Một huấn luyện viên Pokemon Go ở Nhật Bản đã chứng minh rằng bạn có thể nhận được hai Master Balls với những cú đánh mới

được phát hành: 2023-09-02T16:16:28

đã cập nhật: 2023-09-02T16:16:41

Một người chơi Pokemon Go Nhật Bản đã đăng một video bằng chứng cho thấy các huấn luyện viên có thể giữ hai Master Ball trong kho của họ.

Nhà phát triển Pokemon Go, Niantic gần đây đã thông báo rằng một thành tựu tính giờ mới sắp có trong trò chơi di động sẽ mang đến cho người chơi một cơ hội khác để nhận được Master Ball đáng thèm muốn.

Tuy nhiên, có một chút nhầm lẫn về việc liệu các huấn luyện viên có thể giữ nhiều hơn một trong những quả bóng chọc thủng tối thượng này trong kho của họ hay không. Ban đầu, Niantic chỉ ra rằng huấn luyện viên chỉ có thể mang một bi cái, nhưng thông tin tham chiếu đó đã bị xóa khỏi trang Trung tâm trợ giúp tương ứng.

Bài viết tiếp tục sau khi thông báo

Giờ đây, một huấn luyện viên Pokemon Go người Nhật đã xác nhận rằng người chơi có thể sở hữu nhiều hơn một Master Ball với bằng chứng video.

Huấn luyện viên Pokemon Go hướng dẫn cách lấy được 2 master ball

Huấn luyện viên có tên người dùng lance918yuu trên Twittertự hỏi liệu có thể lấy thêm Master Ball hay không và bắt đầu kiểm tra lý thuyết của họ.

Ngay sau lần tham gia đầu tiên, họ đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong nhiệm vụ Master Ball tháng 9. Trước sự ngạc nhiên của họ, họ thực sự đã kiếm được và giữ được quả bóng thứ hai, và trò chơi thậm chí còn bắt đầu lại cảnh đặc biệt khi một quả bóng thắng.

Bài viết tiếp tục sau khi thông báo

Các thành viên cộng đồng rất biết ơn vì đã xác nhận nhanh chóng, vì việc hoàn thành một cuộc điều tra đúng thời gian sớm và nhanh chóng chắc chắn là không dễ dàng.

Một huấn luyện viên đánh giá cao cho biết: “Anh trai đã hy sinh giấc ngủ của mình để cho chúng tôi thấy rằng chúng tôi có thể có hai quả bóng quan trọng trong kho”.

Không rõ chính xác điều gì đã thúc đẩy Niantic thay đổi chính sách liên quan đến số lượng Master Ball mà huấn luyện viên có thể giữ trong kho của mình, nhưng chắc chắn người hâm mộ sẽ đánh giá cao sự điều chỉnh này.

Bài viết tiếp tục sau khi thông báo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *