'Một bông hoa mong manh' của Việt Nam chuẩn bị ra rạp ở Mỹ

Bi kịch của loài chim biết hót

Công ty phân phối AtlasNhà phân phối độc lập của Mỹ thành lập phim hợp tác Việt Mỹ “Một bông hoa mong manh” Tác phẩm hợp tác sản xuất của bộ đôi này dự kiến ​​sẽ ra rạp ở Mỹ Mai Thu HuyềnJacqueline Tú TáoNhạc kịch lãng mạn, kịch bản gây sốt ca hát Việt Nat Hà, Bắt đầu từ ngày 29 tháng 3.

“Một bông hoa mong manh” kể câu chuyện về sự kiên cường và hy vọng qua con mắt của một ca sĩ Việt Nam đang nở hoa với một giọng hát tuyệt vời và một tâm hồn dịu dàng. Dàn diễn viên hầu hết đều là ca sĩ chuyên nghiệp, trong đó có Drizzy Phương Trinh, Nhật Hà, An Dũng, Khả Hồng, Lâm Học Trang, Hồ Chuẩn Đạo, Thành Long, Jinstar Nguyễn Tuyền, Maya, Quốc Quang và Mỹ Tú Huyền.

Được sản xuất bởi Truyền thông Dincom (“Giấc mơ Mỹ”, “Thiên đường trong trái tim”) với Rakesh DharmapathulaNhà sản xuất điều hành của bộ phim.

Nữ chính

Diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Lee Young A Giải thưởng xuất sắc của điện ảnh châu Á Giải thưởng Điện ảnh Châu Á Ngày 10 tháng 3 tại Hồng Kông. Lee nổi lên nhờ những nhân vật ấn tượng và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời trong Collective Security Area (2000), One Fine Spring Day (2001), Lady Vengeance (2005) và Bring Me Home. ” (2019). “Luôn chấp nhận thử thách và tìm kiếm những vai diễn đa dạng, Lee đóng vai một nhạc trưởng bí ẩn và táo bạo với những bí mật ẩn giấu trong loạt phim truyền hình mới nhất Maestra: Strings of Truth,” nói. Park Kwang SuMột chiếc ghế mới được lắp đặt Liên hoan phim quốc tế Busan.

Big Mac

Nhà viết kịch và đạo diễn người Anh gốc Ireland Martin McDonaghBiên kịch và đạo diễn của “Three Billboards Outside Ebbing, Missouri” và “The Banshees of Inisherin” sẽ chia sẻ tầm nhìn nghệ thuật và cảm hứng nghề nghiệp của mình trong lớp học thạc sĩ. Liên hoan phim quốc tế Hồng Kông. Là một phần của sự tri ân, tất cả các tác phẩm điện ảnh của McDonagh sẽ được trình chiếu.

Sinh ra ở London với cha mẹ là người Ireland, McDonagh đã trau dồi kỹ năng sân khấu của mình, viết những vở kịch từng đoạt giải thưởng, kích thích tư duy, hài hước và sâu sắc. Sau đó, anh dấn thân vào lĩnh vực điện ảnh, nơi thế giới quan độc đáo và táo bạo của anh phát triển mạnh mẽ. Bộ phim ngắn đầu tiên của anh “Sáu game bắn súng” đã giành được giải Oscar. Bộ phim đầu tiên của anh, “In Bruges”, được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance và có sự tham gia của Colin Farrell và Brendan Gleeson trong vai những sát thủ người Ireland trong một bộ phim hài đen tối đầy những đoạn hội thoại dí dỏm và vô lý. Sau khi chuyển đến Hollywood, McDonagh đã thách thức các quy ước của thể loại tội phạm với “Seven Psychopaths” và tiếp theo là “Billboards” và “Bunshees”. HKIFF từ ngày 28 tháng 3 đến ngày 4 tháng 4 Chạy từ 8 đến 12 ngày.

READ  Cựu chiến binh gặp con gái đã rời Việt Nam 50 năm trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *