Một loạt phim truyền hình hoạt hình Minecraft đang được thực hiện trên Netflix

Maine Craft Đến với Netflix.

Netflix và Mojang Studios đang hợp tác để phát triển một bộ phim truyền hình hoạt hình CG dựa trên… Maine Craft Nhượng quyền thương mại. Thông tin chi tiết về loạt phim tiềm năng, được công bố hôm thứ Năm nhân dịp kỷ niệm 15 năm trò chơi, rất ít, ngoài việc nó sẽ có một câu chuyện gốc với các nhân vật mới thể hiện thế giới Minecraft dưới một góc nhìn mới.

WildBrain, hãng phim đằng sau Netflix Sonic Prime, Ninjago: Sự trỗi dậy của rồng Carmen Sandiego, Bạn sẽ xử lý hoạt ảnh cho Thủ công Maine.

Thông tin chi tiết về đội ngũ sáng tạo của dự án, bao gồm cả người dẫn chương trình, vẫn chưa được xác định.

Tạo bởi Marcus Persson Maine Craft Nó được phát hành lần đầu vào năm 2009, với Jens Bergenstein đảm nhận việc phát triển sau khi tựa game này được phổ biến rộng rãi hơn vào năm 2011. Đây là trò chơi điện tử bán chạy nhất trong lịch sử, với hơn 300 triệu bản được bán ra, ước tính có khoảng 140 bản được bán ra. 1 triệu người chơi hoạt động hàng tháng tính đến năm ngoái.

Maine Craft Nó được coi là một “trò chơi hộp cát”, có nghĩa là người chơi có thể tận dụng khả năng sáng tạo của mình, xây dựng thành phố và tương tác với nhau. Loạt phim hoạt hình Netflix đánh dấu sự mở rộng mới nhất của nhượng quyền thương mại và tham gia các sự kiện trực tiếp, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

READ  Album The Tortured Poets Department của Taylor Swift vẫn đứng đầu bảng xếp hạng album Billboard 200 trong tuần thứ bảy liên tiếp.

Một Maine Craft Bộ phim của Warners and Legendary dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2025 với sự tham gia của Jack Black, Jason Momoa và Daniel Brooks. Chris Bowman và Hubbel Palmer viết kịch bản, do Jared Hess đạo diễn. Không rõ liệu có đội ngũ sáng tạo nào của bộ phim sẽ tham gia vào loạt phim hoạt hình Netflix hay không.

Maine Craft Nó đã trở thành trò chơi điện tử phổ biến mới nhất được chuyển thể cho truyền hình và gia nhập danh sách bao gồm Anh ấy ngã Người cưỡi mộ (Amazon), hào quang (Tối cao+), Người cuối cùng của chúng tôi (HBO), ma cà rồng nhà ảo thuật (Netflix) và những người khác.

Trong thời đại bối cảnh truyền hình bị thu hẹp hiện nay, các mạng lưới cũng như các nhà truyền phát đều tập trung vào tài sản trí tuệ nổi tiếng để vượt qua sự lộn xộn và thu hút người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *