NCIS: Người hâm mộ Hawaii tức giận vì cái kết ‘tàn nhẫn’ của chương trình bị hủy bỏ

NCIS: Hawaii Người hâm mộ đang than thở về việc hủy chiếu sau khi thấy bộ phim kết thúc như thế nào.

Tháng trước, có thông tin tiết lộ rằng CBS, ngay sau khi hủy bỏ loạt phim dài tập này Máu xanh, đã quyết định hủy buổi diễn NCIS. Quyết định này không được người xem xem nhẹ.

Thời điểm hủy bỏ – hai tuần trước khi mùa thứ ba của chương trình kết thúc – khiến người hâm mộ đặc biệt tức giận vì lo lắng rằng chương trình sẽ không mang lại một kết thúc mỹ mãn.

Với phần cuối của loạt phim tố tụng cảnh sát được phát sóng vào thứ Hai (7/5), những nỗi sợ hãi đó đã thành hiện thực khi tập phim kết thúc trên một vách đá khổng lồ.

*Có spoiler – bạn đã được cảnh báo*

Mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp khi tập phim bao gồm sự chia tay của ban nhạc chính, dưới hình thức một bữa tiệc bất ngờ dành cho Jane (Vanessa Lachey).

Các nhân vật, bao gồm Sam (LL Cool J), Ernie (Jason Anton), Jesse (Noah Mills), Lucy (Yasmine El Bustami) và Kai (Alex Tarrant), đều được nhìn thấy đang nâng ly chúc mừng trước khi trở lại làm việc.

READ  Madison Lecroy đính hôn với bạn trai Brett sau 6 tháng

Tuy nhiên, tập phim không kết thúc ở đó.

Các nhân vật “NCIS: Hawaii” thưởng thức đồ uống trong phần cuối của loạt phim (CBS)

Một cảnh khác cho thấy Jane trở về nhà và thấy cô giáo cũ Maggie (Julie White) đang đợi cô với một tin nhắn đáng ngại: “Janie, em có thể cần một ly đồ uống cho những gì tiếp theo.”

Đoạn giới thiệu đã khiến những người hâm mộ vốn đã buồn bã về việc chương trình bị hủy bỏ tức giận, bởi vì họ sẽ không bao giờ biết Maggie sắp nói với Jane điều gì.

“#NCISHawaii đã không kết thúc như thế này sau khi mùa giải bị rút ngắn và hủy bỏ,” một người hâm mộ thất vọng viết và một người khác nói thêm: “WTH là như thế này!!!” Điều này thật tàn nhẫn với người hâm mộ.

“Khi bạn hoàn thành một việc gì đó đáng lẽ phải làm và mọi người tiếp tục nhưng nó vẫn chưa kết thúc!! Tôi với tư cách là một người hâm mộ không thể rời khỏi chương trình, tôi sẽ luôn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

“Để người hâm mộ hồi hộp như vậy là hoàn toàn sai lầm, ít nhất hãy đưa nó trở lại với câu trả lời cho câu hỏi,” một người hâm mộ tức giận nói.

Vanessa Lachey trong vai Jane Tennant trong NCIS: Hawaii (CBS)

Tuy nhiên, một số người hâm mộ vẫn hào hứng đấu tranh cho sự đổi mới của chương trình, viết: “Một kết thúc có hậu sẽ buồn, gần như là cam chịu và chấp nhận nhưng…sự hồi hộp thúc đẩy chúng tôi tiếp tục chiến đấu vì câu chuyện của #NCISHawaii thì không.” như thế.” Hết rồi, còn chuyện muốn nói nữa, chiến đấu đi! #SaveNCISHawaii.”

READ  Khởi động lại 'Cải thiện nhà' không dành cho Patricia Richardson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *