NBA phạt James Harden 100.000 USD vì bình luận về 76ers

TRÒ CHƠINgày 22 tháng 8 năm 2023 lúc 09:49 tốiđọc 2 phút

NBA đã thông báo vào thứ Ba rằng họ đã áp dụng mức phạt 76ers một ngôi sao James Harden 100.000 đô la sau những bình luận gần đây của anh ấy một phần đề cập đến ông chủ nhượng quyền thương mại Daryl Morey là “kẻ nói dối”.

giải đấu tuần trước Tôi đã mở một cuộc điều tra Trong hoàn cảnh xung quanh những bình luận của Harden vào ngày 14 và 17 tháng 8, NBA cho biết “anh ấy sẽ không thực hiện các dịch vụ được yêu cầu theo hợp đồng với cầu thủ của mình trừ khi anh ấy được giao dịch cho một đội khác.”

Liên đoàn cho biết trong một tuyên bố rằng cuộc điều tra cho thấy những bình luận này xuất phát từ niềm tin của Harden rằng đội sẽ không tôn trọng yêu cầu thương mại của anh ấy. Cuộc phỏng vấn với Harden là một phần của cuộc điều tra.

Các nguồn tin nói với Adrian Wojnarowski của ESPN rằng nhận xét của Harden rằng anh ấy sẽ không bao giờ là thành viên của một tổ chức bao gồm Morey đã đóng một vai trò lớn hơn trong vụ phạt. Nó đề cập đến các quy tắc của giải đấu liên quan đến các yêu cầu giao dịch chung.

Tại sự kiện quảng cáo cho dòng giày bóng rổ Adidas của anh vào ngày 14 tháng 8 tại Trung Quốc, Harden gọi Morey là “kẻ nói dối”. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ “không bao giờ là thành viên của một tổ chức mà anh ấy là thành viên”.

READ  Bản cáo phó của James W. Fiano Jr., Boardman, Ohio

Vào ngày 17 tháng 8, Harden Trả lời phóng viên KHOU TV 11 Ở Houston, “Tôi nghĩ vậy” khi được hỏi liệu mối quan hệ của anh ấy với Sixers có “không thể hàn gắn” hay không.

Harden nói: “Tôi đã kiên nhẫn suốt mùa hè. Đối với tôi, trọng tâm chỉ là những gì tôi có thể kiểm soát và chuẩn bị cho mùa giải này.”

Philadelphia báo cáo với Harden rằng họ chưa tìm được giao dịch phù hợp với điểm đến ưa thích của anh ấy, cụ thể là Los Angeles Clippers Và anh ấy dự kiến ​​sẽ báo cáo về trại huấn luyện của đội vào tháng 9 — nguồn tin cho biết Harden dự định thực hiện. Bất chấp những đồn đoán của công chúng, Harden vẫn chưa đưa ra bất kỳ cáo buộc nào liên quan đến thỏa thuận bắt tay trước đó với Sixers liên quan đến hợp đồng tương lai.

Các nguồn tin cho biết Harden, người sẽ bước sang tuổi 34 trong tháng này, đã thực hiện lựa chọn trị giá 35,6 triệu đô la cho mùa giải 2023-2024 vào tháng 6 và Morey dự kiến ​​sẽ hợp tác với anh ấy để tìm kiếm thỏa thuận với Clippers. Các nguồn tin cho biết Sixers và Clippers đã có một số cuộc đàm phán nhưng không thu được bất kỳ sự quan tâm nào đến thương vụ này.

Adrian Wojnarowski và Ramona Shelburne của ESPN đã đóng góp cho báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *