SPOTV được MyTV ra mắt tại Việt Nam

Kênh thể thao liên khu vực SPOTV của đài truyền hình Hàn Quốc Eclat Media đã ra mắt các kênh của mình trên nền tảng MyTV tại Việt Nam.

Với thỏa thuận này, SPOTV sẽ mở rộng hơn nữa phạm vi hoạt động của mình ở Đông Nam Á và cung cấp nội dung thể thao cho người xem trong nước.

MyTV là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình lớn nhất Việt Nam với gần 200 kênh truyền hình.

SPOTV có danh mục bản quyền thể thao phong phú bao gồm các môn thể thao phổ biến ở châu Á bao gồm Motorcycle MotoGP, Soccer's Saudi Pro League, Wimbledon, US Open (Tennis), Giải vô địch mở rộng (Golf), Bóng bàn thế giới, các sự kiện của Liên đoàn cầu lông thế giới và Hàn Quốc. Giải bóng chày, V-League (Bóng chuyền) và Siêu giải Đông Á (Bóng rổ).

Đài này điều hành hai kênh thể thao khu vực là SPOTV và SPOTV2. Hiện được phân phối tại các vùng lãnh thổ ở Đông Nam Á như Indonesia (MNC Vision, K-Vision), Hong Kong (Now TV), Malaysia (Astro, Unify TV), Philippines (Signal, Skycable), Singapore (Singtel TV, Starhub) . TV), Thái Lan (TrueVisions), Việt Nam (MyTV) và Ma Cao (Macao Cable TV) ở Đông Á.

Dịch vụ phát trực tuyến SPOTV Now cũng có sẵn ở Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore tại các thị trường khác.

Truy cập hồ sơ công ty toàn diện nhất trên thị trường do GlobalData cung cấp. Tiết kiệm thời gian nghiên cứu. Đạt được lợi thế cạnh tranh.

READ  Vietnam Airlines được APEX vinh danh là Hãng hàng không toàn cầu 5 sao

Hồ sơ công ty – Mẫu miễn phí

Email tải xuống của bạn sẽ sớm đến

Chúng tôi tin vào chất lượng vượt trội của hồ sơ công ty chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi muốn bạn đưa ra quyết định hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình, vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu miễn phí mà bạn có thể tải xuống bằng cách gửi biểu mẫu bên dưới.

Theo dữ liệu toàn cầu

Giám đốc điều hành SPOTV Lee Soong Khe cho biết: “Tại SPOTV, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho người xem những nội dung thể thao tốt nhất. Đưa SPOTV đến Việt Nam là một bước đi chiến lược phù hợp với niềm đam mê của người hâm mộ thể thao Việt Nam.”

Ông Hải Nguyên Sơn, Phó Tổng Giám đốc VNPT-Media, cho biết thêm: “Việc đưa SPOTV và SPOTV2 đến với người hâm mộ thể thao Việt Nam đánh dấu cột mốc MyTV là công ty đầu tiên chính thức đưa các kênh thể thao quốc tế trở lại thị trường sau hơn 2 năm vắng bóng tại Việt Nam.

“Chúng tôi tiếp tục nỗ lực thỏa mãn sự quan tâm của khán giả Việt Nam đối với thể thao, góp phần mang đến cho ngành thể thao nước nhà nhiều cơ hội tiếp cận và tham gia các sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới.”

READ  Cảnh giác với Trung Quốc, Mỹ xích lại gần cựu thùTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *