Nếu bạn thích đường nét và thiết kế đồ họa, hãy đến xem triển lãm xe hơi cổ điển

hình ảnh: Daniel Goulson/Jalopnik

Có thể khó thuyết phục những người không đam mê xe hơi trong cuộc sống của bạn về điều này Dành vài giờ cuối tuần tại triển lãm ô tô, đặc biệt nếu nó bắt đầu trước 9 giờ sáng (ngay cả tôi cũng gặp vấn đề với điều đó). Mặc dù việc ăn bữa nửa buổi với bạn bè sau đó có thể rất hấp dẫn, nhưng ý tưởng dành thậm chí 30 phút bị bao quanh bởi ô tô không làm bạn bận tâm và… Bọn mọt sách rất khó chịu Về cô ấy không thực sự hấp dẫn.

Có một cách để mời một người bạn hoặc người quan trọng khác tham gia cùng bạn tại một triển lãm ô tô, đặc biệt nếu họ là người hâm mộ thiết kế đồ họa hoặc nghệ thuật nói chung. Những chiếc xe hơi cũ Giàu có với những tin tức đáng kinh ngạc, dòng và thiết kế logo, trong đó mỗi thời đại và quốc gia xuất xứ thường dễ dàng suy ra chỉ bằng cách đọc bảng tên. Nó thậm chí còn có hàng tấn xe khác nhau Dòng đặc biệt Đặc biệt đối với model này, đồ họa tuyệt vời có thể được tìm thấy ngay cả trên Xe hiện đại hơn.

Gần đây tôi đã đi đến Macensima, một triển lãm xe hơi mới ở trung tâm thành phố Los Angeles tập trung vào những chiếc xe hơi cổ điển của Ý và có vô số ví dụ về kiểu chữ tuyệt vời. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bạn là ai Đề can ô tô được yêu thích Đó là, và nếu bạn có thể thuyết phục thành công những người thân yêu của mình thích ô tô qua một lăng kính khác.

READ  GameStop PS5 restock đã bán hết - tìm hàng tiếp theo ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *