OnePlus được tích hợp với Oppo

Làm cho nó chính thức. Sau một thời gian hợp tác chặt chẽ, họ hợp nhất với nhau, với việc OnePlus trở thành một thương hiệu con của Oppo. Cả hai thương hiệu , vì vậy, động thái này dường như chủ yếu là nhằm thu thập thêm nguồn lực và chính thức hóa mối quan hệ làm việc giữa chúng.

Nhà của Lào và Trước đây họ đã làm việc cùng nhau tại Oppo. Lau, CEO của OnePlus, đảm nhận vai trò thứ hai là giám đốc sản phẩm của Oppo . “Kể từ đó, chúng tôi đã tích hợp một số nhóm của mình với Oppo để hợp lý hóa hoạt động của chúng tôi tốt hơn và tận dụng các tài nguyên được chia sẻ bổ sung” . “Nhận thấy tác động tích cực của những thay đổi này, chúng tôi quyết định tích hợp sâu hơn nữa tổ chức của mình với Oppo.”

Theo Lau, động thái này sẽ cung cấp cho OnePlus thêm nguồn lực để phát triển các sản phẩm tốt hơn. Ông viết: “Nó cũng sẽ cho phép chúng tôi hoạt động hiệu quả hơn bằng cách cung cấp các bản cập nhật phần mềm nhanh hơn và ổn định hơn cho người dùng OnePlus.

Mặc dù OnePlus hiện đang dưới sự bảo trợ của Oppo, Lau cho biết họ vẫn sẽ hoạt động độc lập. OnePlus vẫn sẽ có các sản phẩm và sự kiện của riêng mình và sẽ tiếp tục tương tác trực tiếp với khách hàng.

READ  Rocksmith + là dịch vụ đăng ký của Ubisoft để học guitar và bass

OnePlus đã phát hành đồng hồ thông minh đầu tiên của mình, OnePlus Watch, vào đầu năm nay để và đây Một số cập nhật để cải thiện thiết bị. Có nhiều tài nguyên hơn để tung ra các bản cập nhật này nhanh hơn có thể là tin vui đối với nhiều chủ sở hữu OnePlus Watch. Tuần này, thương hiệu đã công bố thông tin chi tiết về điện thoại 5G rẻ nhất của mình cho đến nay, $ 240 sẽ được bán vào cuối tháng này.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *