NASA và DARPA thảo luận về công nghệ đẩy tiên tiến mới

Quan niệm của nghệ sĩ về một con tàu vũ trụ chạy bằng lực đẩy nhiệt hạch.
Làm rõ: NASA

Hai trong số các cơ quan có tư duy tiến bộ nhất ở Hoa Kỳ đang hợp lực để thúc đẩy sự phát triển của động cơ đẩy không gian tiên tiến. Một cuộc trò chuyện bên lề về sự hợp tác mới được lên lịch vào sáng thứ Ba và Bạn có thể xem nó sống ở đây.

Viện Hàng không và Du hành vũ trụ Hoa Kỳ (AIAA) Khóa 2023 Diễn đàn khoa học công nghệ Chính thức tiến hành tại National Harbor, Maryland. Chủ đề của hội nghị năm nay là “Khám phá Biên giới của Không gian” và nó sẽ diễn ra từ hôm nay đến thứ Sáu tại Trung tâm Hội nghị & Khu nghỉ dưỡng Quốc gia Gaylord. Các diễn giả tại diễn đàn sẽ đề cập đến tương lai của không gian và thám hiểm liên hành tinh, hàng không, nghiên cứu khí hậu và khoa học trái đất, trong số Chủ đề khác.

Đáng chú ý là một cuộc thảo luận nhóm sẽ diễn ra vào thứ Ba, ngày 24 tháng 1 lúc 10:00 sáng theo giờ ET, trong đó các quan chức của NASA và Cơ quan Dự án Nghiên cứu Tiên tiến Quốc phòng, hay DARPA, sẽ tham gia – Bí mật Lầu Năm Góc Cánh nghiên cứu – “sẽ thảo luận về sự hợp tác liên ngành để phát triển các công nghệ đẩy không gian cho cả nỗ lực dân sự và quốc phòng”, chẳng hạn như AIAA Diễn tả trò chuyện bên lề.

NASA Live: Chương trình phát sóng chính thức của NASA TV

Phiên sẽ có sẵn tại truyền hình NASAVà ứng dụng của NASA và cơ quan trang mạng. Bạn cũng có thể xem nó trong luồng trực tiếp ở trên.

Quản trị viên NASA Bill Nelson sẽ có bài phát biểu quan trọng, sau đó Stephen Howe, cựu giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Hạt nhân Không gian (CSNR), sẽ lãnh đạo một hội đồng gồm hai người bao gồm Phó Quản trị viên NASA Pam Milroy và Quản trị viên DARPA Stephanie Tompkins. Milroy có mối liên hệ với DARPA, từng là phó giám đốc của cơ quan tại Văn phòng Công nghệ Chiến thuật từ năm 2013 đến 2017.

Không rõ những người tham gia hội thảo sẽ đi sâu vào chi tiết như thế nào, nhưng thật tuyệt khi biết Một số thông tin cụ thể về các loại công nghệ đẩy không gian tiên tiến mà NASA và DARPA sẽ tìm cách phát triển, cùng với các mô tả về các ứng dụng tiềm năng trong tương lai. Cập nhật về các dự án đang diễn ra, chẳng hạn như tàu vũ trụ chạy bằng năng lượng lực đẩy nhiệt hạt nhân, cũng sẽ được hoan nghênh. Chương trình Khái niệm Nâng cao Sáng tạo của NASA (NIAC) gần đây Tất nhiên Trạng thái Giai đoạn I và tài trợ 175.000 đô la cho một nhóm Đại học Florida đang làm việc trên một động cơ hạt nhân Một khái niệm có thể đưa tàu vũ trụ lên sao Hỏa chỉ trong 45 ngày.

Điều này sẽ tạo nên một cuộc trò chuyện tuyệt vời, Tôi mong muốn được tìm hiểu về sự hợp tác và cách hai cơ quan lên kế hoạch làm việc cùng nhau.

hơn: Máy bay trên Titan, Đường ống trên Mặt trăng: NASA kiểm tra một số công nghệ của tương lai trên mặt đất

READ  Theo dõi các biến thể vi rút ở Hoa Kỳ được cải thiện sau khi khởi động chậm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *