* MỚI NHẤT * Lịch bảo trì WoW Dragonflight Pre Patch Giai đoạn 2 (cập nhật trực tiếp và trạng thái máy chủ)

Để chuẩn bị cho giai đoạn thứ hai của Thế giới của Warcraft: Chuồn chuồnBản vá trước t, máy chủ World of Warcraft sẽ ngừng hoạt động. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ theo dõi lịch bảo trì bằng các bản cập nhật trực tiếp.

Từ trước giai đoạn cập nhật trước đầu tiên của bản mở rộng cho đến nay, người chơi đã nỗ lực hết sức để chuẩn bị trước sự xuất hiện của bản mở rộng theo chủ đề rồng Thế giới Warcraft.

Trên đường đến phiên bản này là Giai đoạn thứ hai của bản vá trước Dragonflight Điều này sẽ cung cấp nhiều nội dung để thu hút người chơi cho đến khi bản mở rộng ra mắt chính thức vào ngày 28 tháng 11.

Bản vá trước của World of Warcraft Giai đoạn 2: Dragonflight chỉ còn chưa đầy một ngày nữa. Điều này có nghĩa là đã đến lúc theo dõi lịch bảo trì máy chủ của bạn bằng các bản cập nhật trực tiếp, kiểm tra trạng thái máy chủ, v.v.

đừng bỏ lỡ: Khám phá máy tính xách tay Ultimate Gaming của Razer ngay bây giờ

MỚI NHẤT – Bản vá trước WoW Dragonflight Giai đoạn 2 đã được ra mắt!

Sau tám giờ bảo trì, giai đoạn thứ hai của bản vá trước Dragonflight cuối cùng đã đến!

Giờ đây, người chơi có thể tạo và chơi Dractyr Evokers, thưởng thức ngục tối mới, Uldaman: Legacy of Tyr và tham gia vào sự kiện chính thức trước bản vá, Primal Storms.

READ  Ra mắt blog trực tiếp trên iPhone 14: Đánh giá, giao dịch và mọi thứ bạn cần biết

Để biết thêm thông tin về tất cả những gì có sẵn trong Giai đoạn 2, hãy cuộn xuống bên dưới.

WoW Dragonflight Pre Patch Giai đoạn 2 Lịch bảo trì

Máy chủ World of Warcraft sẽ ngừng hoạt động để bảo trì Thứ Ba, ngày 15 tháng 11 năm 2022. Bảo trì dự kiến ​​sẽ mất tám giờ, bắt đầu từ 10:00 sáng EST và kết thúc tại 6:00 chiều Múi giờ miền Đông.

Tín dụng: Giải trí Blizzard

Nội dung mới: Bản vá trước Giai đoạn 2 của Dragonflight mang đến những điều mới để làm

Như mọi khi, khoảng thời gian ngừng hoạt động của máy chủ này thường là ước tính do chính Blizzard Entertainment cung cấp, có nghĩa là các máy chủ có thể hoạt động trước hoặc sau thời gian do nhà phát triển quy định.

Sau khi máy chủ hoạt động, người chơi có thể mong đợi tất cả nội dung từ giai đoạn thứ hai của bản vá trước.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu có bất kỳ sự cố, chậm trễ hoặc vấn đề nào khác xảy ra trong khi máy chủ ngừng hoạt động.

Đọc thêm: ĐẾM XUỐNG Luồng trước khi ra mắt WoW Dragonflight – Thời gian bắt đầu, ngày tháng và cách xem

Nội dung bản vá giới thiệu Giai đoạn 2 của WoW Dragonflight

Nội dung trong bản vá trước World of Warcraft: Dragonflight được chia thành hai giai đoạn, Giai đoạn I và Giai đoạn II.

Giai đoạn đầu tiên tập trung vào việc thêm các bản cập nhật hệ thống, tính năng và gia hạn như mới hệ thống tài năngthay đổi giao diện người dùng hiển thị head-up (HUD UI) và các tính năng trợ năng, nó cũng sẽ giới thiệu thứ hạng ước tính riêng lẻ, kết hợp chủng tộc và hạng mới.

Mặt khác, Giai đoạn Hai tập trung vào nội dung mới mà người chơi có thể trải nghiệm và chơi cùng. Nó mang đến chủng tộc mới, Dractyr, và hạng chủng tộc của nó, Evoker với khu vực bắt đầu, The Forbidden Reach, một hầm ngục mới, Uldaman: Legacy of Tyr và sự kiện trước bản vá chính thức, cơn bão nguyên thủy.

Để biết thêm thông tin về Giai đoạn 2, bao gồm các ghi chú vá lỗi, hãy truy cập Trung tâm Bản vá trước Giai đoạn 2 của Dragonflight ở đây.

Đọc thêm: Lịch phát hành World of Warcraft: Dragonflight là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *