Rocksmith + là dịch vụ đăng ký của Ubisoft để học guitar và bass

Ubisoft hồi sinh tệp Thợ rèn Nhượng quyền kinh doanh với Rocksmith +, một dịch vụ đăng ký nhằm giúp bạn học guitar và bass. Bạn có thể kết nối nhạc cụ của mình với máy tính, bảng điều khiển hoặc thiết bị di động và luyện tập bằng cách chơi với các bản ghi âm chính của nhiều bài hát.

Rocksmith + cũng hoạt động với các nhạc cụ và bộ khuếch đại, vì bạn có thể sử dụng micrô của điện thoại để thu những gì bạn đang chơi. Do đó, bạn sẽ không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào để sử dụng nó.

Bạn sẽ nhận được phản hồi theo thời gian thực khi chơi và các bài hát sẽ gặp khó khăn khi điều chỉnh. Bạn sẽ có thể kiểm soát tốc độ phát lại, vì vậy bạn có thể làm chậm các bản nhạc và thực sự làm việc với chúng.

Ubisoft nói rằng Rocksmith + sẽ có một “lượng lớn các bài hát khi ra mắt” thuộc nhiều thể loại, không chỉ rock và metal. Các giai điệu pop, hip-hop, country, Latin và R&B cũng sẽ có mặt, cũng như các bản nhạc từ các trò chơi của Ubisoft với giao diện của mọi thứ.

Mỗi bài hát sẽ chứa các bảng xếp hạng hợp âm cho các nghệ sĩ bộ gõ. Sẽ có những “sắp xếp ban đầu” đáng chú ý sau cái khác, nếu bạn muốn học cả những phần này. Bạn sẽ có thể tạo các bản sắp xếp của riêng mình cho các bài hát được cấp phép thông qua Rocksmith Workshop.

READ  GPU chính của AMD Navi 31 được cho là có 96MB bộ nhớ đệm Infinity và Navi 32 có tới 7.680 lõi.

Ubisoft chưa tiết lộ ngày phát hành hoặc giá cả. Tuy nhiên, bạn có thể mở một tài khoản ngay bây giờ Để dùng thử kín trên PC.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *