Ngẫu nhiên: Trục trặc đang lan rộng trong Pokemon kinh dị Scarlett và Violet lan truyền

Ảnh: Nintendo Life/Kate Grey

bạn có thể đã nghe nói rằng Pokemon đỏ tươi và tím Chúng được phát hành vào… một chút dân tộc. Mặc dù đây có thể là một sự thất vọng lớn đối với hầu hết những người chi gần 100 đô la cho trò chơi, nhưng nó cũng là một nguồn giải trí tuyệt vời trên phương tiện truyền thông xã hội, vì mọi người đã phát hiện ra rằng tính năng nhiều người chơi co-op mới là rất Trên thực tế có lỗi.

Chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn nguyên nhân gây ra những vấn đề này, nhưng sự tích hợp của những người chơi khác trong các đoạn cắt cảnh và chuyển cảnh dường như tạo ra một số nỗi kinh hoàng về thể chất thực sự đáng sợ. Có những cơ thể người khổng lồ, thon dài, những động tác vặn tay kỳ quặc và những khuôn mặt thất thường.

hãy xem:

Chúng tôi thậm chí đã tìm thấy một lỗi. Hóa ra bạn có thể đặt camera selfie của mình lên tường để chỉ tạo các đặc điểm trên khuôn mặt nhân vật của bạn nhạc pop Bên ngoài, nơi tạo ra những khuôn mặt đáng sợ này:


Ngay cả bên ngoài chế độ nhiều người chơi, vẫn có khả năng xảy ra những điều rất vui nhộn/khó chịu, bởi vì có vẻ như Pokémon chỉ có thể, trượt xuống vực sâu:


Và nhiều người chơi thấy rất dễ dàng vượt ra khỏi giới hạn:


Chúng tôi không thể quyết định liệu chúng tôi muốn sửa những lỗi này càng sớm càng tốt hay tìm ra cách khiến chúng xảy ra trong trò chơi của chúng tôi để tất cả chúng tôi có thể tham gia vào cuộc vui.

Bạn đã gặp bất kỳ trục trặc như thế này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

READ  Rockstar Games chính thức xác nhận GTA6 đang trong quá trình phát triển tích cực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *