Minecraft Live 2021: Xem ở đâu, nội dung mong đợi và mọi thứ bạn cần biết

Minecraft Live 2021 sắp kết thúc và vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 10, chúng ta sẽ tìm hiểu xem có gì trong cửa hàng cho trò chơi điện tử khai thác khối yêu thích của mọi người.

Trong suốt tuần, Jens Bergensten và Agnes Larsson, Nhà thiết kế chính và Giám đốc trò chơi tại Maine Craft Tương ứng, họ đang giới thiệu một số nội dung trước khi phát sóng vào cuối tuần. Đây là những gì chúng tôi biết cho đến nay – và tất nhiên chúng tôi sẽ cập nhật khi chúng tôi tìm hiểu thêm.

Minecraft Live 2021

Cách xem Minecraft Live 2021

Chúng tôi sẽ viết blog trực tiếp trên Nintendo Life, vì vậy bạn có thể xem với chúng tôi ở đó – Rõ ràng là nơi tốt nhất để ở!

Như bạn mong đợi, Mojang cũng sẽ lưu trữ video trên các kênh truyền thông xã hội của họ.

  • khi nào: Thứ Bảy, ngày 16 tháng 10 năm 2021, 5 giờ chiều GMT / 12 giờ trưa EST / 9 giờ sáng theo giờ PDT
  • ở đâu: YouTube, Twitch, Facebook, trang web trực tiếp của minecraft
  • Làm thế nào để: Bạn có thể xem trên mọi điện thoại, máy tính bảng, máy tính hoặc bảng điều khiển trò chơi có kết nối Internet

Các phiên bản mô tả âm thanh và ngôn ngữ ký hiệu Hoa Kỳ của chương trình phát trên YouTube cũng sẽ có sẵn:

Kiểm tra hình ảnh bên dưới để biết thêm thời gian phát sóng trong múi giờ của bạn:

Ảnh: Mojang

Những gì mong đợi từ Minecraft Live 2021

Một cuộc bỏ phiếu giữa ba đám đông mới cho trò chơi được lên kế hoạch vào ngày 16 tháng 10. Cuộc bỏ phiếu của đám đông này là cách chúng tôi có mực phát sáng Sau khi phát trực tiếp trò chơi Minecraft năm 2020, hãy đánh bại Moobloom (một con bò hình bông hoa) và Iceologer, một thiết bị ném những đám mây băng giá đang bay.

Đám đông mới để lựa chọn:

Ala

bình tĩnh
Ảnh: Mojang

Allay là một đám đông thân thiện lấy mọi thứ và tìm thấy nhiều thứ hơn – ví dụ: nếu bạn cần gậy, xương hoặc ngọc lục bảo. Anh ấy cũng nhảy và bay. Rất tuyệt vời. Nếu bạn có Note Block trong thế giới của mình, đây là nơi anh ấy sẽ thả các vật phẩm mà anh ấy tìm thấy.

READ  Amiga là hệ thống trò chơi mới nhất dành cho phiên bản làm lại mini

chói mắt

chói mắt
Ảnh: Mojang

Một trong những thay đổi lớn đến với Minecraft trong Caves & Cliffs Phần hai là cách thức phát tán mob. Ngay bây giờ, nếu mức độ ánh sáng thấp, bạn sẽ thấy Creepers, Zombies, Skeletons, v.v., nhưng sớm thôi, điều đó sẽ chỉ xảy ra trong Toàn bộ Bóng tối, có nghĩa là các tòa nhà của bạn sẽ không bị tràn ngập bởi ngọn đuốc. Ánh sáng chói có thể giúp bạn trong vấn đề này: nó sẽ bay vào vùng tối, nổi cơn thịnh nộ, vì nó ghét bóng tối. Cảm ơn, ánh mắt!

thần đồng

golem đồng
Ảnh: Mojang

Đồng Golem, giống như người bạn của mình là Iron Golem, là một cậu bé to lớn được làm bằng đồng. Điều khác biệt với cậu bé này là theo thời gian, cậu sẽ già đi và phát triển lớp gỉ đồng tuyệt đẹp đó … và khi nó còn xanh, nó sẽ đông cứng lại thành một bức tượng. Bạn có thể tự chế tạo nó (có lẽ là với 4 khối chữ T bằng đồng, giống như cách chế tạo Iron Golem), và có vẻ như anh ta “thích bấm ngẫu nhiên các nút đồng”. Có thể có một ứng dụng Redstone thực sự tuyệt vời cho điều đó, nhưng chúng tôi không đủ giỏi về Redstone để biết nó là gì. Điều đáng chú ý là nếu Copper Golem thắng, thì các nút Copper cũng sẽ được thêm vào trò chơi!

Thông tin về Minecraft Dungeons

dungeon minecraft Nó đã nhận được khá nhiều sự chú ý trong năm qua, với nhiều nội dung có thể tải xuống và chơi chéo, vì vậy sẽ rất thú vị để xem trò chơi phụ phong cách RPG này sẽ đi đến đâu tiếp theo.

Bản cập nhật tiếp theo

Minecraft Live năm ngoái đã mang đến cho chúng tôi bản cập nhật Hang & Cliffs, và Mojang đã xác nhận nó vào đầu năm nay Người ta hy vọng rằng Bản cập nhật 1.19 sẽ được công bố trong Minecraft Live 2021.

READ  Nhà phát triển Cyberpunk 2077 bảo vệ nội dung DLC ​​mới

Minecraft được xây dựng dựa trên các sáng tạo của cộng đồng và cô ấy biết điều đó – trang web hiển thị chúng thường xuyên và Minecraft Live cũng vậy. Chúng ta có thể sẽ thấy một số bản dựng và máy chủ cộng đồng khá thú vị và sáng tạo trong suốt chương trình.

Smash Bros. và amiibo

Steve và Alex nhận amiiboVì vậy, chúng ta có thể sẽ thấy chúng trên luồng tuần này – có thể việc quét chúng sẽ làm nên điều gì đó đặc biệt trong Minecraft?

Hang động và Vách đá Phần 2

Có thể chúng ta sẽ xem thêm từ phần thứ hai của bản cập nhật, bao gồm tạo quần xã sinh vật, mob mới và cách hoạt động của Cảm biến Shulk!

cai ngục

kết hôn có thật không Tôi muốn thấy nhiều hơn về các Băng đảng cai ngục đáng sợ, khó giết sống trong Deep Dark Biome mới, sẵn sàng hủy diệt khuôn mặt của bạn.

Một số suy đoán nhẹ

Đó không phải là một sự kiện trực tiếp mà không có một loạt tin đồn khó có cơ sở nào về sự thật, phải không?

Ông chủ mới?

Thành thật mà nói, thông báo quảng cáo ban đầu là … vô nghĩa. Tất nhiên, theo một cách tốt – nhưng nó hứa hẹn ba điều: Quadromorphic Ender Vision. Hệ thống phát thanh Pillager Raid-eo và BEACON.

Nhưng có lẽ tất cả những điều đó không phải là trường hợp cho đến nay Vô nghĩa như chúng ta đã nghĩ. Một số người đang suy đoán rằng Ender Vision đại diện cho Ender Dragon, và Pillager Raid-eo Sound đại diện cho … Pillager Raids rõ ràng là một gợi ý, và BEACON là một gợi ý về The Wither, thứ mà bạn cần phải đánh bại để tạo ra một ngọn hải đăng. Đây là 3 trận đánh trùm trong Minecraft … Vậy chúng ta cùng xem thêm nhé.

READ  Alexa cuối cùng cũng có tên và giọng nói mới: Cách hoán đổi chúng trên Amazon Echo của bạn

Tất nhiên, chúng tôi đã biết về nó … Có lẽ anh ấy?

bảo vệ
Ảnh: Mojang

ngày công bố?

Tất cả chúng ta đã kiên nhẫn chờ đợi Phần 2 của Bản cập nhật Caves & Vách đá, sẽ thêm một thế hệ thế giới mới, cơ chế mới, Quần xã bóng tối sâu và đám đông mới vào trò chơi. Tất cả những gì chúng ta biết về nó cho đến nay là nó dự kiến ​​sẽ phát hành “vào cuối năm nay” … nhưng Minecraft Live là thời điểm hoàn hảo để cho chúng ta biết chính xác khi nào.

Ảnh chụp nhanh Minecraft mới nhất – bản xem trước của các bản cập nhật sắp tới – là 21w40a, một cải tiến so với Ảnh chụp nhanh hang động & vách đá Phần 2 đầu tiên, 21w37a. Cảnh quay này đã thay đổi việc phân phối các lỗi tạo toàn cầu thô, đã sửa và các quy tắc lai tạo đám đông, nhưng vẫn chưa rõ thời điểm phát hành.

Minecraft VR / AR?

Minecraft VR đã ra mắt vào cuối năm ngoái trên PSVR, nhưng hãy nhớ rằng bản demo tuyệt vời của Alternate Reality Hololens tại E3 2015? Vâng, nó rất được viết, rất dễ gây hiểu lầm và chắc chắn là người tiêu dùng chưa sẵn sàng, nhưng dù sao, sẽ rất vui nếu được nghe thêm về nó. Không phải là nó ảnh hưởng đến việc chuyển đổi người chơi thường xuyên.

Quan hệ đối tác thương hiệu?

minecraft lego Nó đã thành công vang dội, vì vậy chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy các nhóm mới hoặc sự hợp tác sâu hơn với các công ty khác. Làm thế nào về một bảng Minecraft Colorpop? Rốt cuộc thì Animal Crossing cũng có một cái

lá chắn ong ????

lá chắn ong
Ảnh: Mojang

lá chắn ong


Có tin đồn nào bạn đã nghe về Minecraft Live 2021 không? Bạn muốn thấy gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *