Mark Espejo hy vọng vào một chiến dịch tốt hơn trong sứ mệnh thứ hai của Nhật Bản

Cầu thủ bóng chuyền người Philippines, Mark Espejo. Ảnh chụp từ tài khoản Twitter của Marck Espejo

MANILA, Philippines – Mark Espejo, với nhiều kinh nghiệm hơn, đang muốn có màn trình diễn tốt hơn trong trận đấu thứ hai của anh ấy tại J-League thứ năm.

Chiến dịch đầu tiên của Espigo tại Nhật Bản diễn ra khá ngắn ngủi sau khi anh không thể kết thúc mùa giải 2018-2019 với Oita Miyoshi Wes Adler do chấn thương vai.

“Tôi rất háo hức trở lại vì ước mơ của tôi là thực sự trở lại và thi đấu ở Nhật Bản,” nhà vô địch UAAP ba lần đến từ Ateneo nói bằng tiếng Philippines trên chương trình thể thao The Game.

Mặc dù có đầy tài năng, Espego cho biết anh ta còn thiếu kinh nghiệm trong trận đấu đầu tiên của mình ở Liên đoàn thứ năm.

Nhưng thời thế đã thay đổi, và việc theo dõi các sự kiện ở các giải đấu khác ở Thái Lan và Bahrain đã giúp anh ấy phát triển hơn nữa với tư cách là một cầu thủ.

Espigo cho biết: “Tất nhiên là có áp lực khi phải cố gắng hết sức. Trong nhiệm vụ đầu tiên của tôi ở Nhật Bản, tôi đã không thể thử mọi thứ vì chưa kết thúc mùa giải do chấn thương vai” với Philippines tại Đại hội thể thao Đông Nam Á tại Việt Nam vào tháng 11. “.

“Tôi nghĩ lần này là một hành trình khác và họ sẽ được chứng kiến ​​một cầu thủ trưởng thành hơn,” Espigo, người đã dẫn dắt Philippines giành huy chương bạc tại SEA Games 2019 ở Manila, nói thêm.

READ  Tin đồn thương mại MLB: Yankees, Phillies, Astros quan tâm đến Starling Mart; Padres có thể di chuyển cho Gallo không?

Nhưng câu chuyện liên quan

đọc phần tiếp sau đây

Đừng bỏ lỡ những tin tức và thông tin mới nhất.

tham gia hỏi thêm Để truy cập The Philippine Daily Inquirer và hơn 70 đầu sách, hãy chia sẻ tối đa 5 widget, nghe tin tức, tải xuống sớm nhất từ ​​4 giờ sáng và chia sẻ các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội. Gọi 896 6000.

Đối với phản hồi, khiếu nại và thắc mắc, gọi cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *