Một người chơi đã khủng bố người quản lý cộng đồng Bungie phải trả gần 500.000 đô la

Bungie gần đây đã gặp rắc rối về mặt pháp lý, về cơ bản là kiện những kẻ gian lận và tại một thời điểm, ai đó đã đệ đơn khiếu nại bản quyền YouTube bất hợp pháp dưới tên của họ. Nhưng bây giờ, tập tin Phán quyết đã thắng Chống lại một cá nhân cụ thể đã quấy rối và đe dọa một Người quản lý cộng đồng nổi tiếng của Destiny 2.

Câu chuyện kỳ ​​​​lạ bắt đầu khi một người quản lý cộng đồng (tôi sẽ không nêu tên họ ở đây, nhưng hầu hết người chơi đều biết anh ta là ai) giới thiệu một người sáng tạo da đen, Uhmaayyze, như một phần trong việc Bungie làm nổi bật các thành viên cộng đồng của họ.

Kẻ phạm tội, tên là Jesse James Comer, sau đó bằng cách nào đó đã lấy được số điện thoại và địa chỉ nhà của người quản lý cộng đồng. Anh ta bắt đầu để lại những thư thoại phân biệt chủng tộc và thô tục trên điện thoại của người quản lý cộng đồng Không hiểu sao điện thoại của vợ, tự nhiên lại gửi những tin nhắn như vậy. Sau đó, anh ta đặt một chiếc bánh pizza Domino’s đến nhà của họ, bảo người giao hàng gõ cửa thật to (chuyện là khách hàng đeo tai nghe), và đặt hàng bằng tiền mặt khi giao hàng.

Việc anh ấy hiện đang gửi các mặt hàng thực tế đến nhà của họ khiến họ lo sợ cho sự an toàn của mình, vì điều đó có thể dễ dàng leo thang thành một thứ gì đó như SWATing nếu thông tin đó bị người không ổn định này biết hoặc ai đó thực sự trực tiếp đến nhà họ.

READ  Tin tức hàng tháng từ Susan Miller - tháng 7 năm 2022

Phản ứng của Bungie đối với điều này là gửi một “bảo vệ điều hành” trong vòng một giờ sau khi xảy ra sự cố bánh pizza và thông báo cho cảnh sát địa phương. Sau đó, cuộc điều tra bắt đầu phát hiện ra ai đứng đằng sau vụ này, và chúng tôi kết thúc với trường hợp này dẫn đến phán quyết mặc định là $489.435,52.

Có một chủ đề dài từ luật sư Katherine Towson về việc không chỉ chiến thắng, mà tại sao chiến thắng lại quan trọng như vậy, và cơ sở của nó xung quanh kiểu quấy rối này, mà thực ra liên quan đến việc nhận ra một hành vi sai trái mới.

Towson nói: “Bằng cách công nhận một hành vi sai trái mới dựa trên các đạo luật hình sự của Washington nghiêm cấm quấy rối điện tử và điện thoại, Tòa án đã tạo ra một con đường cho những người có nguồn lực xác định và giam giữ những kẻ khủng bố bừa bãi để thực hiện điều đó và thu hồi chi phí của chúng trước tòa”.

Kết quả đã nhận được sự đánh giá cao từ các nhân viên của Bungie, những người đã ăn mừng chiến thắng, cũng như từ các thành viên cộng đồng (bình thường), những người tin rằng phán quyết này chính xác là điều mà kẻ quấy rối đáng phải nhận. Người quản lý cộng đồng đã rời Bungie, nhưng anh ấy cũng rất biết ơn sự giúp đỡ của Tewson.

READ  Đoạn giới thiệu Pokemon Scarlet và Violet, thông tin chi tiết và ảnh chụp màn hình - Gym Leader Iono, Pokemon Bellibolt mới

Hy vọng ở đây là với sự thừa nhận về những hậu quả trong thế giới thực, bao gồm cả việc lộ danh tính không xác định và tổn thất tài chính lớn, hành vi này sẽ ít xảy ra hơn trong các cộng đồng chơi game. Trong trường hợp này, một giải pháp đã được tìm ra, nhưng mục tiêu ban đầu là để điều này không xảy ra.

Theo tôi trên Twitterchủ đềYouTube Instagram. Đăng ký nhận bản tin nội dung miễn phí hàng tuần của chúng tôi, thần cuộn.

Nhặt tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tôi sê-ri anh hùng bộ ba trái đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *