M&M tìm thấy chính mình như thế nào trong Cuộc chiến Văn hóa

M&M’s, thương hiệu kẹo phổ biến thuộc sở hữu của Mars Wrigley, đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ sẽ “tạm dừng vô thời hạn” đối với “người phát ngôn” của mình, quyết định rằng các nhân vật hoạt hình có tay, chân và các đặc điểm tối thiểu trên khuôn mặt đơn giản là quá gây chia rẽ đối với nước Mỹ. .

Những nhân vật đã xuất hiện trong các quảng cáo của công ty trong nhiều thập kỷ không gây ảnh hưởng đến việc phá thai hay lưu trữ các tài liệu mật. Nhưng những nhân vật thuộc phe cánh hữu, bao gồm cả Tucker Carlson của Fox News, đã chỉ trích loại kẹo này là “Woke M&M’s”, do một loạt cải tiến về mỹ phẩm trong những năm gần đây.

Đây là cách chúng tôi tiến xa đến mức có thể giải thích được.

Trong tuyên bố vào thứ HaiMars Wrigley bắt đầu bằng những từ quen thuộc với bất kỳ ai sắp có cuộc trò chuyện chia tay: “Nước Mỹ, chúng ta hãy nói chuyện.”

Công ty cho biết: “Trong năm qua, chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi đối với những chiếc loa yêu quý của mình. “Chúng tôi không chắc liệu có ai để ý hay không.”

Hầu hết mọi người không có.

“Chúng tôi chắc chắn không nghĩ rằng nó sẽ phá vỡ Internet,” công ty cho biết. Ít người tin rằng đó là.

READ  'Sonic The Hedgehog 2' đánh bại 'Dumbledore' tại Phòng vé Thứ Hai Lễ Phục sinh - Hạn chót

“Nhưng bây giờ chúng tôi hiểu rồi – ngay cả một thanh kẹo cũng có thể phân cực,” công ty tiếp tục, chắc chắn khiến nhiều người bối rối không biết câu đó có nghĩa là gì. Chúng ta sẽ quay lại vấn đề đó.

Công ty nói rằng sự phân cực là “điều cuối cùng mà M&M muốn bởi vì tất cả chúng ta đang gắn kết mọi người lại với nhau”. “Vì vậy, chúng tôi đã quyết định tạm ngừng hoạt động vô thời hạn đối với người phát ngôn của mình.”

Cô đưa ra một giải pháp rõ ràng: “Ở vị trí của họ, chúng tôi tự hào giới thiệu một người phát ngôn mà nước Mỹ có thể đồng ý: người yêu dấu Maya Rudolph, nữ diễn viên và ban nhạc “Saturday Night Live”, cho đến nay, vẫn chưa phải là trung tâm của bất kỳ cuộc chiến văn hóa nào. “Chúng tôi tin rằng cô Rudolph sẽ bảo vệ sức mạnh của niềm vui để tạo ra một thế giới mà mọi người đều cảm thấy mình thuộc về”, công ty cho biết.

Nó chỉ ra rằng có một mức độ gợi cảm thích hợp mà các con số của M&M phải thể hiện trong đôi giày của họ và nước Mỹ bị chia rẽ về mức độ hấp dẫn của nó.

vào tháng 1 năm 2022M&M’s đã giúp đôi chân đau nhức của các diễn giả nữ được nghỉ ngơi, đổi giày cao gót M&M màu xanh lá cây của họ bằng giày bệt và đổi giày cao gót M&M màu nâu của họ bằng giày cao gót nhỏ hơn, thoải mái hơn.

READ  Giai đoạn 5 của Marvel: MCU tiếp tục với lịch chiếu phim và chương trình truyền hình mới

Quyết định này, đối với một số người, là một sự bất công.

“M&M sẽ không hài lòng cho đến khi mọi nhân vật hoạt hình cuối cùng trở nên vô cùng kém hấp dẫn và hoàn toàn ái nam ái nữ,” ông Carlson nói trong bài thuyết trình của mình. “Cho đến thời điểm bạn không muốn uống rượu với bất kỳ ai trong số họ. Đó là vấn đề. Khi bạn hoàn toàn bị khóa, chúng tôi đã thực thi công lý. Họ đã thắng.”

Hình thức mới của chiếc kẹo không thực sự được ông Carlson quan tâm – đoạn clip đã vấp phải một số lời chế giễu từ các đối thủ chính trị của ông, và hầu hết mọi người đã tiếp tục. Nhưng trong tháng này, ông Carlson đã thông báo rằng “sự đánh thức của M&M đã trở lại” sau khi Mars Wrigley giới thiệu một loại M&M màu tím mới vào thực đơn và những loại khác có diện mạo mới.

“Những chiếc M&M màu xanh lá cây đã lấy lại được giày nhưng bây giờ họ có vẻ là một người đồng tính nữ, có lẽ vậy, và còn có một chiếc M&M màu tím to béo,” anh nói. “Vì vậy, chúng tôi sẽ bao gồm điều đó, tất nhiên. Bởi vì đó là những gì chúng tôi làm.”

Tài khoản Twitter của M&M tỏ ra ít sẵn sàng tham gia vào các cuộc tranh cãi, trong những tháng gần đây hầu như chỉ tweet để chúc mọi người có một kỳ nghỉ vui vẻ. Vào đầu tháng 1, khi M&M màu tím được ra mắt, thương hiệu này cho biết họ đang “tôn vinh những người phụ nữ đang thay đổi hiện trạng trên khắp đất nước”.

READ  Kim Kardashian, Kevin Hart và Dwyane Wade bị buộc tội lãng phí nước: NPR

Mars Wrigley không thể đưa ra bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *