Johnny Bench xin lỗi vì bình luận bài Do Thái tại buổi họp báo giới thiệu Reds Hall of Fame

CINCINNATI – Người được giới thiệu tại Đại sảnh Danh vọng Bóng chày Johnny Bench đã đưa ra một nhận xét chống đối trong một cuộc họp báo trước trận đấu để vinh danh ba người mới nhất được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của Quỷ đỏ, một trong số họ là người Do Thái, cựu tổng giám đốc của Quỷ đỏ Gabe Ball.

Con gái của Paul, Jenny Paul, có mặt để đại diện cho Paul, người đã qua đời năm 1998, cùng với các cựu vận động viên ném bóng của Quỷ Đỏ là Bronson Arroyo và Danny Graves.

Trong sự kiện này, Pete Rose bắt đầu kể một câu chuyện về Paul, lưu ý rằng: “Khi tôi rời trường trung học vào năm 1960, Gabe Ball đã ký cho tôi một hợp đồng với mức lương 400 đô la một tháng.”

Jenny Paul trả lời, “Cái đó rẻ… Đừng bận tâm.”

Bench sau đó nói, “Anh ấy là người Do Thái.”

Nhiều khán giả cười phá lên. Những người khác thì không.

Vào Chủ nhật, Bench đã xin lỗi vì bình luận bài Do Thái của mình.

“Tôi nhận ra nhận xét của mình là thiếu tế nhị,” Bench nói trong một tuyên bố. “Tôi xin lỗi Jenny vì đã lấy đi toàn bộ sự quan tâm của bố cô ấy. Gabe Ball đã giành được vị trí của mình trong Đại sảnh Danh vọng Quỷ đỏ, giống như những người khác đã đứng trên bục vinh quang đó, và tôi xin lỗi vì một số tiêu điểm đã tập trung vào sự không phù hợp của tôi nhận xét thay vì chỉ về thành tích của Gabe.”

READ  Tác động của Keri Irving đã thay đổi như thế nào về tình trạng vắc xin ở New York

Paul sau đó nói rằng cô ấy không biết Bench đã nói gì.

“Tôi thậm chí không nghe thấy anh ấy nói điều đó,” cô nói. “Johnny Johnny đến và nói, ‘Bạn có bị xúc phạm không? Paul nói, “Để làm gì?” “Tôi thậm chí còn không nghe anh ấy nói thế. Tôi cho rằng nếu tôi nghe anh ấy nói thì tôi có thể đã nói điều gì đó, nhưng tôi thậm chí không nghe thấy anh ấy nói điều đó.”

Jenny Paul cho biết cô không phải là người Do Thái và lớn lên là một người Tân giáo. Cô ấy cũng nói rằng cha mẹ của Gabe Paul đến từ Ukraine, khi đó là một phần của Nga.

Chúng tôi đã đến Nhà thờ Chúa Cứu thế ở Cincinnati. Vì vậy, khi chúng tôi trở về từ nhà thờ, anh ấy đã có trải bài này, đó là lox và pagels, trừ cá gefilte. Không có borscht. “Anh ấy không bao giờ nói về nó,” cô nói. “Nhưng nó đã theo anh ấy trong suốt sự nghiệp bóng chày của anh ấy vì rất nhiều người biết anh ấy là người Do Thái.”

Paul từng là tổng giám đốc của Quỷ đỏ từ năm 1951 đến năm 1960. Dưới thời Paul, Quỷ đỏ đã ký hợp đồng với những cầu thủ da đen đầu tiên của họ, bao gồm Chuck Harmon và Nino Escalera.

Paul cũng đã ký hợp đồng với Frank Robinson, Tony Perez, Curt Flood và Vada Benson. Anh ấy đã đổi lấy Joss Bell, ông nội của huấn luyện viên hiện tại của Quỷ đỏ, David Bell.

READ  Trận tái đấu Eagles-Chiefs MNF Super Bowl hòa với tỷ số lớn – NBC Sports Philadelphia

Trước đó trong cuộc họp báo, Paul lưu ý rằng cha cô là người Do Thái và ủng hộ các cầu thủ da đen và Latinh.

“Bản thân (Gabe Paul) thuộc nhóm thiểu số. Tôi không biết liệu nhiều bạn có biết anh ấy là người Do Thái hay không,” Jenny Paul nói. Anh ấy đã đến các giải đấu Latinh và giải đấu của người da đen và ký hợp đồng với nhiều cầu thủ thiểu số nhất có thể, điều này đã thúc đẩy Quỷ đỏ.”

Quỷ đỏ đã không trả lời yêu cầu bình luận.

(Ảnh: Jim McIsaac/Getty Images)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *