Cách xem Tyson Fury vs. Oleksandr Usyk hôm nay: thẻ đầy đủ, vị trí phát trực tuyến và hơn thế nữa

Tyson Fury đang tập luyện cho trận tranh đai vô địch hạng nặng với Oleksandr Usyk vào thứ Bảy. (Hình ảnh Nick Potts/PA qua Getty Images)

Chiều nay, lần đầu tiên sau hơn 20 năm, thế giới sẽ đăng quang một nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi. Sự kiện quyền anh Ring of Fire ở Ả Rập Saudi hôm nay được chú ý bởi trận đấu giữa nhà vô địch hạng nặng người Anh Tyson Fury và nhà vô địch hạng tuần dương người Ukraine Oleksandr Usyk. Bạn đã sẵn sàng lắng nghe chưa? Nếu bạn đang tìm cách để xem cuộc chiến trả tiền cho mỗi lần xem độc quyền này, chúng tôi sẽ giúp bạn. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cách xem Tyson Fury vs. Oleksandr Usyk, bao gồm thẻ trận đấu đầy đủ, cách bạn có thể phát trực tuyến trận đấu quyền anh miễn phí và hơn thế nữa.

ngày: thứ bảy ngày 18 tháng 5

Thời gian bắt đầu: 12 giờ trưa ET

Thời gian dự kiến ​​bắt đầu cuộc chiến: 6 giờ chiều theo giờ ET/3 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương

vị trí: Quảng trường Vương quốc, Riyadh, Ả Rập Saudi

Kênh truyền hình/phát sóng: PPV qua DAZN và PPV qua ESPN +

Tyson Fury đối mặt với Oleksandr Usyk vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 5 cho Giải vô địch hạng nặng không thể tranh cãi ở Riyadh, Ả Rập Saudi, trong sự kiện Ring of Fire. Sự kiện bắt đầu lúc 12 giờ trưa theo giờ ET/9 giờ sáng theo giờ PT. Những người dẫn đầu dự kiến ​​​​sẽ bước vào võ đài vào buổi chiều muộn hơn, khoảng 6 giờ chiều theo giờ ET.

READ  Lịch thi đấu, đội, bảng xếp hạng, cách xem trực tiếp và thời gian bắt đầu các trận AFC, NFC

Trận đấu quyền anh giữa nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury và Oleksandr Usyk, sự kiện chính của Ring of Fire, sẽ chỉ có sẵn trên hình thức trả tiền cho mỗi lần xem ở Hoa Kỳ. Bạn có thể mua trận đấu thông qua DAZN, ESPN+ hoặc trực tiếp thông qua họ PPV.com – Hoặc đọc tiếp để tìm hiểu cách theo dõi trận đấu với sự trợ giúp của VPN.

(Dazen)

DAZN cung cấp cho người đăng ký hơn 150 trận đấu mỗi năm, cùng với các môn quyền anh chéo, bóng đá nữ, các trận đấu bi-a, v.v. Những người đăng ký mới có thể đặt mua cuộc chiến với giá 69,99 đô la và nhận DAZN tháng đầu tiên hoàn toàn miễn phí.

$70 tại DAZN

(ESBN)

Đối với những người đăng ký ESPN+, sự kiện Ring of Fire Fight có sẵn để mua thông qua ESPN+ với giá 69,99 USD. Nếu bạn chưa phải là người đăng ký ESPN +, người dùng mới có thể đóng gói Ring of Fire với tổng chi phí đăng ký hàng năm là 80,98 USD. Đăng ký ESPN + bắt đầu ở mức 11 đô la mỗi tháng và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung ESPN + độc quyền, bao gồm tất cả các phần mở đầu của UFC PPV, các sự kiện trực tiếp khác, công cụ thể thao giả tưởng và các bài báo cao cấp của ESPN +.

READ  Nguồn: Huấn luyện viên Hoa Kỳ Vlatko Andonovsky từ chức sau khi bị loại khỏi World Cup

$69,99+ trên ESPN+

Bạn không muốn trả một mức giá PPV đắt đỏ? Người hâm mộ ở Ukraine có thể phát trực tuyến sự kiện Ring of Fire, bao gồm cả trận đấu Fury vs. Usyk, trên nền tảng có tên Megogo. Người đăng ký Kế hoạch “nhẹ nhàng” của Megogo. Bạn có thể xem trực tuyến Fury vs. Usyk mà không phải trả mức giá trả cho mỗi lần xem là 70 USD – và bây giờ bạn có thể dùng thử trong hai tuần Đăng ký Mijojo Chỉ với 1 UAH (tức là chỉ 0,25 USD). Nếu bạn không sống ở Ukraine nhưng muốn tránh mức giá PPV của Ring of Fire, bạn luôn có thể phát trực tuyến như bạn sống ở Ukraine với sự trợ giúp của VPN.

VPN (Mạng riêng ảo) giúp bảo vệ dữ liệu của bạn, có thể ẩn địa chỉ IP của bạn và có lẽ phổ biến nhất vì đặc biệt hữu ích trong thời đại phát trực tuyến. Cho dù bạn có mong muốn được xem không bạn trên Netflix (đã rời bỏ phiên bản thiết bị phát trực tuyến tại Hoa Kỳ vào năm 2019) hoặc tham gia cuộc chiến miễn phí (hoặc vừa đủ Miễn phí) vào cuối tuần này mà không cần PPV, VPN có thể giúp ích. Bạn đang muốn dùng thử VPN lần đầu tiên? cái này Hướng dẫn Thu gọn Các tùy chọn VPN tốt nhất cho mọi loại người dùng.

(VPN tốc hành)

ExpressVPN cung cấp “Internet không giới hạn”, nghĩa là bạn có thể theo dõi buổi phát trực tiếp của Megogo về trận đấu cuối tuần này thay vì trả tiền PPV để đưa tin về trận Fury vs. Fury tại Hoa Kỳ. Usyk. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký ExpressVPN, thay đổi vị trí máy chủ của bạn thành Ukraine và sau đó đăng ký dịch vụ ExpressVPN. Tài khoản demo Mijojo (với giá 0,25 USD).

READ  Điểm NFL Draft 2024: Cựu cầu thủ NFL đánh giá hạng của từng đội, tiết lộ những lựa chọn yêu thích và những lượt đến lớn nhất

Các tùy chọn vị trí, tốc độ và bảo mật bổ sung của ExpressVPN khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng VPN lần đầu muốn mở rộng khả năng phát trực tuyến của mình, cộng thêm đó là lựa chọn hàng đầu của Endgadget dành cho VPN phát trực tuyến tốt nhất. Người dùng mới có thể tiết kiệm 49% khi đăng ký gói ExpressVPN 12 tháng. Ngoài ra, dịch vụ này còn cung cấp cam kết hoàn tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn lo lắng về việc dùng thử VPN.

8,32 USD mỗi tháng trên ExpressVPN

  • Tyson Fury (Nhà vô địch) vs. Oleksandr Usyk (Nhà vô địch) (Hạng nặng) – Sự kiện chính, Giải vô địch hạng nặng không thể tranh cãi

  • Jay Obitaya vs. Myris Briedis (hạng tuần dương) – Danh hiệu hạng tuần dương IBF

  • Joe Cordina (nhà vô địch) vs. Anthony Kakas (siêu hạng lông) – Danh hiệu siêu hạng lông IBF

  • Frank Sanchez vs Ajit Kabyle (Hạng nặng)

  • Moses Itauma vs Ilya Mezinsev (Hạng nặng)

  • Mark Chamberlain so với Joshua Wahab (hạng nhẹ)

  • Sergey Kovalev vs Ruben Cerrone (hạng nhẹ)

  • Daniel Labin so với Octavio Bodyweight (Hạng nặng nhẹ)

  • David Nica đấu với Michael Seitz (Hạng tuần dương)

  • Ishaq Lowe vs. Hasibullah Ahmadi (hạng lông)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *