Một người đàn ông sử dụng AirTag để theo dõi thiết bị chơi gôn bị thất lạc khi đi du lịch ở Ireland

Apple AirTag của Terry Argue khoe thiết bị của mình khi ngồi ở Toronto khi chơi gôn ở Ireland
Được phép của Terry Argue

  • Một người đàn ông đi du lịch đến Ireland đã chứng kiến ​​các câu lạc bộ chơi gôn của mình rơi khỏi chuyến bay nhờ AirTag.
  • Mặc dù đã thông báo cho các hãng hàng không nhưng anh cho biết cố gắng lấy lại nó là một trải nghiệm căng thẳng.
  • Ông nói với Insider rằng các hãng hàng không cần phải thích ứng với thực tế là mọi người đều có thể theo dõi hành lý của mình ngay bây giờ.

Một người đàn ông đi từ Oklahoma đến Ireland để chơi gôn với bạn bè cho biết anh ta đã trải qua kỳ nghỉ của mình mà không có gậy sau khi thiết bị của anh ta – được trang bị AirTag – vẫn ở lại một sân bay bên kia đại dương trong suốt thời gian đó.

Terry Argo, cư dân Tulsa, nói với Insider rằng trước khi bay đi cho kỳ nghỉ “danh sách nhóm” của mình vào cuối tháng 6, anh ấy nói thêm Thẻ bay của Apple vào túi chơi gôn của anh ấy lần đầu tiên như một cuộc thử nghiệm. Cuối cùng, nó giúp anh phát hiện ra rằng các câu lạc bộ của anh không bay cùng anh khi anh lên chuyến bay nối chuyến từ Toronto đến Dublin.

Anh ta lập luận rằng anh ta đã yêu cầu A tiếp viên hàng không Nếu họ có thể giúp anh ta bằng cách nào đó, nhưng anh ta được thông báo rằng tình hình đã nằm ngoài tầm tay của họ. Thay vào đó, anh được thông báo rằng anh phải đợi cho đến khi hạ cánh ở Dublin để bắt đầu làm thủ tục với các hãng hàng không và được đảm bảo rằng họ có thể gửi hành lý của anh trên chuyến bay tiếp theo.

READ  Thời tiết khắc nghiệt đã tạo ra một cơn ác mộng du lịch tại Sân bay Boston Logan

Arg nói với Insider: “Nó đã đến Dublin và chắc chắn là không”.

Argue cho biết anh đã điền vào một biểu mẫu và được thông báo rằng anh sẽ nhận được thông tin cập nhật về tình trạng túi chơi gôn của mình. Nhưng chín ngày trôi qua mà không có bất kỳ thông tin cập nhật nào từ các hãng hàng không. Anh ấy nói với Insider rằng anh ấy đã thực hiện các cuộc gọi hàng ngày tới Air Canada, United Airlines và Sân bay Quốc tế Toronto Pearson trong thời gian chờ đợi 9 ngày.

Anh ấy đã dành kỳ nghỉ của mình với thiết bị chơi gôn thay thế mà anh ấy nói rằng nó khiến anh ấy tốn “vài nghìn”.

Argo nói: “Đó có lẽ là điều đau đớn nhất trong toàn bộ chuyến đi, đó là phải chơi tất cả những sân tuyệt vời mà bạn đã mong đợi và lên kế hoạch nhưng lại không có câu lạc bộ của riêng mình. “Đó có lẽ là phần tệ nhất.”

Terry tranh luận ở Ireland
Được phép của Terry Argue

Túi chơi gôn cuối cùng đã rời Toronto khi anh quay lại sân bay

Argue cho biết câu lạc bộ và thiết bị của anh ấy được đặt ở sân bay toronto Cho đến khi anh về nước vào đầu tháng 7. Sau đó, khi lên chuyến bay nối chuyến từ Toronto đến Chicago, anh ấy cho biết AirTag của anh ấy cho thấy chiếc túi của anh ấy cuối cùng đã di chuyển. Ngoại trừ bây giờ, nó đang được chất lên một chiếc máy bay cách anh hai cổng trên đường đến Dublin. Argey cho biết nhân viên một lần nữa nói với anh rằng họ không thể làm gì được.

READ  Nhà sản xuất ô tô điện Trung Quốc Nio tiết lộ đối thủ cạnh tranh với Tesla Model Y

Ngay sau khi lên đường đến Dublin, Argue cho biết người công nhân “có ích” đã gửi túi chơi gôn của anh ấy đến Toronto Pearson. Sau khi đến Canada, cô ấy vẫn nhàn rỗi thêm năm ngày nữa.

Argue cho biết anh tin rằng mình đã lấy lại được chiếc túi của mình vì một huấn luyện viên của United ở Tulsa, người cuối cùng đã liên hệ và yêu cầu nhân viên của United ở Canada gửi nó qua.

“Như tôi đã được kể, anh ấy trở nên rất hung hăng hoặc tức giận với người đồng cấp của mình ở Toronto và nói: ‘Việc đi lấy chiếc vali đó và đặt nó lên máy bay khó đến mức nào?’ Có một bức ảnh về nó cho bạn thấy ‘ chính xác là nó ở đâu.” Hãy đi làm để chúng ta có thể trả lại chiếc túi này cho quý ông này và chấm dứt vụ án này ”.

Cuối cùng, Argue nhặt được túi của mình tại Sân bay Quốc tế Tulsa. Anh ấy cho biết hiện anh ấy đang chờ phản hồi cho đơn kiện mà anh ấy đã nộp vào ngày 2 tháng 7 về những chi phí anh ấy phải gánh chịu khi chơi gôn ở Ireland mà không có thiết bị của mình.

Arjo nói: “Bất cứ ai cũng có thể để nhầm túi của mình và tôi chắc chắn không đổ lỗi cho ai về điều đó”. “Nhưng vấn đề thực sự là thiếu nỗ lực hoặc ‘không có dịch vụ khách hàng’ được đưa ra như một giải pháp rất đơn giản. Và tôi nghĩ các hãng hàng không chưa thích nghi với thực tế là mọi người làm những việc như thế này để theo dõi hành lý của họ.” “

READ  Điều tồi tệ nhất đã qua đối với vàng/bạc? Cài đặt giá XAU/USD và XAG/USD

Mức độ phổ biến của việc sử dụng AirTags để theo dõi hành lý Người trong cuộc đưa tin trước đó, nó đã gia tăng trong những năm gần đây khi các hãng hàng không xử lý nhiều hành khách hơn và tình trạng thiếu nhân viên. Vào tháng 1, Insider đã báo cáo rằng Google tìm kiếm “Thẻ hành lý Apple Air” Nó đã tăng hơn 5.000% trong năm qua.

Người trong cuộc đã báo cáo nhiều trường hợp khách du lịch có thể sử dụng AirTags của họ để lấy đồ đạc: Một người phụ nữ đã theo dõi cô ấy Thiết bị Lacrosse cho con gái ôngMột người đàn ông chứng kiến ​​ví tiền của mình đi tới hơn 35 thành phố trong một ngày Máy bay của American AirlinesVà chàng trai anh đã đánh mất Một chiếc xe đạp có giá 12.000 USD Anh ấy đã có thể phục hồi nó.

Việc hành khách sử dụng AirTags đã gây tranh cãi đối với một số hãng hàng không. Vào năm 2022, Hãng hàng không Lufthansa của Đức Cô được cho là đã yêu cầu hành khách tắt AirTags của họ với lý do lo ngại rằng công nghệ này “nguy hiểm” trên máy bay. Công ty sau này mở khóaCục quản lý hàng không liên bang AirTags đã được xác nhận là an toàn để sử dụng trên các chuyến bay ngay sau đó.

United Airlines, Air Canada và Sân bay Quốc tế Toronto Pearson đã không trả lời ngay lập tức các câu hỏi do Insider gửi. Sân bay Dublin đã chuyển hướng Người dùng nội bộ đến các hãng hàng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *