Mùa hè đến rồi: American Airlines đã mở một số đường bay mới vào tuần trước

Ngày 27 và 28 tháng 5 là một ngày tuyệt vời ở Hoa Kỳ. Trong khi Breez Airways bị ảnh hưởng bởi rất nhiều sấm sét, khởi đầu không chính thức của mùa hè là rõ ràng như pha lê. Các hãng hàng không đã mở hàng trăm đường bay mới và kết nối hành khách mới. Dưới đây là một số sự kiện nổi bật trong tuần qua.

Các hãng hàng không từ Tây Nam đến Hoa Kỳ đã tung ra các đường bay mới trong vài ngày qua. Ảnh: Getty Images

Ra mắt Air Breeze

Đó là sự kiện nổi bật trong tuần Hàng không Breeze, Đã thực hiện chuyến bay đầu tiên vào thứ Năm, ngày 27 tháng 5. Hãng hàng không mới nhất ở Hoa Kỳ, Breeze Airways liên kết Tampa với Charleston. Có nhiều con đường mới trên đường chân trời của hãng hàng không.

Sau đợt khai trương đó, hãng đã mở các chuyến bay từ Charleston đến Hartford, Connecticut và Louisville, Kentucky vào ngày 28 tháng 5. Tampa và Louisville cũng nhận được một cuộc gọi mới vào ngày 28 tháng Năm. Trong hai tuần tới, Breeze Airways sẽ bắt đầu bay từ Norfolk, Virginia.

Hàng không Breeze
Breeze Aviation đã khai trương hoạt động. Ảnh: Breeze Airways

Southwest Airlines đến hai công viên giải trí

Southwest Airlines đã tiến vào hai thành phố mới một cách chính thức. Dịch vụ đến Bãi biển Myrtle, Nam Carolina, bắt đầu vào ngày 23 tháng 5. Các dịch vụ đầu tiên là đến Nashville, Baltimore và Chicago. Vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 5, dịch vụ bắt đầu đến Dallas và Pittsburgh từ Bãi biển Myrtle. Sau đó, vào ngày 6 tháng 6, các chuyến bay mới đến Atlanta, Columbus, Indianapolis, Thành phố Kansas và St. Louis sẽ khởi hành từ Bãi biển Myrtle.

Tây Nam Boeing 737
Southwest Airlines đã khai trương các dịch vụ của mình ở Myrtle Beach. Ảnh: Getty Images

Trong khi chờ đợi, tôi đã kết thúc Sân bay quốc tế Bozeman YellowstoneSouthwest đã mở các chuyến bay đến một số điểm đến, bao gồm cả Las Vegas. Bozeman cũng sẽ thấy các kết nối đến Chicago, Dallas và Phoenix vào mùa hè này.

United đã thêm các dịch vụ điểm đến điểm

United Airlines bắt đầu các dịch vụ điểm đến điểm vào ngày 28 tháng 5. Hãng hàng không đã đưa vào các dịch vụ ven biển mới từ Cleveland, Cincinnati, Columbus, St. Louis, Pittsburgh, MilwaukeeVà Indianapolis. Hãng đã liên kết các thành phố này với những nơi như Charleston, Hilton Head, Myrtle Beach, Pensacola, Savannah và Portland (Maine).

READ  Disney đạt được thỏa thuận với Third Point, để thêm cựu giám đốc điều hành Meta vào hội đồng quản trị của mình

Các dịch vụ này là sự kết hợp của các máy bay trong khu vực. Một trong những loại máy bay phổ biến nhất mà United sử dụng cho các dịch vụ này là CRJ550, là loại máy bay phản lực hạng sang với 50 chỗ ngồi trong đội bay khu vực của United. Những chuyến đi Chiến lược của United đã gia tăng từng điểm Tôi bắt đầu bay vào năm ngoái.

CRJ550
United Airlines cũng đã chuyển sang CRJ550 để bổ sung thêm các dịch vụ điểm – điểm mới. Ảnh: United Airlines

Delta đã chuyển sang nhiều cách khác nhau

Trong khi đó, Delta Airlines đã chuyển hướng sang mạng bay quốc tế. Delta đã nối lại tuyến bay thẳng giữa New York JFK và Athens. Đến Iceland, Delta Air Lines đã nối lại các tuyến bay thẳng giữa Minneapolis và Reykjavik, Iceland.

Dịch vụ cuối tuần từ Detroit, Los Angeles và New York JFK Xảy ra ở Anchorage, Alaska. Từ trung tâm thành phố Seattle, Delta đã đưa dịch vụ mùa hè không ngừng nghỉ theo mùa đến Juneau, Ketchikan và Sitka. Ngoài ra, từ Seattle, Delta đã triển khai các chuyến bay đến Bozeman.

Delta mở rộng hàng không giải trí nội địa Đến các điểm đến như Bozeman, Glacier Park, Missoula, Jackson Hole, Fresno và Rapid City từ thứ Sáu đến thứ Bảy. Đây là một phần trong kế hoạch tăng lịch trình nội địa lớn của Delta cho mùa hè.

Delta Boeing 757
Delta cũng bắt tay vào chuyến du lịch mở rộng nội địa của riêng mình. Ảnh: Getty Images.

Các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cũng đang phát triển với chi phí rất thấp

Vào ngày 27 tháng 5, Spirit Airlines đã mở dịch vụ đến hai thành phố mới. Hãng đã thêm St. Louis và Louisville vào mạng lưới hàng không của mình. Đồng thời, hãng cũng công bố mở rộng các tuyến đường ngoài hai thành phố.

Tinh thần Getty
Spirit Airlines đã đến St. Louis và Louisville trong tuần này. Ảnh: Getty Images

Allegiant Air bắt đầu các đường bay mới, phát triển từ Boston, Austin, Bozeman, Destin Fort Walton Beach, Houston, Indianapolis, Los Angeles, Nashville, San Diego, Portland (Oregon), v.v.

READ  Bản đồ cúp điện SMUD cho thấy trung tâm thành phố Sacramento bị cúp điện vào Chủ nhật
Allegiant cũng đã đưa ra các tuyến đường mới. Ảnh: Getty Images.

Frontier Airlines cũng đã tăng cường hoạt động ở Miami. Hãng đã khai trương đường bay mới từ Miami đến Vịnh Montego, Jamaica.

tại sao bây giờ?

Có vẻ lạ khi thứ Năm và thứ Sáu ngẫu nhiên chứng kiến ​​số lượng đường bay mới được tung ra trong một ngày nhiều nhất so với hầu hết các ngày khác trong lịch, nhưng các hãng hàng không đã cố tình sắp xếp lịch cho các chuyến bay này.

Thứ Hai, ngày 31 tháng 5, là Ngày Tưởng niệm. Với các trường học vắng vẻ và thời tiết ấm áp trải dài trên khắp đất nước, người Mỹ đã thể hiện sự quan tâm đến việc bay lên bầu trời. Khi vắc xin tiếp tục được triển khai và các hạn chế bắt đầu giảm dần, các hãng hàng không Hoa Kỳ đã tung ra các dịch vụ bay thẳng mới đến nhiều thành phố mới khác nhau.

Hành khách Getty
Các dòng trở lại tại các sân bay lớn của Mỹ khi người Mỹ bay lên bầu trời để kỷ niệm Ngày Tưởng niệm. Ảnh: Getty Images

Yếu tố tải trọng đang gia tăng và các hãng hàng không bắt đầu tăng giá. Các hãng hàng không từ United đến American đến Delta to Spirit đã tận dụng lợi thế của những hành khách sẵn sàng đi chuyến bay và đi nghỉ.

Nhiều con đường mới ra mắt trong những ngày qua là Con đường mùa hè theo mùa. Do đó, các hãng hàng không đang đưa máy bay của họ trở lại từ sa mạc và đưa chúng vào hoạt động trở lại.

Mùa hè này sẽ rất lớn đối với các hãng hàng không. Sau một năm 2020 đầy khó khăn và thử thách, các hãng hàng không đang bắt đầu nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.

Ngày cuối tuần của Ngày Tưởng niệm đánh dấu sự bắt đầu không chính thức của mùa hè ở Hoa Kỳ. Sự phục hồi dự kiến ​​sẽ tăng tốc trong những tháng tới khi nhiều trường học đóng cửa để nghỉ hè và các gia đình có thể quay trở lại các điểm du lịch chính. Do đó, một số hãng hàng không đã trì hoãn việc ra mắt một số dịch vụ trong tháng 6 và tháng 7.

Alaska Getty
Mỹ và Alaska đã khởi động những con đường mới trước Ngày Tưởng niệm. Đặc biệt, Mỹ đã phát triển hoạt động của mình ở khu vực New York. những hình ảnh đẹp

Các hãng hàng không khác, chẳng hạn như Mỹ và Alaska, đã tung ra một loạt các đường bay mới – quốc tế và nội địa – trong những tuần trước Ngày Tưởng niệm cuối tuần. Các hãng này cũng có các đường bay mới dự kiến ​​chạy từ tháng 6 trở đi.

READ  Thị trường châu Âu mở cửa để đóng cửa, dữ liệu, quyết định của ECB

Điều gì sẽ xảy ra với thuế quan?

Sẽ có một số giao dịch được thực hiện. Các hãng hàng không vẫn chưa thực hiện một số biện pháp kích cầu với mức giá thấp hơn. Tuy nhiên, vào cuối tuần và ngày lễ, dự kiến ​​tỷ lệ sẽ cao hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một số mức chiết khấu, hãy mua sắm linh hoạt.

Chắc chắn là có dư thừa công suất ở một số thị trường, Như Bozeman chẳng hạn. Do đó, tải trọng nhìn chung thấp hơn một chút so với tải trọng của các điểm đến có tính cạnh tranh cao. Vấn đề đối với nhiều hành khách sẽ là tắc nghẽn thông tin liên lạc. Ví dụ: trong khi chuyến bay từ Denver đến Bozeman có thể xuất phát với tải trọng thấp hơn, chuyến bay nối chuyến từ Austin đến Denver có thể dẫn đến một hành trình tổng thể với mức giá cao hơn do tải trọng cao hơn trên chuyến bay từ Austin đến Denver.

Hình ảnh Getty của American Airlines
Sẽ có ưu đãi trong mùa hè này nếu bạn linh hoạt và có thể mua sắm. Ảnh: Getty Images

Ngoài việc định giá, các hãng hàng không cũng sẽ phải đối mặt với tình trạng khan hiếm tiền thuê xe và ở một số khu vực, lượng chỗ ở giảm.

Một số tùy chọn có thể là giao dịch ở nước ngoài. Nhu cầu đi du lịch quốc tế vẫn thấp hơn so với năm 2019, mặc dù các điểm đến đã được mở rộng. Nếu bạn được định giá từ các chuyến bay nội địa, việc chuyển sự chú ý của bạn ra nước ngoài có thể không ảnh hưởng gì – đặc biệt là nếu bạn đã tiêm phòng.

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè? Những cách mới mà bạn thích thú nhất trong mùa hè này là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *