Mmhmm ​​huy động được 100 triệu đô la, điều này thật thú vị khi nói với những người không theo dõi công nghệ – TechCrunch

Nếu bạn là người thường xuyên đọc TechCrunch, bạn có thể đã biết về mmhmm, một công ty khởi nghiệp với cái tên mà bạn có thể yêu hoặc ghét. Đó là chương thứ hai của Phil Libin sau Evernote, một công ty khởi nghiệp sinh ra từ đại dịch có lẽ hơn bất kỳ chương trình nào khác, cung cấp các công cụ trò chuyện video nâng cao, bao gồm xóa nền tự động và các tính năng trình bày nâng cao. Công ty chỉ mới hơn một năm tuổi, hiện đã huy động được tổng cộng khoảng 140 triệu đô la nhờ khoản đầu tư mới 100 triệu đô la đầu tiên Báo cáo của Bloomberg Vào thứ Ba, thật là tuyệt vời nếu bạn nhớ sử dụng betas sớm như tôi.

Các công ty khởi nghiệp có tên tuổi vô lý và huy động được nhiều tiền không phải là một sự kiện đột phá về công nghệ, nhưng công ty khởi nghiệp Libin kiếm được thêm tín dụng vì hầu như không có một cái tên nào cả (đó thực sự chỉ là một âm thanh).

Công ty được thành lập dựa trên ý tưởng rằng các công cụ video hiện tại thực sự không cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tất cả các khả năng mà công nghệ hiện đại cung cấp, đặc biệt là khi nói đến các bài thuyết trình. Các công cụ thuyết trình thiết yếu của Mmhmm ​​giúp các cuộc họp của bạn trông giống như các bản tin chuyên nghiệp hơn là các phiên bản kỹ thuật số ấm áp của trình chiếu trong suốt và các nét vẽ nguệch ngoạc trên bảng trắng, đồng thời công ty đã bổ sung các tính năng và cải thiện hiệu suất của mình thông qua các lần lặp lại thường xuyên kể từ khi thành lập.

READ  Razer Blade 14 là máy tính xách tay Blade đầu tiên có bộ vi xử lý AMD Ryzen

Trong tình hình hiện tại, mmhmm hoạt động cùng với các dịch vụ video hiện có mà mọi người sử dụng cho các cuộc họp ảo, bao gồm cả Thu phóng. Nhưng Bloomberg cho biết nó cũng sẽ hoạt động độc lập, cung cấp một phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều này có vẻ như là một cách sử dụng tốt tiền mới, đến từ Quỹ Tầm nhìn của SoftBank, Sequoia Capital, v.v.

Ngay cả khi chúng ta hướng đến một thế giới hậu đại dịch, nơi các cuộc họp ảo ít quan trọng hơn, chúng vẫn có thể là một phần vĩnh viễn của thế giới công việc. Nhưng có vẻ như bộ tính năng của mmhmm định nghĩa đại khái khái niệm “tính năng không phải sản phẩm”, được trình bày như một câu chuyện cảnh báo cho các công ty khởi nghiệp tạo ra đôi cánh bằng sáp và tăng càng cao càng tốt về gia tăng và định giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *