Modern Warfare 3 không thể sánh kịp với sự ra mắt của MW2 khi số lượng người chơi giảm đáng kể

Sự ra mắt của Modern Warfare 3 đã gặp khó khăn trong việc phù hợp với số lượng người chơi của Modern Warfare 2 khi ra mắt khi trò chơi tiếp tục có một khởi đầu khó khăn.

Call of Duty Modern Warfare 3 đã ra mắt và sự xuất hiện của nó đã vấp phải làn sóng chỉ trích từ người chơi. Mặc dù trò chơi là phần tiếp theo trực tiếp của bản phát hành năm 2022 của Modern Warfare 2, nhưng trò chơi sẽ đưa người hâm mộ vào một chuyến du hành ngược dòng ký ức với tất cả 16 bản đồ từ sự trở lại của Modern Warfare 2 năm 2009.

Tuy nhiên, có một số thay đổi lớn đối với những người chơi đã trải nghiệm trò chơi Modern Warfare thứ hai trong series Modern Warfare vào thời điểm đó và không phải tất cả chúng đều được đón nhận nồng nhiệt. Việc tăng thời gian tiêu diệt của phiên bản mới nhất bị chỉ trích là “khủng khiếp” và không nhất quán, người chơi bị chia rẽ vì chế độ zombie mới “nhàm chán” và hệ thống vũ khí mới được đánh giá là “khủng khiếp”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, có vẻ như khởi đầu khó khăn của trò chơi, bao gồm cả chế độ chiến dịch bị chỉ trích nhiều, đang được phản ánh qua sự sụt giảm đáng kể về số lượng người chơi kể từ khi Modern Warfare 2 ra mắt vào năm 2022.

Kích hoạt

Modern Warfare 3 đưa người chơi quay trở lại nhà ga

READ  Móc này được thiết kế để ngăn chặn sự nghiêng đổ của một giàn khoan lớn

Hiện tại, Modern Warfare 3 đã đạt đỉnh 190.273 người chơi đồng thời trên Steam vào cuối tuần ra mắt trò chơi và đạt mức cao nhất vào ngày 12 tháng 11, theo Biểu đồ hơi nước.

Điều thú vị là số lượng người chơi của MW3 thể hiện sự sụt giảm đáng kể so với lần ra mắt của Modern Warfare 2 vào tháng 10 năm 2022, đạt đỉnh 262.875 người chơi trên Steam trong cuối tuần ra mắt trò chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Trò chơi, truyền hình, phim và chương trình công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù số lượng ra mắt của Modern Warfare 3 vẫn rất ấn tượng đối với một trò chơi mới phát hành, nhưng đó là dấu hiệu cho thấy người chơi không sẵn sàng chi số tiền khó kiếm được của mình cho một trò chơi mà ban đầu nhiều người nhầm lẫn là DLC.

Tất nhiên, sự so sánh này không tính đến số lượng người chơi trên bảng điều khiển PlayStation và Xbox, dữ liệu cho thấy chiếm khoảng 70% tổng số người chơi Call of Duty trong quá khứ.

Nếu bạn đã chơi xong Modern Warfare 3 và muốn tận dụng tối đa trải nghiệm của mình, đừng tìm đâu xa ngoài hướng dẫn của chúng tôi về mẹo trang bị và hơn thế nữa:

Các bản tải xuống tốt nhất cho danh mục AR của Modern Warfare 3 | Cách hủy chip trong Modern Warfare 3 | Cài đặt điều khiển tốt nhất trong Modern Warfare 3 | Tất cả Bản đồ và Chế độ MW3 | Cách chơi Modern Warfare 3 ở tốc độ 120fps trên PS5 | Chiến tranh hiện đại 3 TTK | Chiến dịch Modern Warfare 3 kéo dài bao lâu? | Danh sách nhiệm vụ chiến dịch MW3 | Cách khắc phục lỗi nổ gói trong MW3 | Cách chơi MW3 Zombies ở góc nhìn người thứ ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *