Nam diễn viên “Hawaii Five-0” đã 56 tuổi

Taylor Willie, đô vật sumo đã trở thành-Hawaii Năm-0 Nam diễn viên qua đời vào thứ Năm, ngày 20 tháng 6, theo đài truyền hình địa phương Hawaii KITV. Ông ấy đã 56 tuổi.

Mặc dù thông tin chi tiết về cái chết—địa điểm và nguyên nhân—chưa được biết ngay lập tức, nhưng cái chết của ông đã được xác nhận bởi Peter M. Lenkov, nhà sản xuất điều hành của loạt phim 2010–2020. Hawaii Năm-0 Khởi động lại.

Lúc đầu, tôi đăng một tin nhắn trên Instagram với nội dung đơn giản: “Tôi rất đau lòng. Tôi sẽ đăng một số cảm xúc chi tiết sau.” “Bây giờ thật khó khăn,” Lenkov tiếp tục với một bài đăng dài hơn, đề cập trực tiếp đến Willie:

“T, như tôi đã nói với bạn nhiều lần, ngay lần thử vai đầu tiên tôi đã yêu bạn. Bạn đến với chiếc khăn trên đầu để lau mồ hôi, và tôi đã bị mê hoặc. Bạn đã quyến rũ tôi khiến bạn trở thành thường xuyên.. .trong chương trình…và trong cuộc đời tôi. Anh là một gia đình. Và tôi sẽ nhớ anh mỗi ngày, T.” anh trai tôi.

“Tái bút: Khi chúng ta nói chuyện vào tuần trước, chúng tôi đã cười về việc bạn đã đúng như thế nào ngay từ ngày đầu tiên. Năm-0 Đó là công việc mơ ước của chúng tôi. Và tôi thật may mắn khi chúng tôi có thể cùng nhau chia sẻ điều kỳ diệu đó.

READ  Justine Bateman chỉ trích các điều khoản AI của thỏa thuận SAG-AFTRA dự kiến

Sinh ra Taila Tuli vào ngày 14 tháng 6 năm 1968, Willie đến từ Laie, Hawaii và là người gốc Samoa thuộc Mỹ. Trước khi trở thành diễn viên, anh là một đô vật sumo và võ sĩ tổng hợp thành công và nổi tiếng. Sau khi rời sumo, Willie bắt đầu thi đấu ở Ultimate Fighting Championship, thi đấu với tư cách Tayla Tuli trong trận đấu UFC đầu tiên vào tháng 11 năm 1993.

Vai diễn đáng chú ý đầu tiên của anh trong một bộ phim lớn là một bộ phim hài. Hãy quên Sarah Marshall đi Năm 2008, anh vào vai một nhân viên khách sạn kết bạn với nhân vật chính của Jason Segel, Peter Breiter. Hai năm sau, anh được chọn vào một vai định kỳ Hawaii Năm-0 trong vai Thám tử Kamekona, một nhân vật mà anh ấy sẽ đóng trong mười năm tới trong chương trình.

Anh ấy đóng cùng một nhân vật trong bảy tập phim Magnum P Từ năm 2018 đến năm 2020.

Willie được sống sót nhờ vợ anh, Halona, ​​​​và hai đứa con của họ.

Hạn chót của video liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *