã phàn nàn về sự cố mạng với Pixel 6 & 6 Pro.

Vẫn còn nhiều báo cáo liên quan đến các vấn đề kết nối dữ liệu / di động trên Pixel 6. Nhưng thật không may, chưa có báo cáo nào trong số đó được Google thừa nhận. Và bây giờ công ty dường như đang cố gắng dập tắt những lời phàn nàn.

Cảm ơn vì mẹo: Robert Calaceto!

Cập nhật 05 (17 tháng 12)

Bây giờ là 11:21 sáng.: Trong khi người dùng phàn nàn về vấn đề mạng trên điện thoại Pixel 6 của họ, thì đây là một số tin tốt cho một số người dùng. Người dùng T-Mobile sẽ sớm có thể nhận được tốc độ 5G nhanh hơn trên thiết bị di động của họ.

Nhật ký modem được chia sẻ gần đây chỉ ra rằng modem Exynos 5123b của Pixel 6 có khả năng xử lý lưu lượng đường lên và đường xuống bằng nhiều kênh. Thêm về nó nơi đây.

READ  Kingdom Hearts IV đã được Square Enix công bố tại một sự kiện ở Tokyo

Cập nhật 05 (17 tháng 12)

IST 06:16 CH: Một người quản lý cộng đồng trên các diễn đàn của Google đã thừa nhận sự cố kết nối di động Pixel 6 sau bản cập nhật tháng 12 và cho biết họ hiện đang điều tra.

Chúng tôi đã nhận được báo cáo về sự cố kết nối di động trên điện thoại Pixel 6 và Pixel 6 Pro sau bản cập nhật phần mềm tháng 12 từ khách hàng. Chúng tôi đang tích cực điều tra các sự cố kết nối được báo cáo và sẽ cập nhật bài đăng này ngay khi chúng tôi có thêm điều để chia sẻ. (nguồn)

Cập nhật 06 (20 tháng 12)

IST 06:16 CH: Bây giờ, có thể có một giải pháp cho những người dùng gặp sự cố với mạng di động trên thiết bị Pixel 6 và Pixel 6 Pro của họ.

Cách khắc phục của tôi là tham gia chương trình beta của Dịch vụ nhà cung cấp dịch vụ của Google trong Cửa hàng Play và cập nhật chương trình này. Kể từ khi tôi nhận được tín hiệu tốt hơn và không bao giờ bị mất kết nối (hơn một tuần đã trôi qua bây giờ)
nguồn

Cập nhật 07 (ngày 21 tháng 12)

Bây giờ là 12:35 chiều: Bộ tản nhiệt có Qua lại Ảnh chụp màn hình bị cáo buộc về những gì dường như là phản hồi từ Bộ phận hỗ trợ của Google về các sự cố mạng trên Pixel 6 và Pixel 6 Pro.

Đáp lại, nhóm hỗ trợ xác nhận rằng các kỹ sư đã đưa ra một giải pháp tiềm năng cho vấn đề và đang tìm kiếm những người thử nghiệm muốn tham gia vào quá trình chạy thử giải pháp tiềm năng.

google-pixel-6-pro-network-signal-issue
(nguồn)

Do đó, nếu mọi việc suôn sẻ, chúng tôi có thể mong đợi sẽ bắt đầu triển khai bản sửa lỗi rất sớm.

Cập nhật 08 (23 tháng 12)

IST 06:38 CH: Trong trường hợp bạn không muốn đăng ký phiên bản dùng thử của Dịch vụ nhà cung cấp dịch vụ, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt nó Tệp APK Phiên bản beta mới nhất sẽ giúp cải thiện khả năng tiếp nhận mạng.

Cập nhật 09 (24 tháng 12)

IST 06:15 chiều: Lừa đảo dịch vụ nhà cung cấp dịch vụ dường như không giúp được tất cả người dùng. Một số đã đi ra để xác nhận rằng không có gì thay đổi ngay cả sau khi thử giải pháp thay thế được đề xuất.

Bản cập nhật Pro 6 mới được mở khóa / Verizon / tháng 11 của tôi luôn bỏ cuộc gọi; Các cuộc gọi wifi cũng vậy. Tôi đã nhận được một con chip 5G mới vào ngày hôm qua, không có cải tiến nào. Với Dịch vụ nhà cung cấp dịch vụ beta, không có tối ưu hóa. (nguồn)

Hơn nữa, đã một tuần kể từ khi vấn đề được xác nhận, tuy nhiên, Google vẫn chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào khác liên quan đến bản sửa lỗi.

Cập nhật 10 (25 tháng 12)

Bây giờ là 12:15 chiều: Một người dùng đã chia sẻ giải pháp khả thi cho các sự cố mạng, đặc biệt là đối với các kết nối dữ liệu. Kiểm tra nó dưới đây:

Khi chỉ báo sai, hãy trợ giúp trong cài đặt thẻ sim để tắt cuộc gọi khẩn cấp 2g. Một số chuyển đổi sau khi nhập * # * # 4636 # * # * và cũng sử dụng dấu 3 chấm trong menu này và chọn mạng mà điện thoại đang sử dụng đã giúp giải quyết vấn đề kết nối Internet qua thẻ SIM. Bạn đã giúp chúng tôi trên 2 pixel 6. Vấn đề của SIM 02 Séc vẫn chưa được giải quyết. Tôi vẫn bị mất điện và thẻ phải chuyển sang điện thoại cũ. (Dịch qua Google, tiếng Anh của tôi kém. Tôi xin lỗi. Có lẽ nó sẽ giúp ích cho ai đó) (nguồn)

READ  Microsoft và Double Fine Call For End Of Git Gud

Cập nhật 11 (ngày 27 tháng 12)

Thực tế 1:13 chiều: Một người dùng Pixel 6 bị ảnh hưởng đã gặp sự cố mạng hiện lưu ý rằng giải pháp cho vấn đề này có thể bao gồm hạ cấp xuống bản cập nhật tháng 11.

Giải quyết vấn đề của mạng pixel
nguồn

Cập nhật 12 (28 tháng 12)

Thực tế 01:20 chiều: Các vấn đề mạng dường như chỉ vượt ra ngoài bản cập nhật tháng 12 khi các báo cáo tiếp tục đổ về – một số cho thấy họ đang gặp sự cố ngay cả khi họ không nhận được bản cập nhật mới nhất.

Một người dùng đã tiết lộ một số bước họ phải làm để có được kết nối mạng ổn định trong và ngoài nước. Đây là quan điểm của họ:

1. Bạn đã cài đặt eSIM với thẻ SIM vật lý. Nếu cả hai SIM đều hoạt động, thì việc ngắt kết nối sẽ không xảy ra sau đó. Tuy nhiên, mức tiêu thụ pin cho khu vực Chế độ chờ của Mạng di động tăng từ khoảng. 34% chỉ với một SIM vật lý đến khoảng 55% với hai SIM.

Sau đó

2. Khi tôi đang ở nhà trên WiFi, tôi kích hoạt Chế độ trên máy bay. Sau đó, tôi kích hoạt WiFi để có thể sử dụng Cuộc gọi qua WiFi để thực hiện cuộc gọi bằng (các) số điện thoại di động cũng như có thể truy cập được. Do đó, mức tiêu thụ pin cho Chế độ chờ mạng di động giảm trở lại dưới 10% hoặc khoảng 0 nếu bạn ở trong mạng WLAN hơn 24 giờ.

Vì vậy, để sử dụng Pixel 6 Pro hoạt động hợp lý “bình thường”, tôi “chỉ” nhớ tắt Chế độ trên máy bay khi tôi ra khỏi nhà hoặc khi về nhà, bật Chế độ trên máy bay rồi bật Wi-Fi . (nguồn)

Đáng chú ý: Chúng tôi có nhiều câu chuyện trong số những câu chuyện này trong vị cứu tinh của chúng tôi Phần Google, vì vậy hãy chắc chắn theo dõi họ.

PiunikaWeb khởi đầu là một trang web dành cho báo chí công nghệ điều tra với trọng tâm chính là tin tức “vi phạm” hoặc “độc quyền”. Ngay lập tức, những câu chuyện của chúng tôi đã được Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors, v.v. Muốn biết thêm về chúng tôi? cái đầu nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *