Vua Charles sẽ đến bệnh viện vào tuần tới để điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt lành tính

Hình ảnh Dan Kitwood / Getty

Các hoạt động công khai của quốc vương Anh 75 tuổi sẽ bị hoãn lại trong một thời gian ngắn để ông hồi phục.


London
CNN

Cung điện Buckingham hôm thứ Tư thông báo rằng Vua Charles III của Anh sẽ nhập viện vào tuần tới để điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Cung điện Buckingham cho biết nhà vua tìm cách điều trị “giống như hàng nghìn người đàn ông mỗi năm” và tình trạng của ông là “lành tính”. Cung điện cho biết chuyến thăm bệnh viện là để “hành động khắc phục”.

Bà nói thêm rằng các sự kiện công khai của quốc vương Anh 75 tuổi sẽ bị hoãn lại trong một thời gian ngắn trong thời gian ông hồi phục.

Một nguồn tin hoàng gia nói với CNN rằng nhà vua muốn chia sẻ chi tiết về chẩn đoán của mình để khuyến khích những người đàn ông khác có thể gặp các triệu chứng nên đi xét nghiệm theo lời khuyên về sức khỏe cộng đồng.

Nhận Bản tin Hoàng gia miễn phí

Đăng ký nhận Tin tức Hoàng gia trên CNNmột bản tin hàng tuần cung cấp cho bạn thông tin nội bộ về Hoàng gia, những gì họ làm ở nơi công cộng và những gì xảy ra đằng sau những bức tường cung điện.

Tin tức về việc điều trị sắp tới của Vua Charles xuất hiện ngay sau khi có thông tin tiết lộ rằng con dâu của ông, Công nương xứ Wales nhập viện Trong tối đa hai tuần.

Catherine, 42 tuổi, được đưa vào Phòng khám Luân Đôn, gần Công viên Regent's ở trung tâm Luân Đôn, vào thứ Ba để thực hiện ca phẫu thuật vùng bụng theo kế hoạch. Không rõ tại sao cuộc phẫu thuật lại được thực hiện, nhưng một nguồn tin hoàng gia nói với CNN rằng tình trạng của người đàn ông 42 tuổi này không phải là ung thư.

Đây là một câu chuyện tin tức nóng hổi, ​​​​sẽ có thêm thông tin chi tiết.

READ  Một trợ lý của Biden đã tổ chức nhiều giờ nói chuyện “mang tính xây dựng” với nhà ngoại giao Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *