Ozzy Albis trải qua ca phẫu thuật thành công vì gãy bàn chân trái

Cuối cùng, Alpes sẽ lại ở xung quanh đội trong khi anh ấy bình phục.

“Sẽ tốt thôi,” Snicker nói. “Đàn ông có thể nhìn thấy và chào đón anh ấy khi anh ấy ở bên. Thật vui khi được gặp anh ấy mỗi ngày trong quá trình chữa bệnh. Anh ấy là một đứa trẻ mà bạn muốn mọi lúc. Anh ấy là một phần quan trọng trong những gì chúng tôi làm ở đây, những gì chúng tôi đã hoàn thành Anh ấy là một người rất đặc biệt đối với tất cả chúng ta. “

Trong trận đấu hôm thứ Hai, Alpes lúng túng ngã xuống đất sau một cú xoay người kỳ lạ. Anh ta trở lại boongke, đi khập khiễng.

Ảnh chụp X-quang của anh ấy, được chụp vào đêm hôm đó, cho thấy một bàn chân bị gãy. Nhưng những người dũng cảm, vào đầu giờ chiều thứ Ba, vẫn đang tìm hiểu xem Albies có cần phẫu thuật hay không.

The Braves đã thắng 13 trận liên tiếp, chuỗi trận thắng dài nhất ở các giải đấu lớn mùa này. Năm ngoái, họ để thua Ronald Acuña và kết thúc chuyến du đấu với chức vô địch thế giới.

Họ có chiều sâu và sự chặt chẽ để đánh bại Albies. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là một phần quan trọng của đội.

Arcia thường là người cổ vũ tinh thần cho đồng đội. Bây giờ họ sẽ root nó.

“Đó là một điều tốt, bởi vì mọi người đều kéo vì nó, giống như họ đang kéo nhau”, Snicker nói. “Bởi vì anh ấy luôn ở trên đầu, cổ vũ to nhất, kéo các đồng đội của mình. Đến lượt mình, họ sẽ làm điều đó cho anh ấy bây giờ khi anh ấy có cơ hội.”

Hai trên, hai giảm cho thợ săn

William Contreras bốc cháy trong hai trận đấu gần nhất với Buccaneers, sau đó Travis D’Arno bốc cháy trong hai trận đầu tiên tại Washington.

Contreras là người đầu tiên bị bắt vào thứ Tư. D’Arnaud sẽ có hai ngày nghỉ và câu cá vào thứ Sáu.

Snicker nói rằng anh ấy không muốn đứng trong góc khi nói rằng Braves chắc chắn sẽ tiếp tục cho mọi người bắt sau đĩa, nhưng anh ấy có vẻ thích ý tưởng này.

Ở một vị trí mà hàng tấn sản xuất tấn công không được mong đợi, d’Arnaud và Contreras đã kết hợp với nhau 17 lần chạy trên sân nhà và 45 lần RBI.

“Tôi nghĩ nếu chúng tôi làm được điều đó, chúng tôi có thể tiếp tục với quá trình sản xuất tấn công này vì chúng tôi hy vọng họ không cảm thấy mệt mỏi,” Snicker nói.

Thêm vào đó, D’Arno đã 33 tuổi. Mặt khác, Snicker nói đùa rằng Contreras không cảm thấy mệt mỏi và có lẽ không cần ngủ nhiều.

“Thành thật mà nói, (D’Arnaud) không cần phải thi đấu quá hai ngày liên tiếp ở thời điểm này trong sự nghiệp,”

Cập nhật McHugh

Snitker cho biết Braves hy vọng họ sẽ được tham gia bởi kẻ đánh bom cứu trợ Colin McHugh ở Chicago. Snitker dường như không biết liệu McHugh có sẵn sàng tham gia vào phần mở đầu loạt phim hôm thứ Sáu so với Cubs hay không.

READ  Đan Mạch vẫn hoàn hảo; Griezmann của Pháp tỏa sáng

McHugh gần đây đã xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *