'Megalopolis' của Francis Ford Coppola nhận được cam kết IMAX toàn cầu

Giám đốc điều hành Richard Gelfond đã xác nhận tại Liên hoan phim Cannes hôm thứ Năm rằng IMAX có các rạp chiếu chuyên dụng trên khắp thế giới để trình chiếu kiệt tác Megalopolis của Francis Ford Coppola.

Đoạn giới thiệu của bộ phim, ra mắt hôm thứ Ba, cho biết Megalopolis sẽ ra rạp Imax trong năm nay — nhưng không nói rõ rằng việc phát hành sẽ trên toàn cầu.

Thời điểm dẫn đến buổi ra mắt bộ phim sử thi do Francis Ford Coppola tự tài trợ tại Cannes vào thứ Sáu đã chứa đầy dự đoán và tranh cãi, một phần vì Megalopolis vẫn chưa tìm được nhà phân phối ở Mỹ — mặc dù việc phát hành toàn cầu với định dạng Imax có thể giúp ích cho bộ phim. phim cải thiện. cái nồi. Phim được phân phối ở Pháp và các vùng lãnh thổ quốc tế khác, bao gồm Vương quốc Anh, Tây Ban Nha và Ý.

Megalopolis xoay quanh kiến ​​trúc sư Cesar Catelina (Adam Driver), người sau một vụ tai nạn đã phá hủy một siêu đô thị kiểu Thành phố New York, đã nỗ lực xây dựng lại nó thành một điều không tưởng bền vững. Thị trưởng tham nhũng Franklin Cicero (Giancarlo Esposito) thách thức Cesare và muốn giữ nguyên hiện trạng, nhưng con gái ông ta là Giulia (Nathalie Emmanuel) lại xen vào giữa hai người đàn ông.

Bộ phim khoa học viễn tưởng với sự tham gia của Aubrey Plaza, Shia LaBeouf, Jon Voight, Jason Schwartzman, Talia Shire, Grace VanderWaal, Laurence Fishburne, Katherine Hunter, Dustin Hoffman, Chloe Fineman, Madeleine Gardella, Balthazar Getty, Billy Ives, Isabelle Cossman, James. Remar và D. B. Sweeney.

READ  Elon Musk tấn công Green Day sau khi chỉ trích MAGA

Coppola đã cố gắng tạo ra Megalopolis trong nhiều thập kỷ, cuối cùng sử dụng 120 triệu đô la tiền riêng từ đế chế rượu vang của mình để sản xuất bộ phim. Năm nay, anh đang tranh giải Cành cọ vàng, giải thưởng mà Coppola đã hai lần giành được trước đó cho các phim “The Conversation” (1974) và “Apocalypse Now” (1979).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *