Microsoft Copilot hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng giống ChatGPT trên Android

Microsoft đã lặng lẽ ra mắt ứng dụng Copilot dành cho Android. Ứng dụng mới có sẵn tại Cửa hàng Google Play, cho phép truy cập vào phần mềm Copilot được hỗ trợ bởi AI của Microsoft mà không cần ứng dụng di động Bing. phát hiện trước Làm mớiCopilot đã có mặt trên Android được khoảng một tuần nhưng phiên bản iOS vẫn chưa có.

Ứng dụng Copilot của Microsoft trên Android rất giống với ChatGPT, với khả năng truy cập vào các khả năng của chatbot, tạo hình ảnh thông qua DALL-E 3 và khả năng soạn thảo văn bản cho email và tài liệu. Nó cũng bao gồm quyền truy cập miễn phí vào mẫu GPT-4 mới nhất của OpenAI, một thứ bạn phải trả tiền nếu sử dụng ChatGPT.

Giao diện phi công phụ trên Android
Hình ảnh: Microsoft

Sự ra mắt của ứng dụng Copilot dành cho Android diễn ra chỉ hơn một tháng sau khi Microsoft đổi thương hiệu Bing Chat thành Copilot. Microsoft ban đầu ra mắt AI Push vào đầu năm nay trong công cụ tìm kiếm Bing của mình, tích hợp giao diện giống ChatGPT vào kết quả tìm kiếm. Mặc dù tính năng này vẫn có sẵn nhưng Microsoft đã bỏ nhãn hiệu Bing Chat và cho phép Copilot trở thành một trải nghiệm độc lập cũng tồn tại trong miền chuyên dụng của riêng mình ở copilot.microsoft.com – Rất giống với ChatGPT.

Ra mắt ứng dụng di động cho Copilot có vẻ như là bước hợp lý tiếp theo để mở rộng trải nghiệm Copilot độc lập này, đặc biệt là khi Bing Chat Enterprise cũng đã được đổi tên thành Copilot. Mặc dù hiện tại không có dấu hiệu nào cho thấy phiên bản Copilot trên iOS nhưng tôi hy vọng nó sẽ sớm xuất hiện. Cho đến lúc đó, bạn luôn có thể sử dụng Ứng dụng Bing Trên iPhone hoặc iPad của bạn để truy cập các tính năng Copilot hiện có.

READ  * MỚI NHẤT * Lịch bảo trì WoW Dragonflight Pre Patch Giai đoạn 2 (cập nhật trực tiếp và trạng thái máy chủ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *