Yêu tinh xanh của Emmys được tiết lộ là ngôi sao của “Cuộc đua kéo” Công chúa Poppy

Anh ấy là Cuộc đua kéo của RuPaul Diện mạo thời trang Emmys 2023 của Công chúa Poppy? Theo lời của Peppermint: Đó là thời trang, đó là yêu tinh xanh và đó cũng là một trong những diện mạo thảm đỏ hài hước nhất trong ký ức gần đây.


Gần một năm sau khi xác nhận ý định rút lui khỏi drag trong một cuộc phỏng vấn với EW, cuộc đua kéo Thí sinh đã tham dự bữa tiệc tối thứ Hai để kỷ niệm thành công của Emmys Phần 15 cùng với các bạn diễn của mình và đi ngang qua những người nổi tiếng trong danh sách A trên thảm đỏ trong khi mặc một chiếc yêu tinh màu xanh lá cây tươi sáng.


Ngôi sao Cuộc đua kéo của RuPaul, Công chúa Poppy tham dự Emmys 2024 với tư cách là Yêu tinh xanh.

Jay L. Cledenin/Getty


“Tôi muốn làm điều ngược lại với những gì bạn mong đợi khi bạn tham dự một sự kiện như thế này. Tôi muốn rèn luyện sức khỏe và thay đổi nó”, Poppy nói riêng với EW về nguồn cảm hứng cho diện mạo của cô ấy, bao gồm cả văn hóa đại chúng tài liệu tham khảo như Jabba the Hutt và Roz từ Công ty quái vật.Và một phù thủy từ bộ phim Tom Cruise năm 1985 huyền thoại. “Tôi chủ yếu muốn trở thành một mụ phù thủy xiên xẹo. Tôi muốn gây sốc đến mức bạn sẽ phải quay lại và nhìn tôi – theo cách tồi tệ nhất có thể.”


Trong khi sự xuất hiện của Bobby gây chú ý tại sự kiện thì sự xuất hiện của anh ấy cũng vậy cuộc đua kéoThành tích của Amy. Loạt phim đã giành được giải thưởng thứ năm cho Chương trình cạnh tranh thực tế xuất sắc, giúp mở rộng dây chuyền sản xuất và trưởng ban giám khảo RuPaul được vinh danh là Người da màu được trang trí đẹp nhất trong lịch sử Emmys tại Giải Emmy Nghệ thuật Sáng tạo năm 2024.


Trong bài phát biểu nhận giải của mình, RuPaul kêu gọi người Mỹ chấp nhận nhiều hơn các nghệ sĩ drag và nghệ thuật mà họ đại diện.Rowe nói: “Nếu một người phụ nữ muốn đọc cho bạn một câu chuyện trong thư viện, hãy lắng nghe cô ấy vì kiến ​​​​thức là sức mạnh và nếu ai đó đang cố gắng hạn chế khả năng tiếp cận quyền lực của bạn, họ đang cố gắng đe dọa bạn”. của các đối thủ. – Sự lôi kéo, luật pháp và tình cảm chống người chuyển giới đã lan khắp cả nước trong hai năm qua. “Nghe này, drag queen! Chúng tôi yêu bạn! Cảm ơn bạn!”

Bài phát biểu của RuPaul được đưa ra khi 12 trong số 16 nữ hoàng của Phần 15 tham dự buổi lễ cùng với anh, bao gồm Poppy, TikTok Twins Sugar và Spice, người chiến thắng Hoa hậu Congeniality Malaysia Babydoll Foxx, Irene Dubois và người vào chung kết Robin Fierce. Luxx Noir London, Jax, Marcia Marcia Marcia, Aura Mayari, Salina Estates và người chiến thắng mùa giải cuối cùng Sasha Colby.


Mặc dù Poppy đã thi đấu ở Phần 15 và đã lan truyền nhiều lần kể từ khi trở thành thí sinh thứ hai bị loại khỏi cuộc thi năm 2023, nhưng nữ hoàng San Francisco đã lên tiếng về việc muốn rút lui khỏi drag sau lần ra mắt trên truyền hình quốc gia.


Dàn diễn viên Phần 15 của RuPaul's Drag Race tại Emmys 2024.

Frederick J. Brown / AFP qua Getty Images


“Tôi muốn rơi khỏi mặt hành tinh. Tôi không muốn nổi tiếng, tôi muốn chìm vào quên lãng”, Bobby nói với EW vào tháng 4 năm 2023, hai tháng sau khi tạm ngừng hoạt động trên mạng xã hội trong thời gian đó. cuộc đua kéothuê người làm. “Đó không phải là điều xấu. Tôi nghĩ mọi người tập trung quá nhiều vào thành công và danh tiếng, không muốn nổi tiếng cũng không sao. Việc không muốn được một nhóm người biết đến là hoàn toàn có cơ sở. Đó không phải là điều tôi muốn.” . Tôi không muốn điều đó cho cuộc sống của mình.”


Cô nhấn mạnh rằng việc nghỉ hưu giả của cô sẽ không vĩnh viễn, nhưng nhân vật Công chúa Poppy sẽ không nhất thiết phải trở lại đầy đủ lực lượng.


“Công chúa Poppy sẽ luôn ở đó. Tôi sẽ luôn ở đó, nhưng có lẽ ít thường xuyên hơn”, cô nói vào thời điểm đó. “Việc đi bộ xung quanh và thực hiện động tác kéo xà mọi lúc là rất khó khăn và gây khó khăn cho cơ thể bạn, và nếu bạn không yêu thương từng phút thì điều đó thật khó khăn”.


Xem Công chúa Poppy tham dự Emmys 2024 với tư cách là một yêu tinh xanh trong bức ảnh trên.tham gia Vẽ nhanh EW Podcast để tóm tắt Cuộc đua kéo của RuPaulbao gồm phản ứng của dàn diễn viên, khách mời đặc biệt, v.v.


Nội dung liên quan:READ  Hiệp hội Nhà văn Hollywood kết thúc cuộc đình công trước cuộc bỏ phiếu cuối cùng về hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *