Một nhà thổ ở Áo cung cấp vé vào cửa miễn phí và các buổi tiêm chủng riêng tại chỗ

Một nhà thổ ở Áo cung cấp các ưu đãi cho những cư dân chưa được tiêm chủng của quốc gia châu Âu, đồng thời cung cấp vé vào cửa miễn phí và các phiên riêng cho những ai nhận được COVID-19 Huyết thanh.

Theo báo cáo từ thư hàng ngàyFunPalast, một nhà thổ có trụ sở tại Vienna, “cung cấp cho khách hàng thời gian 30 phút trong ‘câu lạc bộ tắm hơi’ quan hệ tình dục với ‘phụ nữ mà họ lựa chọn’ nếu họ tiêm phòng tại phòng khám trong khuôn viên.”

FILE – Trong ảnh hồ sơ ngày 5 tháng 10 năm 2021 này, một nhân viên y tế đang bơm thuốc chủng ngừa Pfizer COVID-19 vào một ống tiêm tại Bệnh viện Jackson Memorial ở Miami. Động thái tích cực nhất của Tổng thống Joe Biden chưa để chống lại đại dịch COVID-19 gần như đã sẵn sàng để nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Chính phủ sắp công bố thông tin chi tiết về quy định tiêm chủng hoặc xét nghiệm mới áp dụng cho hơn 80 triệu người Mỹ tại các công ty có từ 100 công nhân trở lên. (Ảnh AP / Lynne Sladky, tập tin)

Dự án bắt đầu vào tháng này với nỗ lực tăng doanh thu của công ty sau khi đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến các khách hàng chung của công ty và tăng tỷ lệ tiêm chủng trên toàn quốc.

Áo đang chuẩn bị áp đặt lệnh cấm trên toàn thế giới không được tiêm vắc-xin

READ  Rome tràn ngập những hình ảnh phát xít trong ngày cuối tuần đầy đủ đầu tiên của Meloni lên nắm quyền

Theo dữ liệu mới nhất bạn cung cấp Thế giới của chúng ta trong dữ liệu, khoảng 67% dân số Áo được tiêm chủng một phần hoặc toàn bộ.

Báo cáo của Daily Mail về vấn đề này cũng nói rằng các cậu bé từ 14 tuổi, miễn là chúng ở cùng với một người lớn, đều được phép sử dụng phòng khám. Báo cáo cũng nêu rõ rằng phụ nữ được khuyến khích đến thăm nhà thổ để phối hợp với luật bình đẳng của Áo.

trong một phỏng vấn Với NBC News, Christoph Lillacher, Giám đốc điều hành của FunPalast, cho biết nỗ lực này bắt đầu như một “ý tưởng tiếp thị” thông minh, nhưng nó đã trở thành một quá trình “rất nghiêm túc”.

(istock)

“Chúng tôi có một dây chuyền tiêm chủng hoàn hảo. Chúng tôi có hai bác sĩ, chúng tôi có y tá … chúng tôi có một phòng để bạn được tiêm chủng và sau đó, chúng tôi có một căn phòng để bạn có thể ngồi hoặc nằm, vì vậy đây không phải là trò đùa. không phải là một trò đùa. Dòng tiêm chủng hoàn hảo. ”

Chính phủ Áo họp vào cuối tuần với mục đích áp đặt bảo hiểm toàn quốc cho những công dân chưa được tiêm chủng, và ít nhất hai quận sẽ phải tuân theo lệnh như vậy từ thứ Hai.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Thủ tướng Alexander Schallenberg cho biết hôm thứ Sáu rằng ông sẽ gặp lãnh đạo quận vào Chủ nhật để thảo luận về các kế hoạch và rằng “mục tiêu rất rõ ràng: Chúng tôi bật đèn xanh vào Chủ nhật cho việc đóng cửa toàn quốc những người không tiêm chủng”, Associated Press đưa tin. .

VIENNA, AUSTRIA - 14/8: Ngoại trưởng Áo Alexander Schallenberg phát biểu tại cuộc họp báo chung với Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo tại Cung điện Belvedere vào ngày 14 tháng 8 năm 2020 ở Vienna, Áo.  Chuyến đi kéo dài một tuần của ông Pompeo tới Trung Âu, nơi ông sẽ thăm Cộng hòa Séc, Slovenia, Áo và Ba Lan, diễn ra ngay sau khi Hoa Kỳ tuyên bố biện hộ. "xem xét tư thế" Điều mà họ coi là giảm sự hiện diện của các lực lượng của mình ở Đức để có lợi cho Ba Lan và các nước khác.  (Ảnh của Thomas Kronsteiner / Getty Images)

VIENNA, AUSTRIA – 14/8: Ngoại trưởng Áo Alexander Schallenberg phát biểu tại cuộc họp báo chung với Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo tại Cung điện Belvedere vào ngày 14 tháng 8 năm 2020 ở Vienna, Áo. Chuyến thăm kéo dài một tuần của Pompeo đến Trung Âu, nơi ông sẽ thăm Cộng hòa Séc, Slovenia, Áo và Ba Lan, diễn ra ngay sau khi Hoa Kỳ tuyên bố “xem xét lại tư thế” quốc phòng mà họ cho rằng đang giảm sự hiện diện của quân đội ở Đức để ủng hộ Ba Lan. . và các quốc gia khác. (Ảnh của Thomas Kronsteiner / Getty Images)
(Hình ảnh Thomas Kronsteiner / Getty)

READ  Vụ nổ ở dãy núi Pyrenees của Pháp: Hai trong số bảy trẻ em thiệt mạng ở Saint-Laurent-de-la-Salanque

Fox News đã liên hệ với nhà thổ để cập nhật về những nỗ lực đang được thực hiện, nhưng không nhận được phản hồi ngay lập tức.

Tin tức Fox Gạch Dumas Đóng góp cho bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *