Gwyneth Paltrow nói “fk you” với Bill Clinton vì đã ngủ quên trong 'Emma'

phim

Gwyneth Paltrow đã có những lời lẽ lựa chọn dành cho cựu Tổng thống Bill Clinton sau khi ông ngủ ngáy trong buổi chiếu bộ phim đình đám năm 1996 của cô “Emma”.

Trong lần xuất hiện Đang “nóng” Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar hôm thứ Năm đã được hỏi về tin đồn rằng bà Clinton “bất tỉnh” trong buổi chiếu phim tại Nhà Trắng.

“Thật đấy.” “Anh ấy đang ngáy ngay trước mặt tôi,” Paltrow, 51 tuổi, xác nhận với người dẫn chương trình Sean Evans. “Tôi nghĩ, 'Ồ, tôi nghĩ đây sẽ là một bộ phim thực sự thành công.' Nhưng nó đã thành công. bạn, Bill Clinton.”

Gwyneth Paltrow đã có những lời lẽ lựa chọn dành cho cựu Tổng thống Bill Clinton sau khi ông ngủ quên trong buổi chiếu bộ phim đình đám năm 1996 của cô “Emma”. Lần đầu tiên chúng ta ăn mừng / YouTube

Trong bộ phim đình đám, Paltrow vào vai Emma Woodhouse, một phụ nữ trẻ ở nước Anh thế kỷ 19, người tập trung vào việc mai mối bạn bè của mình với những đối tác lãng mạn.

Bộ phim đã thành công rực rỡ tại phòng vé, thu về gần 40 triệu USD trên toàn thế giới với kinh phí sản xuất dưới 8 triệu USD.

Cô đã nhận được hai đề cử giải Oscar. một cho thiết kế trang phục và một cho điểm ban đầu, người sau sẽ thắng.

Ở một nơi khác trong cuộc trò chuyện với Evans, Paltrow đã chỉ trích phim siêu anh hùng thiếu độc đáo, mặc dù cô đã đóng vai chính trong phim “Người sắt”.

READ  Charity Lawson trên Xavier và Brayden và Dotun trên Men Tell All - The Hollywood Reporter

Bà mẹ hai con cho biết loạt phim Marvel đang tập trung tích cực vào số lượng hơn là chất lượng.

Theo Paltrow, cựu tổng thống bắt đầu ngáy trong buổi chiếu phim tại Nhà Trắng. những hình ảnh đẹp

Cô giải thích: “Nếu bạn nhìn vào toàn bộ ngành công nghiệp, đang có một động lực lớn hướng tới phim siêu anh hùng”.

“Ý tôi là, bạn chỉ có thể tạo ra rất nhiều tác phẩm hay mà có cảm giác thực sự nguyên bản, tuy nhiên, bạn biết đấy, vẫn luôn cố gắng tiếp cận càng nhiều người càng tốt, điều này đôi khi cản trở chất lượng, tính đặc thù hoặc quan điểm thực tế.”

Paltrow nói thêm rằng ngày nay một số bộ phim cô tham gia trong sự nghiệp lẫy lừng của mình sẽ không được bật đèn xanh.

Emma là một thành công phòng vé, thu về gần 40 triệu USD trên toàn thế giới với kinh phí sản xuất dưới 8 triệu USD. © Miramax/Bộ sưu tập lịch sự của Everett

“Vì vậy, ý tôi là, bạn hoàn toàn đúng,” cô nói thêm. “Tôi lớn lên với những bộ phim này, và đôi khi tôi than thở về sự thật đó. Giống như, tôi xem một số bộ phim tôi đã làm vào những năm 1990 và tôi nghĩ, 'Bây giờ bộ phim này sẽ không được làm nữa.'

Kể từ đó, Paltrow đã rời xa diễn xuất và chuyển hoàn toàn sự tập trung sang thương hiệu phong cách sống thành công Goop mà cô đã thành lập vào năm 2008.

Tải thêm…
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *