Mức giá 'ngoài tầm kiểm soát' làm bùng nổ mạng xã hội sau khi biên nhận 24 USD cho một chiếc bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên và một đồ uống nhỏ lan truyền chóng mặt

Tin tức Mỹ

Dịch vụ đỗ xe cho khách và chỗ ngồi VIP có đi kèm với điều này không?

Món bánh mì kẹp phô mai thịt xông khói và khoai tây chiên của nhà hàng Five Guys đã gây xôn xao trên mạng xã hội, khiến nhiều người thắc mắc tại sao combo này lại khiến khách hàng phải trả gần 25 USD.

Một Tài khoản người dùng trên X Anh ta đã tiết lộ nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng này bằng cách đăng một biên lai tìm thấy trên Reddit cho thấy chỉ riêng chiếc bánh mì kẹp thịt xông khói phô mai đã có giá 12,49 USD.

Biên lai của Five Guys cho thấy chiếc bánh mì kẹp phô mai chỉ giảm giá 12,49 USD cho mọi thứ khác. Phố Wall Bạc/X

Người dùng X viết: “Giá của Five Guys đang nằm ngoài tầm kiểm soát. “$24 cho một người.”

Biên lai cho thấy một đơn đặt hàng bánh mì kẹp thịt xông khói phô mai có giá 12,49 USD, một lon soda giá 2,89 USD và khoai tây chiên nhỏ giá 5,19 USD – tất cả đều có giá 21,91 USD.

Điều thú vị hơn nữa là số tiền boa được ghi trên biên lai là 2,19 USD.

Một điều đáng rút ra từ đơn đặt hàng của Five Guys là số tiền boa đáng ngờ mà khách hàng đã trả. AP

“Tôi nghĩ rằng tôi đã mong đợi khoảng 12-15 USD mỗi người tại Five Guys. 22 USD (không tính tiền boa) dường như là quá cao. Ngày nay, số tiền bao nhiêu là phù hợp?” Bài đăng có hơn 25 triệu lượt xem, bình luận. TRÊN

READ  Chứng khoán và dầu trượt dốc khi dữ liệu khủng khiếp của Trung Quốc thúc đẩy lo ngại suy thoái kinh tế

Đun nóng

Một người nói: “Điều này chưa tính đến việc họ được đánh giá quá cao như thế nào. 10 đô la sẽ có thể giúp bạn có được một chiếc bánh mì kẹp thịt ưa thích từ một nơi cao cấp. Một đồ uống và khoai tây chiên cộng thêm 5 đô la”.

Người hâm mộ trên mạng xã hội bày tỏ sự tức giận về vấn đề này, trong đó nhiều người cho rằng nhà hàng quá đắt để tính những mức giá như vậy. Ciba Hoa Kỳ qua AP

Một câu trả lời có nội dung: “Chia bữa ăn này với một người bạn rồi đi dạo.”

Những người dùng khác tập trung sự tức giận của họ vào nhóm.

“Mà cậu tip gì thế?” có người hỏi.

“Five Guys nói về việc đặt hàng và thanh toán tại quầy. Tại sao lại đưa thông tin bí mật vào?” người khác nói.

Khi lạm phát tiếp tục gây chấn động đất nước và ví tiền của người Mỹ, việc tăng giá tại các nhà hàng thức ăn nhanh đã thu hút được sự chú ý đáng kể của cả nước.

Một cặp đôi đã gây sốt sau khi chia sẻ thủ thuật tiết kiệm tiền của họ về cách giảm giá trong thời kỳ lạm phát tại Five Guys.

“Lần tới khi đến Five Guys, bạn chỉ cần gọi một chiếc bánh mì kẹp phô mai đôi với tất cả các loại nhân bên trên,” một tài khoản mà cặp đôi điều hành có tên @nateandsaraheats. Cô tiết lộ trong clip trên TikTok, đã được xem hơn 222.000 lần.

Cặp đôi tên Nate và Sarah tiết lộ cho người xem một bí mật nhỏ bằng cách hướng dẫn họ bắt đầu gọi thêm một chiếc bánh mì kèm theo yêu cầu biến nó thành hai chiếc bánh mì kẹp phô mai.

READ  Tại sao Giám đốc SEC Gary Gensler trở nên khó khăn hơn ở Phố Wall: NPR

Sau đó, họ trình diễn trực tiếp cách biến một chiếc bánh đôi thành hai chiếc bánh mì kẹp phô mai, lấy hai chiếc bánh và chuyển chúng sang chiếc bánh thứ hai.

Họ cho biết: “Đây là hai bữa ăn với giá thấp hơn một nửa so với mua riêng lẻ”.

Và chỉ tuần trước, Wendy's đã phải làm rõ một thông báo “định giá linh hoạt” theo phong cách Uber – cho biết giá của các món trong thực đơn sẽ dao động trong ngày tùy theo nhu cầu.

Thuật ngữ này được sử dụng liên quan đến mô hình tăng giá của Uber khi nhu cầu cao, nhưng người phát ngôn của Wendy's đã thu hẹp quảng cáo.

Heidi Schauer cho biết: “Nói rõ hơn, Wendy's sẽ không thực hiện tăng giá, tức là tăng giá khi nhu cầu ở mức cao nhất”.

Bà nói thêm: “Chúng tôi không có kế hoạch làm như vậy và chúng tôi sẽ không tăng giá khi khách hàng ghé thăm chúng tôi thường xuyên hơn”.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/03/07/us-news/out-of-control-year-guys-price-ignites-social-media-furor-after-24-receipt-for-just-burger- nhỏ-drink-fries-goes-viral/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *