Một dòng Rebirth của FF7 thay đổi mọi thứ chúng ta biết về Sephiroth

Sự tái sinh của Final Fantasy VII Anh ấy có vẻ đã sẵn sàng lao vào Thanh kiếm của kẻ ngốc-Đầu tiên hãy nói thẳng đến những câu chuyện về đa vũ trụ. Thay vì theo đuổi những xu hướng mệt mỏi như Vũ trụ Điện ảnh Marvel, vuông EnixKể lại ba trận đấu của FF7 Chúng ta có thể đang tiến gần hơn đến một trong những bộ truyện tranh có ảnh hưởng nhất thế kỷ trước: Khủng hoảng trên Trái đất vô tận.

Câu chuyện DC Comics này diễn ra vào giữa những năm 1980 sau một thảm họa đa vũ trụ khiến vô số thực tại hợp nhất lại thành một vũ trụ. Vô số siêu anh hùng đã chết, và khi lớp bụi lắng xuống, chỉ còn lại một Trái Đất. Đã có rất nhiều gợi ý kể từ đó Bản làm lại của Final Fantasy VII Rằng cuốn tiểu thuyết này FF7 Anh ta dường như tồn tại trong một vũ trụ song song hoặc được khởi động lại. Liệu những vũ trụ này có hợp nhất vào cuối trò chơi thứ ba không?

Có một vệt đáng ngờ từ tháng 9 FF7 tái sinh Ngày phát hành tiết lộ trailer Điều vẫn còn đọng lại trong tôi: “Sắp đến với chúng ta: sự đoàn tụ – khi các thế giới hợp nhất,” Sephiroth nói. Điều này cho thấy rằng anh ta muốn làm nhiều hơn là chỉ đoàn tụ Jenova, anh ta muốn thống nhất và kiểm soát nhiều thế giới. Vì vậy, hãy tìm hiểu sâu hơn một chút về cách điều này xảy ra.

READ  Lý do nên nâng cấp từ Galaxy S21 Ultra lên Galaxy S23 Ultra

Cloud và Aerith nói chuyện với pháo hoa ở phía sau.

Ảnh chụp màn hình: vuông Enix

Lý thuyết đoàn tụ

Đoàn tụ là một ý nghĩ ám ảnh trong FF7Câu chuyện, nhưng không liên quan gì đến việc hợp nhất các thế giới. Đầu phần Midgar, những nhân vật mang điềm báo trong chiếc mũ trùm đầu tối thì thầm về một “cuộc hội ngộ”. Cuối cùng chúng ta biết rằng Giáo sư Hojo đã thử nghiệm trên những người này bằng cách sử dụng tế bào Jenova để tạo ra siêu chiến binh.

Hugo giải thích: “Bạn thấy đấy, ngay cả khi cơ thể của Jenova bị phân mảnh, cuối cùng anh ta cũng sẽ trở lại cơ thể của mình”. “Đây chính là mục đích của cuộc chạm trán Jenova.”

Thường được gọi là “Thảm họa từ bầu trời”, Jenova là một người ngoài hành tinh có khả năng thay đổi hình dạng khủng khiếp với một loại kết nối tâm linh hoạt động ở cấp độ tế bào. Sephiroth được tiêm tế bào Jenova Trong bụng mẹ Anh ta có được đủ loại siêu năng lực, nhưng chính cuộc hành trình vào dòng sự sống đã mang lại cho anh ta sự bất tử về mặt chức năng.

Sephiroth được đồn là đã chết Sự cố Nibelheim Năm năm trước trận đấu. Trên thực tế, anh ta đã bị ném vào trục lò phản ứng Mako. Thay vì bị hấp thụ bởi Life Stream như người bình thường, anh ta nắm quyền kiểm soát mạng lưới sinh học ngoài hành tinh của Jenova và tích hợp hình dạng vật lý vào một cái kén ở North Pit. (Nếu bạn không rõ về thứ tự các sự kiện này, đừng lo lắng. Nó không đặc biệt rõ ràng vào thời chưa có wiki.)

Trong khi đó, hầu hết những người khác được thử nghiệm trên Hojo đều bị giảm trạng thái catatonia và bị dán nhãn là “bản sao Sephiroth thất bại” hoặc “bóng tối của con người”. Tuy nhiên, họ vẫn có Jenova bên trong. cái này Anh ta là nguồn sức mạnh thực sự của Sephiroth, vì anh ta có thể phát huy ý chí của mình thông qua từng mảnh Jenova và duy trì ý thức của mình trong Lifestream. Thông thường, chúng ta thấy Sephiroth xuyên suốt văn bản gốc FF7 Anh ta chỉ là một mảnh thịt ngoài hành tinh mà anh ta biến thành hình dạng của mình.

Ngay cả khi sự xuất hiện của Sephiroth ở Northern Pit cuối cùng đã bị đánh bại, anh ấy đã làm như vậy. KHÔNG chấm dứt tồn tại. Ý thức của anh ta vẫn tồn tại, làm phát sinh căn bệnh Geostigma trong phần tiếp theo hoạt hình. Sự xuất hiện của trẻ em Nó lây nhiễm cho mọi người những mảnh Genova nhỏ. Anh ta cũng gợi lên những phần còn lại của chính mình và một trong số chúng hợp nhất với đầu của Jenova để hồi sinh hình dạng vật lý của anh ta cho một trận chiến khác chống lại Cloud.

“Tôi sẽ không bao giờ… trở thành ký ức,” Sephiroth chế nhạo khi Cloud giết anh lần nữa.

Lifestream chứa đựng tất cả ký ức, cảm xúc và kiến ​​thức của mỗi người đã từng sống, và các quy tắc liên quan đến mối quan hệ của nó với thời gian cùng lắm là rất phức tạp. Tuy nhiên, Sephiroth có thể nhận ra tất cả những điều này trong khi vẫn kiểm soát tác động của Jenova lên các bản sao thất bại, bao gồm cả Cloud – và có thể… Hội chợ Zack.

Ảnh chụp màn hình: vuông Enix

Khi thế giới va chạm

TRONG Cuộc phỏng vấn vào tháng 7 năm 2021 với Người chơi, làm lại Sinh moi Đồng đạo diễn Motomo Toriyama cho biết:làm lại Nó dựa trên bản gốc, nhưng nó được tạo ra sau tất cả những bổ sung này vào vũ trụ, vì vậy chúng tôi muốn tận dụng lợi thế đó và lên kế hoạch cho nó như một loại “Chúng ta đến với nhau” Đối với tất cả các hành động được quy định trong Final Fantasy VII vũ trụ cho đến nay.”

khắp làm lạiSephiroth thuyết phục cả nhóm đi theo con đường thách thức Whispers và tạo ra…Một thế giới tự do không giới hạn…Vượt xa nơi Định mệnh có thể theo đuổi.” Rồi ngay ở đoạn cao trào, chúng ta thấy đoạn hồi tưởng về vị trí cuối cùng của Zack ở ngoại ô Midgar. Bằng cách nào đó, việc tiêu diệt lực lượng của Định mệnh đã cho phép Zack sống sót, nhưng để làm gì? thời điểm nguy hiểm tạo ra một thế giới hoàn toàn khác, nơi mọi thứ đều khác biệt.Xét đến những điều kỳ lạ mà Jenova có thể làm cho đến nay, Sephiroth thực hiện ý chí của mình qua nhiều dòng thời gian có vẻ hợp lý.Rất có khả năng phạm vi tiếp cận của Lifestream mở rộng trên các thế giới song song thay vì mọi lúc.

Tất cả đều có trong phần tổng hợp Final Fantasy VII – anh ấy được gọi Trước cuộc khủng hoảng, Khủng hoảng bao giờ hết, Sự xuất hiện của trẻ emQuốc ca của Cerberus – về mặt kỹ thuật là một phần của bản gốc FF7 tính liên tục, nhưng có rất nhiều ký tự và khái niệm thậm chí không được gợi ý trong văn bản gốc trong đó làm lại và thu thập các tài liệu ngẫu nhiên. Sau đó thế giới của Zack tách khỏi lõi làm lại thời gian biểu. nhìn vào Đoạn giới thiệu bài hát chủ đề tháng 12 năm 2023 Biggs than thở về việc Zack mất đi Barrett, Wedge, Jessie và Tifa. Một cảnh khác cho thấy Jessie đang khiêu vũ trên sân khấu, có thể là trong Gold Saucer, cảnh này hẳn phải là một đoạn hồi tưởng hoặc hoàn toàn là một thế giới khác nếu cô ấy chết trong cả hai dòng thời gian kinh điển.

FINAL FANTASY VII REBIRTH – Thế vận hội mùa hè 2023

Có, quá Khuyến mãi Lễ hội Thế vận hội Mùa hè 2023 Trong đó mô tả một bản tin trong đó Barret, Tifa, Red XIII và Aerith dường như đã bị giết bởi một cơn lốc xoáy ở Midgar. Sau đó, chúng ta thấy Cloud thở hổn hển về cuộc hội ngộ trong bộ trang phục mang tính biểu tượng đó, có thể là ở Northern Pit với những bản sao khác. Đây có thể là điều xảy ra với Cloud trong dòng thời gian mà Zack đang sống. Nếu không bị tổn thương khi mất Zack, Cloud có thể sẽ không bao giờ thoát khỏi trạng thái catatonic của mình và có thể đã giúp đỡ Sephiroth hơn là ngăn cản anh ta truy đuổi Meteor. Trong trường hợp tốt nhất, chúng ta đang xem xét dòng thời gian mà Sephiroth có thể điều khiển không chỉ một mà là hai người lính siêu năng lực.

Sau khi Cloud đánh bại Sephiroth Bản làm lại của FF7 Cuối cùng, anh ta bị hút qua một lỗ sâu đục và được đưa đến “Bìa sáng tạo”. Lỗ sâu không chỉ gợi lên việc du hành thời gian và các thực tại xen kẽ, mà nó và khoảng trống còn xuất hiện trong trận chiến cuối cùng của trò chơi gốc. Tuy nhiên, đồ họa hiện đại đặt chúng ta vào những vùng không gian bên ngoài.

“Thế giới của chúng ta sẽ là một phần của nó…một ngày nào đó,” Sephiroth nói, nhìn chằm chằm vào một thiên hà gần đó. Những tình cảm thiêng liêng nghe giống như những gì anh đang nói Sự xuất hiện của trẻ em“Điều tôi muốn, Cloud,” anh nói, “là chèo thuyền xuyên qua bóng tối của vũ trụ với hành tinh này là con tàu của tôi, giống như mẹ tôi đã làm cách đây rất lâu.” “Rồi một ngày chúng ta sẽ tìm thấy một hành tinh mới và tạo ra một tương lai tươi sáng trên đất của nó.”

Sephiroth sở hữu DNA của một người ngoài hành tinh đã du hành vũ trụ và phá hủy các hành tinh bằng thiên thạch, tạo ra sự sống mới từ sự hủy diệt bằng cách đập các thiên thể lại với nhau theo đúng nghĩa đen. Mục tiêu của anh ấy là ở Sự tái sinh của Final Fantasy VII Nó có thể là sự ra đời theo đúng nghĩa đen của một thế giới mới – theo một cách thậm chí còn tàn khốc hơn và có phạm vi vũ trụ hơn.


Sự tái sinh của Final Fantasy VII Đến với PS5 vào ngày 29 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *