Màu đặc trưng của Samsung Galaxy S23 bị rò rỉ trước ngày ra mắt

Các báo cáo chỉ ra rằng Samsung sẽ làm như vậy Dòng Galaxy S23 sẽ được công bố vào tuần đầu tiên của tháng 2 năm 2023. Trước khi công bố, thông tin về thiết kế và thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh đã bị rò rỉ. Bây giờ, chúng tôi có một số thông tin độc quyền về màu chữ ký Galaxy S23và Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra.

Màu sắc đặc trưng của dòng Galaxy S23

các Galaxy S23 Ultra Màu đặc trưng sẽ là xanh lục, trong khi Galaxy S23 sẽ có màu vàng nhạt/vàng hồng. nó sẽ có màu hồng Galaxy S23+ Biến thể màu chữ ký. Tất nhiên, ba điện thoại thông minh sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc hơn, nhưng những màu chúng tôi đề cập sẽ là màu đặc trưng của chúng, có nghĩa là công ty sẽ giới thiệu chúng trong các tài liệu tiếp thị và quảng cáo của mình.

Các rò rỉ trước đây tiết lộ rằng bộ ba điện thoại Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự như Galaxy S23. Galaxy S22 Ultra. Điều này có nghĩa là điện thoại sẽ có các chuông riêng cho tất cả các camera phía sau. Điện thoại cũng sẽ có phiên bản mới nhất và Bảo vệ mạnh mẽ hơn Gorilla Glass Và xếp hạng IP68 cho khả năng chống bụi và nước.

Cả ba điện thoại cũng được đồn đại là có màn hình Super AMOLED 120Hz sáng hơn và Vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2RAM 8GB/12GB LPDDR5X, bộ nhớ UFS 4.0 128GB/256GB/512GB và Đầu đọc dấu vân tay siêu âm tốt nhất. SAMSUNG cũng có thể mang lại kết nối vệ tinh Đến dòng Galaxy S23 cho trường hợp khẩn cấp, giống như dòng iPhone 14.

READ  E3 cho rằng nó sẽ trở lại vào năm 2023 với một sự kiện cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *