Mike Zimmer: Có lẽ hàng thủ của người Viking sẽ trông ‘hoàn toàn khác’ trong năm nay

những hình ảnh đẹp

Sau khi bị xé xác vào ngày lễ Giáng sinh bởi các thánh và Alvin Camara (người trở thành cầu thủ đầu tiên ghi sáu bàn trong một trận đấu kể từ Jill Sayers năm 1965), huấn luyện viên Mike Zimmer tuyên bố rằng những người Viking năm 2021 là “Tệ hơn bao giờ hết. Năm nay, có vẻ như nó sẽ tốt hơn.

Nó không thể tồi tệ hơn.

Người Viking đã bổ sung nhiều hậu vệ dày dạn kinh nghiệm vào hỗn hợp, và họ đã can thiệp phòng thủ Dalvin Tomlinson, góc Patrick Petersonvà Cornerback Bouchud Briland Tái can thiệp phòng thủ Sheldon Richardson và Cornerback Mackenzie Alexander. Người Viking cũng sẽ phải đối mặt với sự can thiệp phòng thủ của Michael Pierce sau khi hủy bỏ COVID, người bảo vệ Anthony Bar Trở lại sau chấn thương ngực vào cuối mùa giải và kết thúc phòng ngự Daniel Hunter Trở lại sau cuộc phẫu thuật cổ và thắt nút bất mãn.

Zimmer nói với các phóng viên: “Những người của chúng tôi ở văn phòng đã làm một công việc đáng kinh ngạc. “có lẽ Nó sẽ trông hoàn toàn khác Về mặt phòng ngự của quả bóng so với năm ngoái, với những cầu thủ trở lại và những bổ sung mà chúng tôi đã thực hiện. Vì vậy, tôi rất vui mừng về nó. “

Người Viking cũng sẽ có lợi thế sân nhà một lần nữa, với nhiều tiếng ồn phát ra từ khán đài – và nhảy khỏi mái nhà được thiết kế đặc biệt – khi đối thủ nhận được bóng. Đây cũng sẽ là một yếu tố rất lớn đối với một đội bóng khởi đầu rất chậm chạp vào năm 2020 trước khi tích lũy được một kỷ lục đáng nể. Năm nay, Vikings có thể là một trong những đội cân bằng hơn trong NFC, nếu họ có thể giữ sức khỏe.

READ  Clayton Kershaw rời đi vì chấn thương trước các Titan


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *