My Mac Studio là một bức tranh trống để thể hiện bản thân

Tôi không phải là tất cả về Marie Kondo, nhưng phòng thu Mac của tôi khơi dậy niềm vui trong tôi mỗi ngày và không phải vì đó là chiếc máy tính nhanh nhất mà tôi từng sở hữu. Đó cũng không phải là về các cổng phía trước mà Apple đã cung cấp cho nó, cũng không phải là làng cổng sống ở phía sau.

Nghe này, tôi tìm thấy miếng dán ria mép này ở phía sau ngăn kéo ở nhà tôi. Tôi không biết nó đến từ đâu, chỉ là nó ở đó, và ngay khi tôi tìm thấy nó, tôi lập tức biết phải đặt nó ở đâu: đập nhẹ vào giữa Mac Studio của tôi. Tôi đã nghĩ một lúc rằng hãng phim có khuôn mặt ngốc nghếch này ở phía trước, và việc vỗ vào nó sẽ khiến nó trở về nhà. Nó khiến tôi rất vui và gần đây tôi đã nghĩ tại sao tính năng bổ sung này vào máy tính của tôi lại khiến tôi rất vui.

Khi tôi và đối tác bán ngôi nhà cũ của mình để chuyển đến một tiểu bang khác cách đây vài năm, chúng tôi muốn bán nó nguyên trạng. Chúng tôi đã sơn nó màu hồng, và bên trong, chúng tôi đã dán một số bức tường lên tường — ví dụ như phong cảnh sa mạc mà tôi đã vẽ trong phòng ăn và một họa tiết hình học mà đối tác của tôi đã cẩn thận vẽ lên tường phòng ngủ của chúng tôi. Khi một nhà môi giới đồng nghiệp chạy vòng quanh để đưa ra lời khuyên cho chúng tôi, anh ấy nói với chúng tôi rằng chúng tôi nên sơn mọi thứ bằng thứ gì đó trung tính, như xám hoặc trắng.

READ  Đừng quên sự kiện khai mạc The One Rule Of Destiny 2 hôm nay

Anh ấy nói rằng mọi người muốn tưởng tượng mình trong không gian và không phải lúc nào cũng đủ trí tưởng tượng để nhìn xa hơn một bức tường đã được sơn màu.

Chúng tôi được biết một người mua tiềm năng có thể yêu thích ngôi nhà, bước vào phòng ngủ, nhìn thấy những đường nét phức tạp trên tường, nói, “Ồ không,” và quyết định không mua chỉ vì. Anh ấy nói rằng mọi người muốn tưởng tượng mình trong không gian và không phải lúc nào cũng đủ trí tưởng tượng để nhìn xa hơn một bức tường đã được sơn màu. Họ cần một khung vẽ trống.

Kể từ đó, tôi chợt nhận ra rằng ý tưởng tương tự này, ít nhất là đối với một số người (bao gồm cả tôi), trong thiết kế các sản phẩm của Apple và bằng cách mở rộng thiết kế của nhiều sản phẩm công nghệ khác từ các công ty có cùng lưu ý.

Nhiều thiết bị của Apple—máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại, v.v.—có các vùng trống rỗng này. Những chiếc máy bay kỳ công của họ thường chỉ bị hỏng khi họ phải làm vậy; Chẳng hạn với bàn phím hoặc cổng USB-C. Ngày nay, công ty thậm chí không còn in chữ “MacBook” dưới màn hình nữa. Thật dễ dàng để gọi điều đó là nhàm chán, nhưng tôi không đồng ý.

Tôi cho rằng sự đơn giản mang lại cho nó nhiều cá tính hơn so với một số kiểu giống như một nốt nhạc, chẳng hạn, về cơ bản là mọi bộ định tuyến chơi game, điều thường khiến bạn bối rối. thứ gì đó, bất cứ điều gì.

READ  Nintendo đang đưa ra một tuyên bố đầy đủ về việc hủy bỏ Smash World Tour

Một số người thích kiểu đó – và điều đó không sao cả! Tôi cũng làm vậy. Nhưng như người ta vẫn nói, cần phải có đủ mọi cách để tạo ra một thế giới và thiết kế, theo quan điểm của một người bình thường của tôi, không phải lúc nào cũng là về những gì hiện có, mà đôi khi là những gì không. Khi một người nhìn thấy một khu vực phẳng lớn, không sáng tạo ở mặt sau của màn hình MacBook Air, một người khác có thể nhìn thấy một khung vẽ mà họ có thể điền vào để phản ánh chân thực con người họ, bằng nhãn dán, Sharpie hoặc thậm chí là sơn.

Hoặc, bạn biết đấy, một bộ ria mép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *