Netflix: Kêu gọi tham gia Cuộc thi làm phim ngắn với sự hỗ trợ của Học bổng Kinh tế Sáng tạo Việt Nam →

Netflix mời các ứng dụng tham gia cuộc thi phim ngắn do Netflix hỗ trợ Beauty Cinema – Học bổng Kinh tế Sáng tạo Việt Nam. Với tựa đề “Việt Nam của tôi”, cuộc thi khuyến khích các nhà làm phim từ các cộng đồng ít đại diện kể những câu chuyện của Việt Nam – bằng chính đôi mắt của họ.

Việc tham gia Cuộc thi Phim ngắn bắt đầu vào ngày 12 tháng 12 năm 2021 thông qua việc này trang mạng. Các dự án lọt vào danh sách rút gọn sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng bởi ban giám khảo gồm đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các chuyên gia và nhà làm phim của nền điện ảnh nước nhà và mỗi người được trao 10.000 USD từ Vẻ đẹp Điện ảnh Netflix – Học bổng Kinh tế Sáng tạo Việt Nam để làm phim ngắn. . Bộ phim chiến thắng sẽ được công bố vào tháng 5 năm 2022, sẽ được chiếu trên Yeah1’s Kênh Youtube.

Vào tháng 10, với sự hỗ trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Netflix đã công bố khởi động Khoản tài trợ Kinh tế Sáng tạo đầu tiên của Việt Nam để hỗ trợ nền kinh tế sáng tạo của đất nước và các nhà làm phim Việt Nam thuộc các nhóm thiếu đại diện. Vẻ đẹp Điện ảnh – Quỹ Tài trợ Kinh tế Sáng tạo Việt Nam nhằm hỗ trợ các nhà làm phim kém đại diện tại Việt Nam, tạo cơ hội cho tiếng nói của họ được lắng nghe nhiều hơn. Điều này sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn, các nhà làm phim nữ, cộng đồng dân tộc thiểu số, người khuyết tật, những người sáng tạo đầy khát vọng sống xa các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, các nhà làm phim trong cộng đồng LGBTQ +, cũng như những người có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế tầng lớp.

READ  SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 ra mắt logo chính thức | văn hóa - thể thao

Khoản tài trợ đã được công bố vào tháng trước trong một sự kiện trực tiếp được tổ chức với sự hợp tác của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với sự tham gia của đại diện Hội Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Đủ tiêu chuẩn

  • Các nhà làm phim chắc hẳn chưa từng làm phim truyện.

  • Người làm phim phải là công dân của Việt Nam.

  • Các nhà làm phim có kinh nghiệm làm phim còn hạn chế đều được hoan nghênh tham gia.

  • Các nhà làm phim ngoài Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh rất được khuyến khích nộp hồ sơ.

Những lợi ích

  • 10 dự án lọt vào danh sách sẽ được trao 10.000 USD mỗi dự án từ Học bổng Người đẹp Điện ảnh Netflix – Học bổng Kinh tế Sáng tạo Việt Nam để sản xuất một phim ngắn.

  • 10 dự án lọt vào danh sách sẽ cạnh tranh trong một cuộc thi với bộ phim chiến thắng được chọn vào tháng 5 năm 2022.

  • Các dự án ngắn hạn sẽ nhận được sự hướng dẫn từ một số chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam.

  • Dự án thắng cuộc sẽ được đăng trên Yeah1’s Youtube kênh.

Làm thế nào để nộp: Các ứng dụng sẽ mở vào ngày 12 tháng 12 năm 2021 thông qua trang web này: http://www.vedepdienanh.com

từ chối trách nhiệm

Netflix Inc. Chia sẻ nội dung này trên 05 tháng 12 năm 2021 Anh ta hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin có trong đó. Được phân phối thông qua Tổng quan, chưa chỉnh sửa và chưa sửa đổi, ghi ngày tháng Ngày 06 tháng 12 năm 2021 03:11:06 giờ UTC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *