Một lần nữa lại có tin đồn rằng iPad Air 6 sẽ có camera trước nằm ngang

Trong số tất cả các tin đồn, có gợi ý về các bản cập nhật camera trước cho iPad Air và iPad Pro mới. Leaker TômApplePro hiện hỗ trợ những tin đồn này bằng một báo cáo về việc iPad Air 6 có camera trước nằm ngang.

iPad Air 6 sẽ có camera trước nằm ngang

Theo người rò rỉ Trong một bài đăng trên XiPad Air 6 sẽ giữ nguyên thiết kế gần như giống thế hệ hiện tại. Tuy nhiên, TômApplePro tuyên bố rằng camera trước đã được di chuyển lên trên khi iPad ở hướng ngang.

Hiện tại, chỉ có iPad 10 cấp thấp mới có camera ở phía trên khi cầm iPad theo chiều ngang hoặc sử dụng với Magic Keyboard Folio.

Đầu năm nay, 9to5Mac Bằng chứng được phát hiện trong iPadOS 17.4, điều này cho thấy các mẫu iPad Pro mới sẽ được xử lý tương tự. “Trong khi thiết lập Face ID, iPad phải ở chế độ ngang với camera ở trên cùng màn hình. Sau khi thiết lập hoàn tất, Face ID sẽ hoạt động ở chế độ dọc và ngang”, một thông báo mới trong iPadOS 17.4 cho biết.

Vài tuần trước, một rò rỉ khác đã báo cáo rằng iPad Air 6 sẽ có camera phía trước nằm ngang. Nếu đúng, điều này có nghĩa là iPad Pro, iPad Air và iPad 10 sẽ có camera được đặt lên trên khi sử dụng ở chế độ ngang.

Mặc dù iPad Air 6 dự kiến ​​sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào nhưng Apple được cho là đang nghiên cứu một thiết kế mới cho iPad Pro mới. 9to5Mac Gần đây, hãng đã tiết lộ kích thước của iPad mới, cho thấy iPad Pro mới sẽ mỏng hơn, trong khi iPad Air 6 sẽ lần đầu tiên có hai kích cỡ màn hình khác nhau.

READ  Analog Pocket Tiếp tục: Điều gì đáng để Thêm vào Cơ sở Hệ thống Retro $ 220?

Đọc thêm

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *