Nascar trưng bày nguyên mẫu xe điện

NASCAR đã trình diễn nguyên mẫu của một chiếc ô tô điện mới tại Chicago Street Race hôm nay như một phần của buổi thuyết trình về các sáng kiến ​​​​bền vững mà họ có đối tác mới là công ty điện lực Thụy Điển ABB. Chiếc xe trông giống một chiếc crossover hiệu suất cao như Ford Mustang Mach-E, về nhiều mặt là một sự khác biệt hoàn toàn so với phương tiện truyền thống. Đừng mong đợi Nguyên mẫu ABB NASCAR EV sẽ sớm thay thế động cơ V8 đốt nhiên liệu.

Nascar cho biết chiếc xe có ba động cơ điện – một ở phía trước và hai ở phía sau – được cung cấp bởi pin làm mát bằng chất lỏng 78 kilowatt giờ có thể tạo ra “công suất tối đa” 1.000 kilowatt. Theo thông báo ngày hôm nay.

NASCAR viết rằng chiếc ô tô điện nằm trên phiên bản sửa đổi của khung gầm thế hệ tiếp theo mà NASCAR giới thiệu vào năm 2022, được thiết kế Với trọng tâm chuyển sang sử dụng nhiên liệu thay thếTheo tổ chức này, Chevrolet, Ford và Toyota đã giúp phát triển nó.

Trước khi ra mắt, nguyên mẫu trị giá 1,5 triệu USD chỉ được lái bởi tay đua NASCAR David Ragan, Nó đã được báo cáo Báo chí liên quan. Ragan nói với tờ báo rằng vòng đua nhanh nhất của anh tại Martinsville Speedway ở Virginia “chậm hơn một phần mười giây” so với một tay đua bình thường, mặc dù khả năng tăng tốc của anh gần gấp đôi so với một tay đua bình thường. Không có gì đáng ngạc nhiên, trọng lượng là một yếu tố lớn, lần lượt làm nó chậm lại.

READ  Phố Wall tăng vọt, lợi suất trái phiếu kho bạc tăng khi thu nhập cao và dữ liệu lờ mờ

Ô tô thông thường không rẽ trái lần cuối, mặc dù có tin đồn rằng họ sẽ Giới thiệu các giống lai trong vòng một vài năm tớiTuy nhiên, nó có thể làm điều gì đó tương tự như loạt giải đua Công thức E chạy hoàn toàn bằng điện do ABB tài trợ; NASCAR cho biết họ “có thể khám phá các khả năng xung quanh cuộc đua hiệu suất cao.” dựa theo Tin tức NBC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *