Một người trong ngành cho biết: “Sẽ có những thay đổi” đối với Xbox Game Pass khi Call of Duty được thêm vào

“Sẽ có những thay đổi” đối với Xbox Game Pass sau khi Microsoft bổ sung nhượng quyền thương mại Call of Duty hàng đầu mới mua vào các dịch vụ đăng ký của mình.

Đó là ý kiến ​​của Shinobi602, người trong ngành, người gần đây đã gợi ý rằng những thay đổi sắp diễn ra trong một chuỗi. đọc thuộc lòng.

Bản tin: Việc Hi-Fi Rush và Redfall Studios đóng cửa có phải là dấu hiệu cho thấy mô hình xuất bản Xbox Game Pass đang thất bại?Xem trên YouTube

Khi poster biglo25 được cho là Rằng Microsoft sẽ “chắc chắn” thêm “đồ họa mới” và “sắp xếp lại các cấp độ để đạt được điều đó.” [a] “Một mớ hỗn độn ít khó hiểu hơn hiện tại” – đặc biệt là khi có kế hoạch đính kèm bản phát hành Call of Duty năm nay vào Game Pass – Shinobi062 đã nhanh chóng đồng ý và nói: “Đúng vậy, sẽ có những thay đổi.”

Mặc dù bị các áp phích khác thúc ép, shinobi602 vẫn chưa tiết lộ chính xác những thay đổi có thể xảy ra, nhưng như Tom đã báo cáo với chúng tôi vào đầu tuần này, câu hỏi chính hiện nay là liệu Xbox Game Pass có còn ở mức giá đó hay không. Thuế sẽ chỉ được bao gồm ở mức giá cao hơn vẫn chưa được công bố.

Mặc dù Xbox luôn đưa các trò chơi mới của bên thứ nhất lên Xbox Game Pass ngay từ ngày đầu tiên và Activision Blizzard hiện là nhà phát hành bên thứ nhất của Microsoft sau khi hoàn tất thương vụ mua lại trị giá 68,7 tỷ USD, vẫn còn một dấu hỏi về việc liệu có Call of Duty hay không. sẽ được bao gồm.

Trò chơi Call of Duty năm nay vẫn chưa được công bố, mặc dù nhiều người dự đoán đây sẽ là một trò chơi Black Ops mới lấy bối cảnh đầu những năm 1990 trong Chiến tranh vùng Vịnh. Microsoft sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về trò chơi vào tháng tới, dành trọn một giờ cho trò chơi sau sự kiện Xbox Showcase chính vào ngày 9 tháng 6.

READ  Digimon Survive cuối cùng cũng bảo đảm ngày phát hành ở phương Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *